Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBảng treo ngựa

Chuồng ngựa đã qua sử dụng chuồng ngựa ổn định nz ontario để bán ở texas

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chuồng ngựa đã qua sử dụng chuồng ngựa ổn định nz ontario để bán ở texas

Trung Quốc Chuồng ngựa đã qua sử dụng chuồng ngựa ổn định nz ontario để bán ở texas nhà cung cấp
Chuồng ngựa đã qua sử dụng chuồng ngựa ổn định nz ontario để bán ở texas nhà cung cấp Chuồng ngựa đã qua sử dụng chuồng ngựa ổn định nz ontario để bán ở texas nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Chuồng ngựa đã qua sử dụng chuồng ngựa ổn định nz ontario để bán ở texas

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Chuồng ngựa đã qua sử dụng chuồng ngựa ổn định nz ontario để bán ở texas Vật chất: Thép mạ kẽm nhúng nóng
Lợi thế: Nhiệm vụ nặng, trung bình, nhẹ ứng dụng: Chuồng ngựa
Phong cách gỗ: Gỗ tre

Chuồng ngựa đã qua sử dụng chuồng ngựa ổn định nz ontario để bán ở texas

Quy tắc thực hành được khuyến nghị có thể bổ sung cho các yêu cầu của Bộ quy tắc, thúc đẩy giáo dục nhà sản xuất và có thể khuyến khích áp dụng các thực tiễn để cải thiện liên tục kết quả phúc lợi động vật. Thực hành được khuyến nghị là những phương pháp thường được dự kiến ​​sẽ nâng cao kết quả phúc lợi động vật, nhưng việc không thực hiện chúng không có nghĩa là các tiêu chuẩn chăm sóc động vật được chấp nhận không được đáp ứng. Đại diện và chuyên môn rộng trên mỗi Ủy ban Phát triển Mã đảm bảo phát triển Mã hợp tác. Cam kết của các bên liên quan là chìa khóa để đảm bảo các tiêu chuẩn chăm sóc động vật chất lượng được thiết lập và thực hiện.

Bộ luật này thể hiện sự đồng thuận giữa các nhóm bên liên quan khác nhau. Kết quả đồng thuận trong một quyết định rằng mọi người đều đồng ý thúc đẩy phúc lợi động vật nhưng không ngụ ý sự chứng thực nhất trí về mọi khía cạnh của Bộ luật. Mã đóng vai trò trung tâm trong hệ thống phúc lợi động vật trang trại của Canada như là một phần của quá trình cải tiến liên tục. Do đó, họ cần được xem xét và cập nhật thường xuyên. Các mã phải được xem xét ít nhất năm năm một lần sau khi xuất bản và cập nhật ít nhất mười năm một lần. Một tính năng chính của quy trình phát triển Mã của NFACC là Ủy ban Khoa học. Người ta chấp nhận rộng rãi rằng các quy tắc, hướng dẫn, tiêu chuẩn hoặc luật pháp về phúc lợi động vật nên tận dụng các nghiên cứu tốt nhất hiện có. Một Ủy ban Khoa học xem xét các vấn đề phúc lợi động vật ưu tiên cho các loài đang được giải quyết đã cung cấp thông tin có giá trị cho Ủy ban Phát triển Quy tắc trong việc phát triển Quy tắc Thực hành này. Báo cáo của Ủy ban Khoa học được xem xét ngang hàng và công khai, tăng cường tính minh bạch và độ tin cậy của Bộ quy tắc. 'Quy tắc thực hành chăm sóc và xử lý ngựa: Đánh giá nghiên cứu khoa học về các vấn đề ưu tiên' được phát triển bởi Ủy ban khoa học về quy tắc thực hành của ngựa có sẵn trên trang web của NFACC (www. Tácestall-fronts.com).

Để tập hợp Ủy ban Phát triển Mã (CDC), Equine Canada đã đánh vào Nhóm Tiêu chí Mã để phác thảo các tiêu chí và quy trình theo đó các đề cử sẽ được mời cho CDC. Quá trình lựa chọn hợp tác này lên đến đỉnh điểm trong một Ủy ban gồm 18 người. Đại diện cho một mặt cắt ngang rộng, các thành viên CDC có chuyên môn quan trọng trong chăm sóc và nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe và thú y, kiến ​​thức kỹ thuật, nghiên cứu, luật bảo vệ động vật, thực thi, an toàn sinh học và các thông lệ quốc tế. Cụ thể, CDC bao gồm các cá nhân có kiến ​​thức thực hành đã được chứng minh trong các thực hành chăn nuôi độc đáo cần thiết cho chăn nuôi ngựa quy mô lớn, quản lý thức ăn chăn nuôi, ngựa kéo, lừa và la, Ngựa quý, Ả Rập và ngựa được sử dụng trong đua, nhảy, mặc quần áo , sự kiện, lái xe, thể thao phương Tây, giải trí và trang bị. Phụ lục L cung cấp danh sách những người tham gia trên cả Ủy ban Khoa học và CDC. Tham khảo Lời nói đầu để biết thông tin về Ủy ban Khoa học.

Là một phần của việc sửa đổi Bộ luật về ngựa, NFACC và Equine Canada đã tạo điều kiện cho sự phát triển của ba cuộc khảo sát trực tuyến. Mục đích là cho phép tham gia rộng rãi hơn vào việc sửa đổi Bộ quy tắc và cho phép CDC hiểu rõ hơn về quan điểm của các bên liên quan về các chủ đề chính của Bộ luật cũng như để hiểu rõ hơn về thực tiễn hiện tại của chủ sở hữu ngựa và các chuyên gia trong ngành. Gần 3500 người đã tham gia vào các cuộc khảo sát này và kết quả đã được sử dụng để tạo thuận lợi cho công việc của CDC.

Các chi tiết sản phẩm:

1. Chiều dài 3000mm, 3600mm, 3800mm, 4000mm
2. Chiều cao 1800mm, 2200mm, 2400mm
3. Bài viết thường trực OD115mm
4. Khung và nước lợ giữa SHS 50x50mm
5. xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện mạ kẽm nhúng nóng (đen, xanh lá cây, đỏ, vv)

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Alan Wei

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác