Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBảng treo ngựa

ngựa ổn định Bảng điều khiển cửa chuồng / cửa gỗ tre

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ngựa ổn định Bảng điều khiển cửa chuồng / cửa gỗ tre

Trung Quốc ngựa ổn định Bảng điều khiển cửa chuồng / cửa gỗ tre nhà cung cấp
ngựa ổn định Bảng điều khiển cửa chuồng / cửa gỗ tre nhà cung cấp ngựa ổn định Bảng điều khiển cửa chuồng / cửa gỗ tre nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  ngựa ổn định Bảng điều khiển cửa chuồng / cửa gỗ tre

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Thép mạ kẽm nóng Loại cửa: Cửa trượt
Xếp hạng tải: Nhiệm vụ nặng, trung bình, nhẹ ứng dụng: Chuồng ngựa
Khả năng tải: Tuyệt vời Dịch vụ: tất cả các loại có thể được tùy chỉnh

ngựa ổn định Bảng điều khiển chuồng cửa / ducth cửa tre

Stoyke dựa trên công trình này với tiền đề rằng bảo vệ môi trường là không tốn kém và có thể đạt được thông qua các hành động nhỏ của các cá nhân. Mục tiêu của tác giả là cung cấp cho chủ nhà các công cụ và thông tin cần thiết để giảm lượng khí thải carbon của họ. Stoyke chứng minh điều này thông qua các cuộc thảo luận kỹ lưỡng về cải thiện nhà cửa, giao thông, năng lượng điện, và hệ thống sưởi và làm mát xanh. Tôi dự định điều chỉnh thông tin được cung cấp cho chủ nhà cho các cơ sở nội trú ngựa như một cách để giảm tác động môi trường.

Cuốn sách của Wheeler là một hướng dẫn kỹ thuật dựa trên thiết kế ổn định ngựa được thành lập dựa trên các nguyên tắc hành vi và sức khỏe của ngựa cũng như chức năng ổn định. Các chủ đề của cô bao gồm ảnh hưởng hành vi của ngựa đến thiết kế, phong cách xây dựng và vật liệu, quản lý phân, đấu kiếm, thiết kế và xây dựng đấu trường, và các tiện ích. Cuốn sách này sẽ là một hướng dẫn tham khảo cho các nguyên tắc thiết kế ổn định vì nó liên quan đến dự án của tôi.

Loại bỏ ngựa từ một phạm vi tự nhiên rất lớn đến các khu vực hạn chế để thuần hóa dẫn đến các tác động môi trường tiêu cực; do đó, chủ sở hữu ngựa có trách nhiệm giải quyết hậu quả của việc giữ ngựa. Sự tập trung của ngựa trong các cơ sở nội trú dẫn đến: ô nhiễm từ phân, tác động đến đồng cỏ, tác động từ sản xuất và vận chuyển thức ăn và các tác động do sử dụng nước và năng lượng để quản lý cơ sở. Những tác động như vậy được kết hợp bởi sự mất đất ở nông thôn đối với sự phát triển đô thị, khiến cho việc quản lý bền vững trở nên cấp thiết cho tương lai của ngành công nghiệp ngựa. Các tác động môi trường giảm qua các quá trình thiết kế, trang bị thêm và quản lý một cơ sở nội trú ngựa sẽ tăng cường đất thay vì làm suy giảm nó. Bài viết này phục vụ như một tài liệu tham khảo cho chủ sở hữu ngựa và cơ sở để tăng cường nhận thức và đưa ra các đề xuất để giảm tác động môi trường liên quan đến việc giữ ngựa.

Các vị trí lấy mẫu được đặt ở 10 điểm. Điểm không. 1 đến 9 được đặt bên trong ổn định, trong khi điểm không. 10 (kiểm soát) được đặt ngoài trời, phía trước ổn định. Các vị trí lấy mẫu trong OJK Pegaz và KJK Szary được phân bố đồng đều để không khí trong chuồng có thể được phân tích theo cách đại diện. Trong cả hai chuồng ngựa (OJK Pegaz và KJK Szary), một hệ thống thông gió trọng lực đã được sử dụng. Trang trại Hutsul Pony Stud ở Nielepice (SKH Nielepice) là nơi duy nhất điều hành chăn nuôi không ổn định. Những con ngựa ở ngoài trời quanh năm. T

Tất cả các con ngựa, bao gồm cả những con trong bãi và trên đồng cỏ, nên được kiểm tra ít nhất một lần một ngày. Ngựa bị bệnh hoặc bị thương, ngựa cái ở cuối thai kỳ, ngựa con mới sinh, ngựa mới được giới thiệu, ngựa giống trong mùa giao phối và ngựa rất già nên được kiểm tra thường xuyên hơn. Bất kỳ con ngựa nào bị bệnh hoặc bị thương phải được chăm sóc thích hợp không chậm trễ.

Các chi tiết sản phẩm:

1. Chiều dài 3000mm, 3600mm, 3800mm, 4000mm
2. Chiều cao 1800mm, 2200mm, 2400mm
3. Bài viết thường trực OD115mm
4. Khung và nước lợ giữa SHS 50x50mm
5. xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện mạ kẽm nhúng nóng (đen, xanh lá cây, đỏ, vv)

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Alan Wei

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác