Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBảng treo ngựa

Bán buôn dễ dàng được trang bị Bảng điều khiển hàng rào ổn định ngựa mạ kẽm

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bán buôn dễ dàng được trang bị Bảng điều khiển hàng rào ổn định ngựa mạ kẽm

Trung Quốc Bán buôn dễ dàng được trang bị Bảng điều khiển hàng rào ổn định ngựa mạ kẽm nhà cung cấp
Bán buôn dễ dàng được trang bị Bảng điều khiển hàng rào ổn định ngựa mạ kẽm nhà cung cấp Bán buôn dễ dàng được trang bị Bảng điều khiển hàng rào ổn định ngựa mạ kẽm nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bán buôn dễ dàng được trang bị Bảng điều khiển hàng rào ổn định ngựa mạ kẽm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: HeBei, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: Pallet thép
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Bảng điều khiển hàng rào ngựa mạ kẽm dễ dàng được trang bị Hàng hiệu: JH Horse Stable
Loại gỗ: Gỗ tre Hoàn thành: Thép mạ kẽm nhúng nóng
xử lý bề mặt: phủ màu đen

Bán buôn dễ dàng được trang bị Bảng điều khiển hàng rào ngựa mạ kẽm ổn định

Mục đích của Kế hoạch chuồng ngựa Marin là nhằm cải thiện toàn diện các địa điểm, cơ sở, chương trình và quản lý chuồng ngựa trong GGNRA. Kế hoạch được thiết kế để cải thiện các dịch vụ của du khách và bảo tồn, bảo vệ và tăng cường các tài nguyên thiên nhiên và văn hóa của công viên theo cách phù hợp với các kế hoạch và chính sách của NPS. Cả Công viên và các nhà điều hành chuồng ngựa hiện tại đã xác định sự cần thiết của một kế hoạch toàn diện sẽ hướng dẫn các chuồng ngựa GGNRA trong tương lai. Trong 35 năm qua, mặc dù nhiều thay đổi đã được thực hiện để cải thiện hoạt động, giảm tác động và mở rộng lợi ích công cộng, vẫn chưa có đánh giá quản lý toàn diện về hoạt động của ngựa. Các cơ sở quản lý và thực hành quản lý cưỡi ngựa được cải tạo và cải tiến được đề xuất trong kế hoạch này sẽ cung cấp trải nghiệm khách truy cập chất lượng cao, cho phép tăng quyền truy cập vào các cơ sở và bảo vệ tốt hơn các tài nguyên thiên nhiên và văn hóa tại các địa điểm.

Xác định các trang web thích hợp để sử dụng chuồng dài hạn. Những địa điểm này được xác định bởi các yếu tố như quy mô địa điểm, địa hình, sự gần gũi với tài nguyên nước, bối cảnh lịch sử và độ nhạy tài nguyên, bảo vệ cảnh quan văn hóa, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, đường mòn và đường bộ, bãi đậu xe và giao thông công cộng.

Phục vụ cả cưỡi ngựa và không cưỡi ngựa với các chương trình, giải thích, huấn luyện và các chương trình tiếp cận cộng đồng. Mời công chúng đi xe, và để xem và tìm hiểu về ngựa, chăn nuôi ngựa và lịch sử, tài nguyên văn hóa và thiên nhiên, và Khu giải trí quốc gia Golden Gate. Ví dụ bao gồm các trang web và dấu hiệu tại các trung tâm khách truy cập gần đó mời công chúng đến thăm và sử dụng chuồng ngựa. Cơ hội cưỡi ngựa và cưỡi ngựa gia tăng sẽ được cung cấp cho nhiều cấp độ kỹ năng và sở thích. Tại chuồng ngựa có thể có các cuộc triển lãm về chăn nuôi ngựa, đánh giày, thông tin giống, tack, buggies, và chính những con ngựa đang ở đó để xem và thưởng thức.

Trong bối cảnh phúc lợi động vật, cụ thể là giảm nguy cơ chấn thương cho ngựa được giữ trong hộp và để ngăn ngừa yêu cầu bồi thường trong trường hợp bị thương, các tấm ván trong chuồng ngựa phải chống lại những cú đá mạnh. Do thực tiễn phổ biến trong việc thiết kế ván gỗ mà không xem xét các tính chất riêng lẻ của các loại gỗ được sử dụng, bài viết này nhằm mô tả tình hình hiện tại của việc xác định tải trọng đá ngựa, đưa ra một cái nhìn tổng quan về các khả năng để xác định khả năng chống đá của ván gỗ và cung cấp ý tưởng cho các loại gỗ thay thế và các sản phẩm gỗ kỹ thuật để thay thế gỗ nhiệt đới làm vật liệu ván. Mục tiêu của nỗ lực này là hình thành một cơ sở để có thể kiểm tra sức mạnh của tấm ván thấm, tương ứng, vật liệu chống va đập có thể được phát triển trong tương lai. Theo kết quả của các kết quả được trình bày từ các thử nghiệm uốn tác động trên các tấm ván có kích thước thật, một thiết lập thử nghiệm phù hợp cho thử nghiệm uốn tác động được đề xuất, và các tính chất cơ học của gỗ xẻ nhiều lớp, một vật liệu ván phổ biến, được đưa ra. Trong bối cảnh này, khả năng chống sốc theo DIN 52189 đã được tìm thấy là một hướng dẫn hữu ích khi sàng lọc các loài gỗ thay thế chịu tác động cao.

Các chi tiết sản phẩm:

Bán buôn dễ dàng được trang bị Bảng điều khiển hàng rào ngựa mạ kẽm ổn định
Kiểu trước Mặt trận Euro / Mặt trước V tùy chỉnh / Mặt trước Arc tùy chỉnh / Mặt trước ngựa cổ điển
Kích thước dấu phẩy

chiều dài 10ft 12ft 14ft (3m-4.2m)

Chiều cao7,2ft (2,2m)

Xử lý bề mặt mạ kẽm nhúng nóng / sơn tĩnh điện
Vật liệu thấm

tre: 20 mm 28mm 32mm 38mm

Thông vàng miền Nam: 30 mm 40mm

Ván ép / hdpe bosrd

lưới thép

Loại cửa cửa xoay / cửa trượt

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Helen Wang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác