Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBảng treo ngựa

Tấm chuồng ngựa tạm thời được mạ kẽm cho chuồng ngựa

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tấm chuồng ngựa tạm thời được mạ kẽm cho chuồng ngựa

Trung Quốc Tấm chuồng ngựa tạm thời được mạ kẽm cho chuồng ngựa nhà cung cấp
Tấm chuồng ngựa tạm thời được mạ kẽm cho chuồng ngựa nhà cung cấp Tấm chuồng ngựa tạm thời được mạ kẽm cho chuồng ngựa nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tấm chuồng ngựa tạm thời được mạ kẽm cho chuồng ngựa

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH horse Stable
Chứng nhận: IOS9001
Số mô hình: Sàn kim loại

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Chất lượng cao mạ kẽm tạm thời bảng điều khiển ngựa chuồng ngựa Vật chất: thép mạ kẽm nhúng nóng
Số mô hình: ngựa ổn định mạ kẽm 011 ứng dụng: Ngựa ổn định
Kích thước: 3.5 * 2.2m, 4 * 2.2m hoặc bất kỳ kích thước nào bạn yêu cầu xử lý bề mặt: phủ màu đen

Chất lượng cao mạ kẽm tạm thời bảng điều khiển ngựa chuồng ngựa

NPS đã thiết lập Khu vực có hiệu lực tiềm năng (APE) để xác định khu vực phân tích để đánh giá các tác động trực tiếp và gián tiếp đến các tài sản lịch sử. Trong trường hợp này, có sáu APE rời rạc. Theo 36 CFR 800.16 (d), APE được định nghĩa là khu vực địa lý trong đó một cam kết có thể trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra sự thay đổi trong tính cách hoặc sử dụng các thuộc tính lịch sử. Để phân tích tác động đến tài nguyên văn hóa cho Kế hoạch chuồng ngựa Marin, APE bao gồm các ranh giới phân tích địa lý khác nhau tùy thuộc vào tài nguyên liên quan và nguồn hiệu ứng. Các APE cho chuồng bò sữa ngày vàng (Ranch M / Golden Gate Dairy), chuồng ngựa Thung lũng Tennessee (Ranch A / B), chuồng ngựa Rodeo Valley (Fort Barry Balloon Hangar và Nhà để xe cơ giới) được xác định liên quan đến các khu vực lõi trung tâm của các thuộc tính Đăng ký quốc gia được liệt kê hoặc đủ điều kiện có chứa tất cả các tính năng đóng góp có thể bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các hoạt động của dự án và vùng đệm cho phép phân tích các tác động trực quan rộng hơn. Diện tích kết hợp của sáu APE là 182,90. Các khu vực Lower Tennessee Valley và Lower Redwood Creek đã được xác định là không đủ điều kiện cho Đăng ký quốc gia, và do đó APE bao gồm khu vực có khả năng tác động đến tài nguyên khảo cổ, vì chúng vẫn được coi là nhạy cảm đối với sự hiện diện của tài nguyên khảo cổ học. . APE cho trang Marincello, chưa được đánh giá về khả năng đủ điều kiện để được liệt kê trong NRHP, bao gồm khu vực chứa các đặc điểm cảnh quan văn hóa và tài nguyên khảo cổ có thể bị ảnh hưởng trực tiếp bởi một hoặc nhiều lựa chọn thay thế.

Chuồng bò Golden Gate được lịch sử gọi là Ranch M và nằm dọc theo Quốc lộ 1 California ở thị trấn Muir Beach phía nam Quận Marin, liền kề với Redwood Creek và lối vào Đường mòn Dias Ridge. Cảnh quan văn hóa Golden Gate Dairy Stables (Ranch M) là một công ty sữa gia đình quy mô nhỏ, được vận hành từ năm 1898 đến 1953 bởi một loạt các công ty và gia đình người Bồ Đào Nha Azorean. APE 32,97 mẫu Anh bao gồm một cụm nhà ở và các tòa nhà và công trình liên quan đến chăn nuôi được bố trí xung quanh khu vực mở trung tâm, cũng như bãi cỏ để chăn thả ở phía sau khu đất, những con đường mòn được sử dụng để di chuyển bò trong trang trại và Những vùng đất đồng cỏ, những đặc điểm quy mô nhỏ như hàng rào và thảm thực vật lịch sử quan trọng đối với cảnh quan văn hóa. Ranch M đủ điều kiện tham gia NRHP theo tiêu chí A là một cảnh quan văn hóa lịch sử và ở cấp địa phương là một loại sữa Bồ Đào Nha Azorean hiếm hoi còn tồn tại ở Hạt Marin (SHPO 2008b). Thời kỳ quan trọng của nó là từ 1898 đến 1953 và đây là một trong hai tài nguyên như vậy trong Công viên.

Hiện tại Golden Gate cơ sở sữa và đề xuất các trang web dưới Redwood Creek nằm khoảng 0,6 dặm từ mỗi khác, cả hai nằm trên Redwood Creek. Mỗi một khu vực bao gồm một khu vực của vùng đất thấp tương đối bằng phẳng liên kết với lạch và các nhánh của nó, giới hạn bởi địa hình dốc hơn ở trên. Các loại đất được phân loại bởi NRCS là giống nhau cho từng địa điểm và do đó sẽ được kết hợp trong cuộc thảo luận sau đây.

Lợi thế:

1. Kết thúc mạ kẽm nhúng nóng hoặc bề mặt sơn tĩnh điện.
2. Một loạt các tùy chọn thiết kế và phong cách.
3. Cửa sổ cánh và bộ nạp xoay là tùy chọn làm phụ kiện.
4.Wood, lưới thép, ống tròn là tùy chọn làm vật liệu thấm.
5. Hệ thống khóa và trượt cho bạn trải nghiệm tốt

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Helen Wang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác