Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNgựa Châu Âu

Chuồng ngựa Châu Âu chuyên nghiệp Chất liệu tre bằng gỗ

Chứng nhận
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chuồng ngựa Châu Âu chuyên nghiệp Chất liệu tre bằng gỗ

Trung Quốc Chuồng ngựa Châu Âu chuyên nghiệp Chất liệu tre bằng gỗ nhà cung cấp
Chuồng ngựa Châu Âu chuyên nghiệp Chất liệu tre bằng gỗ nhà cung cấp Chuồng ngựa Châu Âu chuyên nghiệp Chất liệu tre bằng gỗ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Chuồng ngựa Châu Âu chuyên nghiệp Chất liệu tre bằng gỗ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: IOS9001
Số mô hình: Ngựa ổn định

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Nhà sản xuất chuyên nghiệp tùy chỉnh vật liệu tre bằng gỗ ngựa Hàng hiệu: JH horse stable
Loại gỗ: gỗ tre Kích thước: 2,2m
Chiều cao: 3M xử lý bề mặt: phủ màu đen
Điểm nổi bật:

portable horse box stalls

,

stall front grills

Nhà sản xuất chuyên nghiệp tùy chỉnh vật liệu tre bằng gỗ ngựa

Các loại đất tồn tại ở địa hình đồi dốc phía trên khu vực ven sông là một phần của Khu phức hợp CronkhiteBarnabe, độ dốc 30-50%. Các loại đất Cronkhite trong khu phức hợp là một hỗn hợp hỗn độn của đá sa thạch phong hóa, đá phiến và / hoặc chert trong khoảng bốn feet trên cùng của mặt cắt đất cho đến khi gặp phải đá gốc. Chúng thoát nước vừa phải và có tỷ lệ Tfactor tương đối cao là ―4‖. Các loại đất Barnabe trong khu phức hợp nông hơn, với những mảnh đất rất sỏi gặp phải từ bề mặt đến độ sâu khoảng 16 inch cho đến khi gặp phải đá nền. Không giống như các loại đất Cronkhite, đất Barnabe đặc biệt dễ bị tổn thất không bền vững bởi các quá trình xói mòn, thể hiện tỷ lệ hệ số T là ―1‖, thứ hạng thấp nhất có thể. Với địa hình dốc hơn và khả năng thoát nước, cả hai loại đất trong khu phức hợp Cronkhite - Barnabe đều được coi là hydric (NRCS 2007).

Cơ sở hiện tại của Thung lũng Tennessee và các địa điểm Marincello được đề xuất nằm cách nhau khoảng 750 feet, cả hai đều nằm gần ngã tư đường Tennessee Valley Road và Marincello Trail. Chuồng ngựa Thung lũng Tennessee bao gồm một khu vực địa hình thung lũng dốc tương đối bằng phẳng hoặc nhẹ nhàng liên kết với đáy Thung lũng Tennessee, giới hạn bởi địa hình đồi núi và địa hình dốc hơn ở trên. Địa điểm Marincello nằm trên bãi lấp được đặt trong một thung lũng nhỏ khi đường Marincello được xây dựng vào cuối những năm 1960. Các loại đất gần đáy thung lũng được phân loại là Rodeo Clay Loam, độ dốc 2-15%. Những loại đất này có nguồn gốc từ đá lửa, đá trầm tích và biến chất và thường được liên kết với các thung lũng bên trong và sàn lưu vực. Chúng được phân loại là thoát nước kém và đáp ứng các định nghĩa USDA-NRCS của một loại đất hydric (như được mô tả với phức hợp Blucher-Cole ở trên). Đất bao gồm một hỗn hợp đất sét từ bề mặt đến khoảng 20 inch bên dưới, được lót bởi các lớp đất sét dày. Những điều kiện này tạo ra tiềm năng cao cho dòng chảy từ lượng mưa lớn hoặc các sự kiện xói mòn khác; tuy nhiên, các loại đất này cũng có tỷ lệ yếu tố T là ―5‖, cho thấy mức độ thiệt hại tương đối thấp của các lực xói mòn (NRCS 2007). Ngoài ra, ở các khu vực vùng cao xung quanh khu vực, đất được phân loại là Khu phức hợp Cronkhite - Barnabe, độ dốc 30-50% (NRCS 2007). Một mô tả về các loại đất này có thể được tìm thấy trong các trang web Lower Redwood Creek và Golden Gate Dairy.

Không có biện pháp thay thế hành động nào được xem xét như là một phần của Đạo luật chính sách môi trường quốc gia. Sự thay thế này bao gồm các cơ sở hiện có, quản lý ổn định đang diễn ra và thực tiễn hoạt động có liên quan để so sánh với các giải pháp thay thế hành động được đề xuất. Giải pháp thay thế Không hành động thiết lập các điều kiện cơ bản tại sáu địa điểm của dự án. Những điều kiện này tạo thành cơ sở để dựa vào đó các phương án thay thế hành động, mức độ và mức độ của các thay đổi được đề xuất và các tác động môi trường của những thay đổi đó có thể được so sánh. Không có hành động nào cho dự án này sẽ là việc duy trì các cơ sở, quản lý và vận hành ổn định của GGNRA và số ngựa. Đối với hai địa điểm không có chuồng ngựa hiện tại, Marincello và Lower Redwood Creek, sẽ không có thay đổi nào xảy ra theo Giải pháp thay thế hành động và việc sử dụng hoặc phát triển sẽ được xác định theo kế hoạch NPS trong tương lai. Trong Giải pháp thay thế không hành động, chỉ những cải tiến và điều chỉnh gia tăng được yêu cầu bởi luật pháp, quy định và chính sách mới được thực hiện. Ví dụ, việc triển khai truy cập trang web và chương trình cho người khuyết tật sẽ được thực hiện theo quy định của Dịch vụ Công viên Quốc gia.

Các chi tiết sản phẩm:

Tên Nhà sản xuất chuyên nghiệp tùy chỉnh vật liệu tre bằng gỗ ngựa
Kích thước

10ft x 7ft (3 m * 2.2m), 12ft x 7ft (3.6m * 2.2m) và 14ft x 7'ft (4m * 2.2m).

bất kỳ kích thước nào bạn thích

Vật chất Khung ống 2 19 x x2 (50 * 50mm), kênh U mạnh để lấy bảng T & G
Hoàn thành Bột kết thúc hoặc kết thúc mạ kẽm nhúng nóng
Lợi thế

Các mối hàn đầy đủ sẽ đảm bảo các quầy hàng mạnh mẽ và bền.

Không có cạnh sắc hứa hẹn với người và ngựa an toàn.

Cửa ách cho phép ngựa đặt đầu ra ngoài.

Powder Coated Finish: Chúng tôi có thể PC bất kỳ màu nào bạn thích. Nói, Màu đen, Màu xanh, Màu xanh Hunter, v.v.

Lắp ráp dễ dàng: sử dụng bu lông nhiệm vụ nặng hoặc kết nối cách khác nhau để kết nối với nhau.

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Helen Wang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác