Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNgựa Châu Âu

Giá rẻ ổn định ván ngựa Sản phẩm Kích thước yêu cầu Báo giá từ Trung Quốc

Chứng nhận
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Giá rẻ ổn định ván ngựa Sản phẩm Kích thước yêu cầu Báo giá từ Trung Quốc

Trung Quốc Giá rẻ ổn định ván ngựa Sản phẩm Kích thước yêu cầu Báo giá từ Trung Quốc nhà cung cấp
Giá rẻ ổn định ván ngựa Sản phẩm Kích thước yêu cầu Báo giá từ Trung Quốc nhà cung cấp Giá rẻ ổn định ván ngựa Sản phẩm Kích thước yêu cầu Báo giá từ Trung Quốc nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Giá rẻ ổn định ván ngựa Sản phẩm Kích thước yêu cầu Báo giá từ Trung Quốc

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Giá rẻ ổn định ván ngựa Sản phẩm Kích thước yêu cầu Báo giá từ Trung Quốc Vật chất: Thép mạ kẽm nhúng nóng
Lợi thế: Nhiệm vụ nặng, trung bình, nhẹ ứng dụng: Nhà ngựa
Kích thước: 2,2m Số mô hình: ngựa ổn định mạ kẽm 011
Điểm nổi bật:

movable horse stalls

,

stall front grills

Giá rẻ ổn định ván ngựa Sản phẩm Kích thước yêu cầu Báo giá từ Trung Quốc

Ngựa non và ngựa đi lại với người khác (như tại một cuộc triển lãm ngựa hoặc nếu sống trong chuồng giao thông cao) có nguy cơ bị nhiễm trùng đường hô hấp, chẳng hạn như cúm, viêm mũi họng và siết cổ. Những bệnh nhiễm trùng này có thể lây lan trong không khí, do tiếp xúc với mũi hoặc do bàn tay, quần áo, thiết bị và dụng cụ bị ô nhiễm (ví dụ: xô đựng thức ăn, máng nước và dụng cụ chải chuốt). Với một số bệnh, nhiễm trùng có thể lây lan bởi những con ngựa không có dấu hiệu lâm sàng. Các dấu hiệu bao gồm sốt, lờ đờ, chảy nước mũi, ho và sưng hạch dưới hàm (đặc biệt là có siết cổ). Xét nghiệm thường là cần thiết để có được chẩn đoán xác định. Thời gian giữa phơi nhiễm với nhiễm trùng và sự xuất hiện của các dấu hiệu (được gọi là thời gian ủ bệnh) thay đổi từ vài ngày đến hai tuần. Thời gian nghỉ ngơi kéo dài sau khi nhiễm trùng thường là cần thiết để ngăn ngừa các vấn đề mãn tính. Trong khi nhiều con ngựa phục hồi không ổn định nếu được quản lý đúng cách, một số con ngựa có thể phát triển các biến chứng đe dọa tính mạng. Ngựa có dấu hiệu nhiễm trùng đường hô hấp nên được cách ly nghiêm ngặt và không nên làm việc cho đến khi chẩn đoán và kế hoạch điều trị / quản lý đã được thiết lập.

Thiếu máu truyền nhiễm Equine (EIA) là một bệnh truyền nhiễm do virus truyền nhiễm. Các dấu hiệu phổ biến nhất là sốt và thiếu máu; tuy nhiên, ngựa có thể khỏe mạnh nhưng vẫn là vật mang mầm bệnh. Nguồn lây nhiễm phổ biến nhất là những con ngựa khác thông qua côn trùng ăn máu. Sự lây truyền cũng có thể xảy ra thông qua các dụng cụ bị ô nhiễm (ví dụ như kim tiêm) hoặc truyền máu hoặc các sản phẩm máu chưa được kiểm tra. Không có vắc-xin hoặc điều trị được cấp phép cho ĐTM. Để ngăn chặn sự lây lan của ĐTM, thử nghiệm được khuyến khích mạnh mẽ, đặc biệt là ở những khu vực có các trường hợp đã biết. Động vật bị nhiễm bệnh được xác định bằng xét nghiệm máu dương tính (xét nghiệm chính thức được gọi là xét nghiệm Coggins). Một bài kiểm tra EIA âm tính là cần thiết để xuất khẩu ngựa và tham gia nhiều cuộc thi và chuồng ngựa. EIA là một bệnh liên quan đến báo cáo - tất cả các trường hợp nghi ngờ hoặc được xác nhận phải được báo cáo cho Cơ quan Thanh tra Thực phẩm Canada (CFIA). Ngựa được xác nhận là người mang EIA phải được phú dưỡng hoặc được cách ly vĩnh viễn theo các giao thức CFIA. Tham khảo Phụ lục K-Tài nguyên để biết thêm thông tin.

Với mục đích của Bộ quy tắc này, việc bỏ phiếu có nghĩa là cho phép những con ngựa không có thời gian rảnh (tức là không được kiểm soát) trong một khu đất khô, đấu trường, bút hoặc đồng cỏ. Turnout không nhất thiết có nghĩa là con ngựa đang chăn thả. Tập thể dục là hoạt động thể chất (trong nhà hoặc ngoài trời) và bao gồm, nhưng không giới hạn ở việc đi bộ, đi xe, cưỡi ngựa và chăn thả tay. Cơ hội xã hội đề cập đến những dịp mà ngựa có thể tương tác với những con ngựa khác thông qua thị giác, âm thanh và / hoặc tiếp xúc trực tiếp (3). Ngựa có khả năng thích nghi cao với nhiều điều kiện thời tiết (3) - khuyến khích chúng ở ngoài trời hoặc cho chúng tiếp cận ngoài trời thường xuyên. Có một số lợi thế để cung cấp cho ngựa những cơ hội bỏ phiếu và xã hội. Nghiên cứu cho thấy những con ngựa có thời gian xuất hiện có mật độ xương lớn hơn những con ngựa bị đình trệ nghiêm ngặt (3). Những con ngựa có cơ hội gia tăng và cơ hội xã hội cũng cho thấy bản thân dễ huấn luyện và xử lý hơn (3). Nếu được cung cấp nhiều cơ hội xã hội (bật ra với những con ngựa hoặc nhóm khác), ngựa học các nhiệm vụ huấn luyện hiệu quả hơn và thực hiện ít hành vi không mong muốn hơn (ví dụ như cắn, đá, xô) so với ngựa bị chòng chành (3). Đối với một tỷ lệ nhỏ của ngựa, việc bỏ đi có thể mang lại nguy cơ chấn thương (tùy thuộc vào tính khí của chúng và liệu chúng có quen với việc bỏ đi không). Những con ngựa này có thể cần phải được chuyển đổi để xuất hiện trong một khoảng thời gian.

Các chi tiết sản phẩm:

Tên Giá rẻ ổn định ván ngựa Sản phẩm Kích thước yêu cầu Báo giá từ Trung Quốc
Kích thước

10ft x 7ft (3 m * 2.2m), 12ft x 7ft (3.6m * 2.2m) và 14ft x 7'ft (4m * 2.2m).

bất kỳ kích thước nào bạn thích

Vật chất Khung ống 2 dây x2v (50 * 50mm), kênh U mạnh để lấy bảng T & G
Hoàn thành Bột kết thúc hoặc kết thúc mạ kẽm nhúng nóng
Lợi thế

Các mối hàn đầy đủ sẽ đảm bảo các quầy hàng mạnh mẽ và bền.

Không có cạnh sắc hứa hẹn với người và ngựa an toàn.

Cửa ách cho phép ngựa đặt đầu ra ngoài.

Powder Coated Finish: Chúng tôi có thể PC bất kỳ màu nào bạn thích. Nói, Màu đen, Màu xanh, Màu xanh Hunter, v.v.

Lắp ráp dễ dàng: sử dụng bu lông nhiệm vụ nặng hoặc kết nối cách khác nhau để kết nối với nhau.

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Alan Wei

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác