Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmPhân vùng ngựa ổn định

Cửa chuồng ngựa ổn định và mặt bên bằng gỗ tre

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Cửa chuồng ngựa ổn định và mặt bên bằng gỗ tre

Trung Quốc Cửa chuồng ngựa ổn định và mặt bên bằng gỗ tre nhà cung cấp
Cửa chuồng ngựa ổn định và mặt bên bằng gỗ tre nhà cung cấp Cửa chuồng ngựa ổn định và mặt bên bằng gỗ tre nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Cửa chuồng ngựa ổn định và mặt bên bằng gỗ tre

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: HeBei, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH horse stable
Chứng nhận: CE,IOS9001
Số mô hình: Chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: gỗ tre thép nhẹ Tên khoản mục: Nhà máy tùy chỉnh kim loại PVC ngựa gian hàng
Kích thước: 2,2m Hoàn thành: mạ kẽm nhúng nóng
Cách sử dụng: Nhà ngựa Chiều cao: 2,2m

Cửa chuồng ngựa ổn định và cửa bên bằng gỗ tre

Ngựa giao tiếp thông qua một số hành vi, chẳng hạn như ruồi, vỗ răng (đặc biệt là ở chân và đại tràng), tư thế, âm thanh và chạm. Chạm có thể là cả hung hăng (đá và cắn) và thân thiện (chải chuốt). Một số trong những hành vi này là bẩm sinh, trong khi những hành vi khác cần học hỏi từ nhỏ. Có vẻ như những con ngựa non bị cô lập gặp khó khăn trong việc gắn kết với những con ngựa khác nếu được đưa vào một nhóm.

Ngựa thực hiện các loại hành vi thoải mái khác nhau. Hành vi này phục vụ các mục đích khác nhau như phản ứng ngứa da, để tránh côn trùng, giữ cho bộ lông trong tình trạng tốt hoặc cho mục đích xã hội. Hành vi thoải mái được thể hiện ngay cả ở những con ngựa được chải chuốt thường xuyên. Hành vi thoải mái bao gồm cắn răng, gãi bằng chân (thường là chân sau), cọ xát vào vật thể, lăn trên cát, bùn, tuyết, v.v., sau đó là cơ thể và đầu lắc lư, và chải chuốt xã hội nơi hai con ngựa chải chuốt lẫn nhau (thường là trên héo hoặc trở lại).

Mặc dù ngựa là động vật xã hội, chúng có một không gian xã hội xác định khoảng cách chúng muốn giữ với những con ngựa khác. Khoảng cách này là cá nhân, và phụ thuộc vào tuổi tác và vào việc những con ngựa biết nhau như thế nào. Trong quá trình chải chuốt xã hội, ví dụ, khoảng cách bằng không. Ngựa cũng có thể được nhìn thấy đứng gần nhau khi cố gắng tránh côn trùng. Những chú ngựa và đồng nghiệp thường không phản ứng với những người khác bước vào không gian xã hội của họ và họ có thể được nhìn thấy nằm gần nhau. Khi ngựa được nuôi trong nhóm, điều quan trọng là phải tính đến không gian xã hội khi quyết định chúng nên được cung cấp bao nhiêu không gian. Trong điều kiện tự nhiên, ngựa dành phần lớn thời gian trong ngày để tìm kiếm thức ăn. Tùy thuộc vào nguồn thức ăn sẵn có, chúng có thể di chuyển trên một khoảng cách lớn. Ngựa có nhu cầu di chuyển, và nếu bị giữ trong một khu vực hạn chế trong một thời gian nhất định làm hạn chế khả năng thực hiện động lực này, chúng sẽ thể hiện điều này một cách dồi dào một khi chúng được phép di chuyển tự do. Đặc biệt đối với những chú ngựa con và đồng nghiệp, việc di chuyển tự do và chơi với những người có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển của cơ, khớp, gân và cấu trúc xương. Hơn nữa, chuyển động tự do sẽ tăng cường sự cân bằng và phối hợp của họ. Ngựa là động vật ăn cỏ. Cách tự nhiên để một con ngựa ăn là di chuyển từ từ về phía trước, đầu cúi xuống, gặm cỏ. Họ có thể dành tới 14 - 16 giờ mỗi ngày để ăn. Khoảng thời gian họ không ăn thường không quá 3 - 4 giờ. Việc cho ăn liên tục ít nhiều này phù hợp với hệ thống tiêu hóa của ngựa có dạ dày tương đối nhỏ nhưng đại tràng và manh tràng lớn. Trong đại tràng và manh tràng có sự phân hủy vi sinh vật của thức ăn, đặc biệt là các vật liệu dạng sợi, không được tiêu hóa ở ruột non. Những hành vi bất thường hiếm khi hoặc không bao giờ thấy ở những con ngựa sống trong điều kiện tự nhiên. Sự phát triển của các hành vi bất thường là một dấu hiệu cho thấy môi trường và / hoặc các điều kiện nuôi ngựa không đáp ứng nhu cầu của họ, và do đó cho thấy phúc lợi ít nhiều bị tổn hại. Nhiều hành vi bất thường là những khuôn mẫu như cắn cũi, hút gió, đi bộ ổn định, dệt và tự động cắt xén (tự cắn). Những người khác có thể là những hành vi bình thường xảy ra với tần suất bất thường như hành vi hung hăng và cắn liên tục vào gỗ trong chỗ ở của ngựa. Phát triển các hành vi bất thường khác nhau giữa các cá nhân. Đó là một sự hiểu lầm rằng các khuôn mẫu là truyền nhiễm. Ngựa phát triển khuôn mẫu có thể có cùng mức độ căng thẳng hoặc hiệu suất của một số khuôn mẫu có thể gây xáo trộn trong môi trường, ảnh hưởng đến những con ngựa nhạy cảm khác.

Các chi tiết sản phẩm:

Cần bán ngựa tre chất lượng cao
Kiểu trước Mặt trận Euro / Mặt trước V tùy chỉnh / Mặt trước Arc tùy chỉnh / Mặt trước ngựa cổ điển
Kích thước dấu phẩy

chiều dài 10ft 12ft 14ft (3m-4.2m)

Chiều cao7,2ft (2,2m)

Xử lý bề mặt mạ kẽm nhúng nóng / sơn tĩnh điện
Vật liệu thấm

tre: 20 mm 28mm 32mm 38mm

Thông vàng miền Nam: 30 mm 40mm

Ván ép / hdpe bosrd

lưới thép

Loại cửa cửa xoay / cửa trượt

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Helen Wang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)