Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBảng treo ngựa

Trang trại ngoài trời Ngựa di động Bản lề cửa ngựa trong lớp phủ màu đen

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Trang trại ngoài trời Ngựa di động Bản lề cửa ngựa trong lớp phủ màu đen

Trung Quốc Trang trại ngoài trời Ngựa di động Bản lề cửa ngựa trong lớp phủ màu đen nhà cung cấp
Trang trại ngoài trời Ngựa di động Bản lề cửa ngựa trong lớp phủ màu đen nhà cung cấp Trang trại ngoài trời Ngựa di động Bản lề cửa ngựa trong lớp phủ màu đen nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Trang trại ngoài trời Ngựa di động Bản lề cửa ngựa trong lớp phủ màu đen

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH horse stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tính năng: Tuổi thọ cao, chất lượng cao để chống trượt Tên sản phẩm: Trang trại ngoài trời Ngựa di động Bản lề cửa ngựa trong lớp phủ màu đen
ứng dụng: chuồng ngựa || cửa trượt
xử lý bề mặt: phủ màu đen Phong cách gỗ: gỗ tre

Trang trại ngoài trời Ngựa di động Bản lề cửa chuồng ngựa trong lớp phủ màu đen

Không phải tất cả các con ngựa đều có khả năng chịu đựng được điều kiện mùa đông lạnh. Các giống ngựa nhẹ hơn hoặc các giống chó không được chọn trong điều kiện lạnh sẽ ít cứng hơn ví dụ như ngựa Islandic hoặc một số giống ngựa nhất định, chẳng hạn như ngựa con Shetland hoặc ngựa Exmoor. Tất cả những con ngựa được giữ không ổn định xung quanh đồng hồ trong điều kiện lạnh trong những tháng mùa đông nên được chuẩn bị cho việc này. Họ nên đã phát triển một bộ lông dày và trong tình trạng cơ thể rất tốt.

Các giống chó khỏe mạnh có thể, nếu điều kiện tự nhiên cung cấp nơi trú ẩn đầy đủ, bao gồm cả khu vực nằm khô, được giữ mà không có nơi trú ẩn được xây dựng có mục đích. Các giống chó khác nên có quyền truy cập vào một nơi trú ẩn được xây dựng có mục đích với thiết kế và kích thước phù hợp. Ngựa bị bệnh hoặc bị thương nên được chăm sóc trong phòng thích hợp. Một nơi trú ẩn được xây dựng có mục đích, như một hướng dẫn, có cùng diện tích sàn như được chỉ ra ở trên cho các hệ thống nhà ở nhóm, và nó sẽ cung cấp một khu vực nằm khô. Nơi trú ẩn nên có hai lối vào.

Ngựa cần được chăm sóc bởi một số lượng người đủ, người có khả năng, kiến ​​thức và năng lực chuyên môn phù hợp.

Tất cả các con ngựa, bao gồm cả những con trong bãi và trên đồng cỏ, nên được kiểm tra ít nhất một lần một ngày. Ngựa bị bệnh hoặc bị thương, ngựa cái trong thai kỳ muộn, ngựa con mới sinh, ngựa mới được giới thiệu, ngựa giống trong mùa giao phối và ngựa rất già nên được kiểm tra thường xuyên hơn. Bất kỳ con ngựa nào bị bệnh hoặc bị thương phải được chăm sóc thích hợp không chậm trễ. Nếu con ngựa không đáp ứng với sự chăm sóc như vậy, hoặc nếu nó bị đau nặng, nên lấy lời khuyên thú y không chậm trễ. Trường hợp cần thiết hoặc bị thương ngựa nên được cách ly trong chỗ ở thích hợp. Một con ngựa khỏe mạnh trưởng thành trong chế độ nghỉ ngơi có nhiệt độ trực tràng trong khoảng từ 37,5 đến 38,5, nhịp đập từ 28 đến 48 nhịp / phút và nhịp thở từ 12 đến 20 nhịp thở / phút, tùy thuộc vào điều kiện huấn luyện.

Nên tiêm vắc-xin ít nhất chống uốn ván. Ngựa rất dễ mắc bệnh này, nguyên nhân là do vi khuẩn (Clostridium tetani) gây ra. Vi khuẩn này thường được tìm thấy trong đất của cơ sở ngựa. Nó xâm nhập vào cơ thể thông qua các vết thương, bao gồm các vết thương nhỏ xâm nhập, có thể khó phát hiện hoặc qua rốn ở trẻ sơ sinh. Mặc dù những con ngựa bị ảnh hưởng có thể sống sót đặc biệt, nếu bệnh được chẩn đoán ở giai đoạn đầu, chúng thường phải được tiêu hóa vì lý do phúc lợi.

Tiêm vắc-xin phòng chống cúm và uốn ván là bắt buộc đối với những con ngựa tham gia hầu hết các cuộc thi, nhưng việc tiêm phòng cũng cần được xem xét đối với những con ngựa khác, đặc biệt là những con có tiếp xúc thường xuyên với ngựa từ các cơ sở khác. Tiêm vắc-xin chống lại các bệnh khác cũng có thể được khuyến khích tùy thuộc vào vị trí địa lý của con ngựa. Lời khuyên về điều này nên được tìm kiếm từ bác sĩ thú y. Ký sinh trùng đường ruột có thể là một vấn đề phúc lợi gây giảm cân, đau bụng và thậm chí tử vong. Điều này đặc biệt là trường hợp đối với ngựa con và ngựa non, và đối với ngựa được giữ trong bãi khóa vĩnh viễn, nơi phân không được loại bỏ thường xuyên. Một chương trình giám sát và tẩy giun nên được thiết lập. Đồng cỏ phù hợp hoặc thực hành quản lý paddock có thể giúp giảm gánh nặng ký sinh.

Các chi tiết sản phẩm:

1. Chiều dài 3000mm, 3600mm, 3800mm, 4000mm
2. Chiều cao 1800mm, 2200mm, 2400mm
3. Bài viết thường trực OD115mm
4. Khung và nước lợ giữa SHS 50x50mm
5. xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện mạ kẽm nhúng nóng (đen, xanh lá cây, đỏ, vv)

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Alan Wei

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác