Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNgựa Châu Âu

Chuồng ngựa Ý tưởng cửa hàng kế hoạch Nhà xây dựng ở Massachusetts Denver

Chứng nhận
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chuồng ngựa Ý tưởng cửa hàng kế hoạch Nhà xây dựng ở Massachusetts Denver

Horse Stables Stall Door Ideas Plans Builders in Massachusetts Denver
Horse Stables Stall Door Ideas Plans Builders in Massachusetts Denver Horse Stables Stall Door Ideas Plans Builders in Massachusetts Denver

Hình ảnh lớn :  Chuồng ngựa Ý tưởng cửa hàng kế hoạch Nhà xây dựng ở Massachusetts Denver

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Chuồng ngựa
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T,, L / C, Western Union, D / P
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Chuồng ngựa Ý tưởng cửa hàng kế hoạch Nhà xây dựng ở Massachusetts Denver Vật chất: Thép mạ kẽm nhúng nóng
Lợi thế: Nhiệm vụ nặng, trung bình, nhẹ ứng dụng: chuồng ngựa
xử lý bề mặt: phủ màu đen Màu: Đủ màu sắc
Điểm nổi bật:

movable horse stalls

,

stall front grills

Chuồng ngựa Ý tưởng cửa hàng kế hoạch Nhà xây dựng ở Massachusetts Denver

Sức khỏe của ngựa, lừa và la là thành phần chính trong phúc lợi của chúng. Ngựa nên được đánh giá thường xuyên về sức khỏe và thể lực liên quan đến bất kỳ công việc hoặc hoạt động nào mà chúng thực hiện. Chủ sở hữu và người quản lý nên duy trì sức khỏe của động vật của họ thông qua dinh dưỡng và nhà ở thích hợp và phòng ngừa, phát hiện và điều trị bệnh. Bác sĩ thú y nên tham gia vào việc giúp đáp ứng các nghĩa vụ sức khỏe động vật này. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, chỉ có thể tìm kiếm lời khuyên thú y qua điện thoại hoặc liên hệ khác. Mối quan hệ giữa bác sĩ thú y-khách hàng-bệnh nhân (VCPR) là cơ sở cho sự tương tác giữa bác sĩ thú y, khách hàng của họ và động vật của khách hàng. Định nghĩa chính xác cho VCPR khác nhau giữa các tỉnh, nhưng nhìn chung mối quan hệ đã được thiết lập khi bác sĩ thú y kiểm tra động vật hoặc đến thăm trang trại (để có kiến ​​thức chặt chẽ về tình trạng sức khỏe và quản lý động vật); bác sĩ thú y đã nhận trách nhiệm đưa ra các phán đoán lâm sàng liên quan đến sức khỏe của động vật; và khách hàng đã cho thấy sự sẵn sàng làm theo hướng dẫn của bác sĩ thú y. Các bệnh truyền nhiễm và an toàn sinh học Các kế hoạch quản lý sức khỏe (bao gồm an toàn sinh học và tiêm chủng) làm giảm nguy cơ giới thiệu hoặc lây lan các bệnh truyền nhiễm. Các giao thức an toàn sinh học là các hướng dẫn nhằm ngăn chặn sự lây lan hoặc lây lan của bệnh tật trong một trang trại hoặc đến các trang trại khác. Ngựa mới được giới thiệu hoặc trở về trang trại có nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm cao nhất. Các giao thức an toàn sinh học nên được viết thành văn bản, đặc biệt là trong các trang trại có số lượng ngựa lớn. Đối với một số bệnh, một con ngựa có thể là người mang mầm bệnh mà không có dấu hiệu. Những động vật mang mầm bệnh có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền bệnh. Bệnh truyền nhiễm cũng có thể lây truyền qua người (ví dụ qua quần áo hoặc giày dép); các động vật khác (ví dụ chó và động vật hoang dã); và các đồ vật không được làm sạch và khử trùng đầy đủ (ví dụ: tack, thiết bị chải chuốt, dây buộc, xô nước và xe kéo). Phụ lục K cung cấp một số tài nguyên để hỗ trợ lập kế hoạch an toàn sinh học. Thuốc Thuốc, đặc biệt là thuốc theo toa, không nên dùng trừ khi có lời khuyên của bác sĩ thú y. Một số loại thuốc hoặc biện pháp khắc phục có thể không hiệu quả hoặc thậm chí không an toàn. Chúng bao gồm: phương thuốc tự nhiên và thảo dược; bổ sung, thuốc không nhãn, chưa được kiểm tra hoặc không được kiểm soát; và các loại thuốc được sử dụng theo cách khác với mục đích sử dụng ban đầu và được cấp phép (tức là nhãn phụ). Các nguồn thuốc được quy định bao gồm bác sĩ thú y, nhà thuốc, nhà thuốc thú y và cửa hàng thuốc thú y được cấp phép. Trước khi dùng bất kỳ loại thuốc hoặc phương thuốc nào, hãy đọc nhãn cẩn thận và thảo luận về sự an toàn và sử dụng đúng cách của nó với bác sĩ thú y. Nó cũng quan trọng để lưu trữ thuốc chính xác - điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả và an toàn của chúng.

Ưu điểm của sản phẩm:

1. Kết thúc mạ kẽm nhúng nóng hoặc bề mặt sơn tĩnh điện.
2. Một loạt các tùy chọn thiết kế và phong cách.
3. Cửa sổ cánh và bộ nạp xoay là tùy chọn làm phụ kiện.
4.Wood, lưới thép, ống tròn là tùy chọn làm vật liệu thấm.
5. Hệ thống khóa và trượt cho bạn trải nghiệm tốt

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Alan Wei

Tel: +8615128122250

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)