Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBảng treo ngựa

Light Square Stall Front Grills Sheet Good Bên Stiffness Acid Acid

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Light Square Stall Front Grills Sheet Good Bên Stiffness Acid Acid

Trung Quốc Light Square Stall Front Grills Sheet Good Bên Stiffness Acid Acid nhà cung cấp
Light Square Stall Front Grills Sheet Good Bên Stiffness Acid Acid nhà cung cấp Light Square Stall Front Grills Sheet Good Bên Stiffness Acid Acid nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Light Square Stall Front Grills Sheet Good Bên Stiffness Acid Acid

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: IOS9001
Số mô hình: Ngựa ổn định

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Nhà sản xuất chuyên nghiệp tùy chỉnh vật liệu tre bằng gỗ ngựa Vật chất: Thép mạ kẽm nhúng nóng
Quá trình: Hàn, khóa áp lực, khóa swage Loại cửa: cửa trượt
Chiều cao: 2,2m Cách sử dụng: ngựa ổn định

Tấm lưới thép hàn hình vuông ánh sáng Độ bền axit bên cứng

Các chuồng ngựa Thung lũng Tennessee hiện tại nằm trên một khu vực có địa hình thung lũng dốc tương đối bằng phẳng và nhẹ nhàng liên kết với đáy Thung lũng Tennessee, giới hạn bởi địa hình đồi núi và địa hình dốc hơn ở trên. Các loại đất ở các khu vực đồi xung quanh khu vực Thung lũng Lower Tennessee được phân loại là một phần của Tamalpais-Barnabe Variant Very Gravelly Loams, độ dốc 30-50%. Chúng có nguồn gốc từ đá sa thạch và chert phong hóa mạnh, thoát nước tốt và có các yếu tố T tương đối thấp đến rất thấp (―2‖ đối với Tamalpais và ―1‖ đối với biến thể Barnabe) cho thấy lượng xói mòn đất rất thấp là bền vững trước khi ảnh hưởng bất lợi là hiện tại. Các loại đất gần đáy thung lũng được phân loại là Rodeo Clay Loam, độ dốc 2-15% (NRCS 2007). Một mô tả về các loại đất này có thể được tìm thấy trong các trang web Tennessee Valley và Marincello đã thảo luận trước đây.

Các chuồng ngựa Rodeo hiện tại nằm trên một khu vực có địa hình dốc tương đối bằng phẳng / nhẹ nhàng giới hạn bởi địa hình đồi núi và dốc hơn ở trên, khoảng một dặm về phía bắc của Bonita Cove trên Thái Bình Dương. Các loại đất tồn tại ở vùng cao bao quanh khu vực được phân loại là Khu phức hợp CronkhiteBarnabe, độ dốc 30-50% (NRCS 2007). Một mô tả về các loại đất này có thể được tìm thấy trong các trang web Lower Redwood Creek và Golden Gate Dairy. Ngoài ra, ở các khu vực vùng cao xung quanh khu vực này, các loại đất được phân loại là Tamalpais-Barnabe Variant Very Gravelly Loams, 30-50% độ dốc (NRCS 2007). Một mô tả về các loại đất này có thể được tìm thấy trong phần Lower Tennessee Valley của tài liệu này ở trên. Ở đáy thung lũng gần con đường ở phía bắc của chuồng ngựa, đất được NRCS phân loại là Humaquepts, thấm. Chúng được tìm thấy trên các thung lũng và cống thoát nước có độ dốc rất thấp (0 đến 5%) và bao gồm các lớp phù sa phong hóa từ đá lửa, đá trầm tích và biến chất. Chúng là đất thoát nước kém và có tiềm năng cao để thoát nước. Các loại đất khác trong vùng ven sông được phân loại là Xerothents, điền. Chúng tương tự như Humaquepts trong vật liệu gradient và đất; tuy nhiên, đây là những loại đất đã bị xáo trộn bởi các hoạt động của con người như xây dựng lòng đường hoặc các khu vực được phân loại khác. Các loại đất Xerothents được tìm thấy trong vùng lân cận của Rodeo Valley Stables nằm liền kề với Humaquepts trong khu vực được phân loại dọc theo con đường. Những điều này không được NRCS phân loại theo tỷ lệ xói mòn bền vững (NRCS 2007). Cả đất Humaquepts và Xerothents đều không được NRCS phân loại là hydric (được định nghĩa là hình thành trong điều kiện bão hòa hoặc ao đủ lâu trong mùa sinh trưởng mà điều kiện yếm khí tồn tại ở phần trên và một trong những chỉ số chính của vùng đất ngập nước). Tuy nhiên, những điều này đáp ứng các tiêu chí thủy lực của Tiểu bang California dựa trên mực nước tại hoặc gần bề mặt trong mùa sinh trưởng là một chức năng thoát nước kém (NRCS 2007). Những điều kiện này không ngụ ý sự hiện diện của vùng đất ngập nước; thay vào đó, chỉ có điều kiện đất cần thiết cho vùng đất ngập nước. Việc xác định xem khu vực này có đáp ứng yêu cầu đất ngập nước hay không cũng sẽ yêu cầu phân tích các điều kiện thực vật và thủy văn hiện tại.

Các chi tiết sản phẩm:

Cần bán ngựa tre chất lượng cao
Kiểu trước Mặt trận Euro / Mặt trước V tùy chỉnh / Mặt trước Arc tùy chỉnh / Mặt trước ngựa cổ điển
Kích thước dấu phẩy

chiều dài 10ft 12ft 14ft (3m-4.2m)

Chiều cao7,2ft (2,2m)

Xử lý bề mặt mạ kẽm nhúng nóng / sơn tĩnh điện
Vật liệu thấm

tre: 20 mm 28mm 32mm 38mm

Thông vàng miền Nam: 30 mm 40mm

Ván ép / hdpe bosrd

lưới thép

Loại cửa cửa xoay / cửa trượt

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Helen Wang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác