Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmPhân vùng ngựa ổn định

Kết cấu thép tiền chế Posh Prefab Chuồng ngựa được xây dựng ổn định

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Kết cấu thép tiền chế Posh Prefab Chuồng ngựa được xây dựng ổn định

Trung Quốc Kết cấu thép tiền chế Posh Prefab Chuồng ngựa được xây dựng ổn định nhà cung cấp
Kết cấu thép tiền chế Posh Prefab Chuồng ngựa được xây dựng ổn định nhà cung cấp Kết cấu thép tiền chế Posh Prefab Chuồng ngựa được xây dựng ổn định nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Kết cấu thép tiền chế Posh Prefab Chuồng ngựa được xây dựng ổn định

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: Pallet thép
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Kết cấu thép tiền chế Posh Prefab Chuồng ngựa được xây dựng ổn định 3M Hoàn thành: Thép mạ kẽm nhúng nóng
Xếp hạng tải: Nhiệm vụ nặng, trung bình, nhẹ ứng dụng: Nhà ngựa
xử lý bề mặt: phủ màu đen Chiều dài: 10,2m

Kết cấu thép tiền chế Posh Prefab Chuồng ngựa được xây dựng ổn định 3M

Trong 35 năm qua, mặc dù nhiều thay đổi đã được thực hiện để cải thiện hoạt động, giảm tác động và mở rộng lợi ích công cộng, vẫn chưa có đánh giá quản lý toàn diện về hoạt động của ngựa. Mặc dù các đề xuất cải tiến cơ sở đã được đưa ra bởi các nhà khai thác, NPS đã không thể đánh giá các đề xuất đó trong bối cảnh kế hoạch trang web cơ sở rộng lớn hơn. Với Kế hoạch đề xuất, NPS có thể đánh giá chính xác bất kỳ đề xuất mở rộng hoặc tăng cường nào của các cơ sở cưỡi ngựa ở miền nam Marin. Cần phải xác định số lượng ngựa thích hợp được nuôi trong chuồng ngựa GGNRA phía Nam Marin để xem xét khả năng trang web, sức khỏe của ngựa và tính khả thi tài chính cho hoạt động kinh doanh. Cũng cần phải xác định các cơ sở thích hợp cho ngựa và du khách. Giấy phép ngắn hạn cản trở kế hoạch kinh doanh. Ủy quyền ngắn hạn - từ hàng tháng đến năm năm - không phản ánh các mục tiêu quản lý dài hạn của NPS. Hậu quả là khả năng của các nhà khai thác bị hạn chế trong việc lập kế hoạch dài hạn, phát triển chương trình, nhân sự và cải thiện cơ sở, dẫn đến chương trình công cộng bị hạn chế và điều kiện kém tại một số cơ sở trang web. Các thông số vận hành quan trọng, chẳng hạn như số lượng ngựa được phép và phạm vi cho phép của các cơ sở phát triển, chưa được đánh giá cho các ủy quyền dài hạn. Cần phải thiết lập một quy trình kiểm tra NPS chính thức để đảm bảo tuân thủ các điều kiện giấy phép. Cần phải cung cấp cho cộng đồng người cưỡi ngựa rộng lớn hơn cơ hội vận hành các cơ sở này thông qua yêu cầu đề xuất và lựa chọn cạnh tranh. Ngoài ra, cung cấp lợi nhuận kinh tế công bằng cho NPS cho việc sử dụng đất và các cơ sở được giao sẽ được yêu cầu. Ví dụ, lợi nhuận kinh tế công bằng có thể bao gồm thanh toán Phí dịch vụ hoặc thuê hoặc cải thiện các cơ sở Công viên. Hoạt động kinh doanh cần phải khả thi về mặt tài chính; điều này rất cần thiết cho sự bền vững lâu dài của GGNRA và các hoạt động cưỡi ngựa trong đó.

Một loại vật liệu thấm chất lượng cao sẽ được thu được đặc biệt khi sử dụng veneer gỗ cứng cắt có hiệu quả chi phí cho lớp lõi và veneers cắt lát hoặc xẻ cho các lớp mặt. Trong một đánh giá về việc sử dụng gỗ cứng để sản xuất LVL, Ozarska (1999) đã nhấn mạnh các đặc tính sức mạnh vượt trội của gỗ cứng và LVL làm từ nó. Nó đã được đề cập rằng các tính chất cơ học có thể được cải thiện hơn nữa bằng cách tăng mật độ, bằng cách nén trong quá trình xử lý hoặc bằng cách ngâm tẩm một số hoặc tất cả các veneers bằng vật liệu polyme hóa. Kết quả ngâm tẩm như vậy trong các đặc tính phong hóa tốt hơn. Trong trường hợp nội địa hóa vật liệu đậm đặc hơn ở các vùng có ứng suất cao (lớp mặt), các thuộc tính có thể được cải thiện hơn nữa. Colak và cộng sự. (2007) nhận thấy cường độ uốn tĩnh của gỗ đặc thấp hơn LVL, tuy nhiên, cường độ va đập của gỗ sồi cứng cao hơn đáng kể so với gỗ sồi LVL. Các đường keo giòn giữa các lớp veneer có thể làm giảm độ bền va đập. Việc thiếu các nghiên cứu sâu hơn về khả năng chống sốc của LVL cho thấy sự cần thiết phải nghiên cứu về chủ đề này, điều này có thể cho thấy kết quả trái ngược. Đặc tính sức mạnh của gỗ sồi (Fagus sylvatica) (Volmary, 2005), (Fagus directionalis) (Aydin, 2004), gỗ phong đỏ (Acer rubrum) (Wang et al., 2003) và gỗ cao su (Hevea brasiliensis) (Kamala, et al. 1999) LVL đã được công bố, trong khi không có thông tin nào về khả năng chống sốc được đưa ra.

Các chi tiết sản phẩm:

1. Chiều dài 3000mm, 3600mm, 3800mm, 4000mm
2. Chiều cao 1800mm, 2200mm, 2400mm
3. Bài viết thường trực OD115mm
4. Khung và nước lợ giữa SHS 50x50mm
5. xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện mạ kẽm nhúng nóng (đen, xanh lá cây, đỏ, vv)

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Vicky You

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)