Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBảng treo ngựa

thiết bị cưỡi ngựa ổn định gian hàng cổng gỗ phía trước cho ngựa

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

thiết bị cưỡi ngựa ổn định gian hàng cổng gỗ phía trước cho ngựa

Trung Quốc thiết bị cưỡi ngựa ổn định gian hàng cổng gỗ phía trước cho ngựa nhà cung cấp
thiết bị cưỡi ngựa ổn định gian hàng cổng gỗ phía trước cho ngựa nhà cung cấp thiết bị cưỡi ngựa ổn định gian hàng cổng gỗ phía trước cho ngựa nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  thiết bị cưỡi ngựa ổn định gian hàng cổng gỗ phía trước cho ngựa

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: thiết bị cưỡi ngựa ổn định gian hàng cổng gỗ phía trước cho ngựa Loại cửa: Cửa trượt
ứng dụng: Nhà ngựa Loại gỗ: Gỗ tre

thiết bị cưỡi ngựa ổn định gian hàng cổng gỗ phía trước cho ngựa

Một khi bạn đã làm sạch chuồng ngựa và thay thế tất cả các bộ đồ giường, hãy làm sạch nước cho ngựa và xô thức ăn thật kỹ. Loại bỏ tất cả thức ăn và nước cũ, chà bên trong xô và đổ đầy lại. Đổ đầy lưới hay của bạn và treo chúng trở lại trong chuồng. Nếu con ngựa của bạn dành nhiều thời gian trong chuồng, bạn cũng nên bao gồm một số đồ chơi để giữ cho nó không bị nhàm chán.

Ngoài việc dọn dẹp chuồng ngựa của bạn, bạn cũng nên đảm bảo rằng phần còn lại của chuồng sạch sẽ và an toàn. Sau khi bạn đã dọn sạch tất cả chuồng ngựa, hãy đưa ngựa của bạn trở lại chuồng của chúng và quét sàn chuồng thật kỹ. Trả lại tất cả các công cụ và thiết bị khác của bạn cho một đơn vị lưu trữ hoặc khóa tránh xa những con ngựa.

Trong bối cảnh phúc lợi động vật, cụ thể là giảm nguy cơ chấn thương cho ngựa được giữ trong hộp và để ngăn ngừa yêu cầu bồi thường trong trường hợp bị thương, các tấm ván trong chuồng ngựa phải chống lại những cú đá mạnh. Do thực tiễn phổ biến trong việc thiết kế ván gỗ mà không xem xét các tính chất riêng lẻ của các loại gỗ được sử dụng, bài viết này nhằm mô tả tình hình hiện tại của việc xác định tải trọng đá ngựa, đưa ra một cái nhìn tổng quan về các khả năng để xác định khả năng chống đá của ván gỗ và cung cấp ý tưởng cho các loại gỗ thay thế và các sản phẩm gỗ kỹ thuật để thay thế gỗ nhiệt đới làm vật liệu ván. Mục tiêu của nỗ lực này là hình thành một cơ sở để có thể kiểm tra sức mạnh của tấm ván thấm, tương ứng, vật liệu chống va đập có thể được phát triển trong tương lai. Theo kết quả của các kết quả được trình bày từ các thử nghiệm uốn tác động trên các tấm ván có kích thước thật, một thiết lập thử nghiệm phù hợp cho thử nghiệm uốn tác động được đề xuất, và các tính chất cơ học của gỗ xẻ nhiều lớp, một vật liệu ván phổ biến, được đưa ra. Trong bối cảnh này, khả năng chống sốc theo DIN 52189 đã được tìm thấy là một hướng dẫn hữu ích khi sàng lọc các loài gỗ thay thế chịu tác động cao.

Ngựa được giữ trong nhà thường được đặt trong các hộp làm bằng khung thép với lớp gỗ ở dưới cùng và lưới kim loại ở trên cùng. Ngoài thiết kế và sự xuất hiện đại diện của chuồng, với tầm quan trọng ngày càng tăng của một con ngựa đối với nhu cầu an toàn chủ sở hữu của nó đang được quan tâm ngày càng tăng. Bất kể động cơ cá nhân, việc giảm nguy cơ chấn thương trong nhà ở là một trọng tâm hiện tại của phúc lợi động vật. Ở Thụy Điển (Hammerström & Åkerström, 2007) và ở Đức (BMELV, 2009), ví dụ, các hộp đựng ngựa phải được thiết kế để có thể chống lại đá ngựa. Mặc dù không có quy định bắt buộc tồn tại, độ dày tấm ván 40 mm thường được khuyến nghị (BMELV, 2009). Một tiêu chuẩn không đặc biệt như vậy không tính đến các đặc tính tăng cường của các loại gỗ đặc trưng, ​​mặc dù chúng rất rõ ràng khi so sánh các loại gỗ mềm thường được sử dụng (ví dụ, gỗ thông) và gỗ cứng (ví dụ, azobé).

Các chi tiết sản phẩm:

thiết bị cưỡi ngựa ổn định gian hàng cổng gỗ phía trước cho ngựa
Kiểu trước Mặt trận Euro / Mặt trước V tùy chỉnh / Mặt trước Arc tùy chỉnh / Mặt trước ngựa cổ điển
Kích thước dấu phẩy

chiều dài 10ft 12ft 14ft (3m-4.2m)

Chiều cao7,2ft (2,2m)

Xử lý bề mặt mạ kẽm nhúng nóng / sơn tĩnh điện
Vật liệu thấm

tre: 20 mm 28mm 32mm 38mm

Thông vàng miền Nam: 30 mm 40mm

Ván ép / hdpe bosrd

lưới thép

Loại cửa cửa xoay / cửa trượt

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Alan Wei

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác