Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMặt trận ngựa

Dream fitout lớn Cấu trúc nhà ngựa ổn định kế hoạch xây dựng

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dream fitout lớn Cấu trúc nhà ngựa ổn định kế hoạch xây dựng

Trung Quốc Dream fitout lớn Cấu trúc nhà ngựa ổn định kế hoạch xây dựng nhà cung cấp
Dream fitout lớn Cấu trúc nhà ngựa ổn định kế hoạch xây dựng nhà cung cấp Dream fitout lớn Cấu trúc nhà ngựa ổn định kế hoạch xây dựng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Dream fitout lớn Cấu trúc nhà ngựa ổn định kế hoạch xây dựng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Dream fitout lớn Cấu trúc nhà ngựa ổn định kế hoạch xây dựng Vật chất: Thép mạ kẽm nhúng nóng
Lợi thế: Nhiệm vụ nặng, trung bình, nhẹ ứng dụng: Nhà ngựa
Màu: Đủ màu sắc

Dream fitout lớn Cấu trúc nhà ngựa ổn định kế hoạch xây dựng

Tóm tắt đơn giản: Một công cụ web mới cho các hoạt động về ngựa, InnoHorse, đã được phát triển để hỗ trợ các nhà quản lý ổn định ngựa trong kinh doanh, an toàn, quản lý đồng cỏ và quản lý phân. Mục đích của phần an toàn của công cụ web là nâng cao nhận thức về các vấn đề an toàn trong các hoạt động ổn định hàng ngày của ngựa. Phần này chứa một danh sách kiểm tra an toàn, bản đồ an toàn ổn định và các thực hành tốt để hỗ trợ sức khỏe con người và phúc lợi ngựa và để ngăn ngừa thương tích trong các hoạt động liên quan đến ngựa. Nhận xét về tài liệu và số liệu thống kê, nghiên cứu trường hợp ổn định ngựa theo kinh nghiệm, hội thảo chuyên gia và phỏng vấn các bên liên quan đã được sử dụng trong việc thiết kế công cụ web. Tóm tắt: Quản lý chuồng ngựa liên quan đến rủi ro, có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho chuồng ngựa, nhân viên, khách hàng, khách và ngựa. Các công cụ quản lý rủi ro sản xuất công nghiệp hoặc trang trại hiện tại không thể áp dụng trực tiếp cho chuồng ngựa và chúng cần được điều chỉnh để sử dụng bởi các nhà quản lý của các loại chuồng khác nhau. Là một phần của dự án InnoEquine, một công cụ web sáng tạo, InnoHorse, đã được phát triển để hỗ trợ các nhà quản lý ổn định ngựa trong kinh doanh, an toàn, quản lý đồng cỏ và phân bón. Một đánh giá tài liệu, nghiên cứu trường hợp ngựa ổn định theo kinh nghiệm, hội thảo chuyên gia và phỏng vấn các bên liên quan đã được thực hiện để hỗ trợ thiết kế. Công cụ web InnoHorse bao gồm phần an toàn chứa bản đồ an toàn ổn định ngựa, danh sách kiểm tra an toàn ổn định và các ví dụ về các thực hành tốt trong an toàn ổn định, xử lý ngựa và lập kế hoạch cứu hộ. Công cụ quản lý an toàn ổn định ngựa mới này cũng có thể giúp tổ chức các quy trình làm việc trong chuồng ngựa nói chung.

Để kiểm tra ảnh hưởng của việc lắp đặt hệ thống thông gió cơ học tại trường học cưỡi ngựa đối với chất lượng không khí trong nhà và đường thở của người và ngựa. Can thiệp là lắp đặt hệ thống thông gió cơ học trong chuồng ngựa. Carbon dioxide (CO2), amoniac, các hạt, chất gây dị ứng ngựa, vi sinh vật và nội độc tố được đo trong ổn định. Các công nhân ổn định và sinh viên cưỡi ngựa đã hoàn thành một bảng câu hỏi và trải qua các bài kiểm tra sau: phân tích rửa mũi cho dấu ấn sinh học viêm; mức độ oxit nitơ thở ra (NO); đo lưu lượng thở ra đỉnh hàng ngày (PEF). Những con ngựa đã được kiểm tra lâm sàng bằng phương pháp nội soi đường thở và rửa phế quản phế quản (BAL) và được phân tích về tế bào học và dấu ấn sinh học. Nồng độ CO2 đã giảm gần một nửa và mức độ gây dị ứng ngựa trong không khí đã giảm rõ rệt (5-0,8 kU / m3) sau can thiệp. Đã thấy mức độ hạt siêu mịn giảm (8000-5400 hạt / cm3) sau khi can thiệp, trong khi mức bụi tổng và có thể hô hấp chủ yếu không thay đổi (200 và 130 g / m3). Mức độ vi sinh vật trong các mẫu bề mặt giảm sau can thiệp, trong khi vi sinh vật trong không khí và nội độc tố tăng. Không có thay đổi đáng kể trong các triệu chứng ở người, biến đổi PEF, NO thở ra hoặc dấu ấn sinh học gây viêm trong rửa mũi. Ở ngựa, điểm trung bình của chất nhầy đường thở thấp hơn đã giảm đáng kể cùng với mức độ biểu hiện trung bình của interleukin-6 mRNA trong các tế bào BAL sau can thiệp. Việc lắp đặt hệ thống thông gió cơ học dẫn đến tỷ lệ trao đổi không khí tăng lên, được chứng minh bằng cách giảm mức độ CO2, amoniac, các hạt siêu mịn và dị ứng ngựa. Không có tác dụng lâm sàng đáng kể trên đường thở của con người, nhưng có xu hướng giảm các dấu hiệu viêm. Kết quả trên những con ngựa có thể cho thấy ít tác động hơn đến đường thở của chúng sau khi can thiệp.

Ưu điểm của sản phẩm:

1. Kết thúc mạ kẽm nhúng nóng hoặc bề mặt sơn tĩnh điện.
2. Một loạt các tùy chọn thiết kế và phong cách.
3. Cửa sổ cánh và bộ nạp xoay là tùy chọn làm phụ kiện.
4.Wood, lưới thép, ống tròn là tùy chọn làm vật liệu thấm.
5. Hệ thống khóa và trượt cho bạn trải nghiệm tốt

   

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Helen Wang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác