Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNgựa Châu Âu

mạ kẽm nhúng nóng chuồng ngựa chuồng với bảng nhựa PE

Chứng nhận
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

mạ kẽm nhúng nóng chuồng ngựa chuồng với bảng nhựa PE

Trung Quốc mạ kẽm nhúng nóng chuồng ngựa chuồng với bảng nhựa PE nhà cung cấp
mạ kẽm nhúng nóng chuồng ngựa chuồng với bảng nhựa PE nhà cung cấp mạ kẽm nhúng nóng chuồng ngựa chuồng với bảng nhựa PE nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  mạ kẽm nhúng nóng chuồng ngựa chuồng với bảng nhựa PE

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: mạ kẽm nhúng nóng tính năng: Dễ cài đặt
Tên sản phẩm: mạ kẽm nhúng nóng chuồng ngựa chuồng với bảng nhựa PE Số Model: ổn định 0512
Loại cửa: cửa xoay hoặc cửa trượt Quy trình sản xuất: hàn áp suất khóa
Điểm nổi bật:

movable horse stalls

,

stall front grills

mạ kẽm nhúng nóng chuồng ngựa chuồng với bảng nhựa PE

Ngựa nhà ngày nay, ngựa của Przewalski và những con ngựa hoang khác như tarpan hiện đã tuyệt chủng, có chung một tổ tiên. Kiến thức về hành vi của ngựa xuất phát một phần từ các nghiên cứu về ngựa của Przewalski được giới thiệu lại về môi trường sống ban đầu của chúng, nhưng chủ yếu từ các nghiên cứu về ngựa hoang - con của những con ngựa nhà trốn thoát sống trong điều kiện tự nhiên hoặc bán tự nhiên không có hoặc có sự can thiệp của con người.

Con ngựa đã được thuần hóa hơn 5000 năm trước. Mặc dù một số đặc điểm nhất định, chẳng hạn như kích thước, loại, màu sắc, chuyển đổi thức ăn và tính khí đã thay đổi, con ngựa vẫn giữ được nhiều hành vi của tổ tiên, đặc biệt là hành vi xã hội và cho ăn. Con ngựa thông qua quá trình tiến hóa thích nghi với cuộc sống như một con mồi sống trên đồng bằng rộng mở; điều này được phản ánh trong hành vi của nó, và cách các giác quan của nó đã phát triển. Ngựa có tầm nhìn rộng, cho phép chúng phát hiện các chuyển động gần như tất cả xung quanh chúng. Chỉ có một khu vực mù nhỏ của người Viking, giáp ranh với khu vực bay ngay phía sau họ. Trong khu vực, nơi ngựa nhìn bằng cả hai mắt (thị giác hai mắt), chúng có thể nhìn rõ các vật thể ở gần và ở khoảng cách xa. Loại tầm nhìn này giúp ngựa có thể xác định các vật phẩm thức ăn (thảm thực vật) ở gần, đồng thời phát hiện các nguy hiểm có thể xảy ra ở khoảng cách xa. Trong tự nhiên, một phản ứng nhanh với một mối nguy hiểm và trốn thoát (phản ứng chuyến bay) là rất quan trọng cho sự sống còn. Phần lớn hành vi này có mặt ở ngựa thuần hóa ngày nay. Đột ngột, không biết sự cố có thể gây ra phản ứng hoảng loạn, chẳng hạn như đá hoặc phản ứng chuyến bay, ngay cả ở con ngựa tự tin nhất. Ngựa có thính giác tốt và do khả năng di chuyển tai một cách độc lập, chúng có thể định vị âm thanh / tiếng ồn và phản ứng với tiếng ồn bất ngờ hoặc bất thường bằng sự tỉnh táo hoặc thậm chí là phản ứng của chuyến bay. Ngựa trong tự nhiên hoặc trong bãi thường giữ liên lạc trực quan với nhau. Nếu một con ngựa sợ hãi và cố gắng thoát khỏi một mối nguy hiểm có thể, những con khác thường làm theo. Tương tự như vậy, một con ngựa bình tĩnh và tự tin có thể có ảnh hưởng tích cực đến một con ngựa sợ hãi hoặc nhút nhát.

Ngựa là động vật nhóm / đàn. Trong điều kiện tự nhiên, ngựa sống tương đối gần nhau theo nhóm. Các nhóm thường bao gồm một con ngựa trưởng thành và một số con ngựa cái có con cái, bao gồm cả con đực. Những con ngựa non và những con ngựa già không có một nhóm ngựa cũng nhóm lại với nhau. Nhóm tự ổn định với một hệ thống phân cấp, được thử thách khi các thành viên mới được giới thiệu. Một hệ thống phân cấp mới thường được hình thành trong vòng vài ngày đến vài tuần. Sống theo nhóm có nhiều lợi thế, chủ yếu liên quan đến học tập xã hội, tìm kiếm thức ăn và nước uống, và chiến lược phòng thủ để tránh hoặc giảm thiểu các cuộc chạm trán với kẻ săn mồi, một ví dụ về điều này là, khi những con ngựa trên đồng cỏ có một con ngựa đứng như người canh gác, khi những người khác đang nằm ngủ hoặc nghỉ ngơi. Mặc dù có thể có sự khác biệt cá nhân, nhưng nhìn chung ngựa sẽ trở nên lo lắng và bất an khi bị cô lập với những con ngựa khác. Thiếu tiếp xúc xã hội cả sớm và muộn trong cuộc sống có thể gây ra sự phát triển của các hành vi bất thường như dệt trên ngựa ổn định hoặc tương tác mạnh mẽ hơn khi trên đồng cỏ với những con ngựa khác. Hơn nữa, những con ngựa non được nuôi trong nhóm dường như dễ điều khiển và huấn luyện hơn những con ngựa non được nuôi riêng lẻ.

Các chi tiết sản phẩm:

Tên Chuồng ngựa với cửa trượt và cửa nạp
Kích thước

10ft x 7ft (3 m * 2.2m), 12ft x 7ft (3.6m * 2.2m) và 14ft x 7'ft (4m * 2.2m).

bất kỳ kích thước nào bạn thích

Vật chất Khung ống 2 dây x2v (50 * 50mm), kênh U mạnh để lấy bảng T & G
Hoàn thành Bột kết thúc hoặc kết thúc mạ kẽm nhúng nóng
Lợi thế

Các mối hàn đầy đủ sẽ đảm bảo các quầy hàng mạnh mẽ và bền.

Không có cạnh sắc hứa hẹn với người và ngựa an toàn.

Cửa ách cho phép ngựa đặt đầu ra ngoài.

Powder Coated Finish: Chúng tôi có thể PC bất kỳ màu nào bạn thích. Nói, Màu đen, Màu xanh, Màu xanh Hunter, v.v.

Lắp ráp dễ dàng: sử dụng bu lông nhiệm vụ nặng hoặc kết nối cách khác nhau để kết nối với nhau.

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Alan Wei

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác