Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmPhân vùng ngựa ổn định

Tấm mạ kẽm nhúng nóng và hộp chuồng ngựa

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tấm mạ kẽm nhúng nóng và hộp chuồng ngựa

Trung Quốc Tấm mạ kẽm nhúng nóng và hộp chuồng ngựa nhà cung cấp
Tấm mạ kẽm nhúng nóng và hộp chuồng ngựa nhà cung cấp Tấm mạ kẽm nhúng nóng và hộp chuồng ngựa nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tấm mạ kẽm nhúng nóng và hộp chuồng ngựa

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 6 mảnh
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Thép mạ kẽm nhúng nóng Tên sản phẩm: Tấm mạ kẽm nhúng nóng và hộp chuồng ngựa
Loại cửa: Cửa trượt hoặc cửa xoay xử lý bề mặt: phủ màu đen
Cách sử dụng: chuồng ngựa Lợi thế: an toàn cho ngựa

Tấm nhúng ngựa mạ kẽm nhúng nóng và hộp chuồng ngựa

Lượng thức ăn thô xanh của một con ngựa được cho hoặc có quyền truy cập là vô cùng quan trọng vì đường tiêu hóa ở ngựa liên tục tạo ra axit, do đó đường tiêu hóa của ngựa phải chứa thức ăn hầu hết thời gian; Nếu một con ngựa không có thức ăn trong hơn 3 giờ, axit trong đường tiêu hóa sẽ tích tụ có thể gây loét, tiêu chảy và có khả năng đau bụng. Các vấn đề về hành vi cũng có thể phát triển do con ngựa bị đau do loét là kết quả của lượng thức ăn thô xanh thấp. Quá trình nhai tạo ra nước bọt, mà con ngựa sử dụng như một chất kháng axit tự nhiên; Nếu con ngựa không có cỏ khô hoặc đồng cỏ để nhai, thuốc kháng axit sẽ không được sản xuất và con ngựa sẽ tìm thấy bất cứ thứ gì để nhai để thử và sản xuất nước bọt, có thể là khởi đầu của một khuôn mẫu bằng miệng.

Trong hầu hết các trường hợp, việc giảm giam cầm và cung cấp cho động vật một khung cảnh tự nhiên hơn sẽ giảm tỷ lệ mắc bệnh ổn định. Có những "phương pháp chữa trị" có thể được cung cấp trong chuồng để giữ cho ngựa bận rộn hoặc không gặp rắc rối, bao gồm tập thể dục, cho ăn một lượng lớn thức ăn chất lượng thấp hơn (vì vậy con vật dành nhiều thời gian hơn để ăn và ít thời gian hơn chán) , cho ăn thường xuyên hơn, hoặc cắt giảm hạt hoặc các chất cô đặc năng lượng cao khác. Đồ chơi như một quả bóng hoặc bình sữa bằng nhựa một gallon rỗng có thể được treo trong quầy hàng. Đôi khi chỉ cần cho con vật làm bạn đồng hành trong chuồng tiếp theo, hoặc thậm chí là một con vật nhỏ hơn được đặt trong cùng chuồng cũng giúp con ngựa buồn chán hay lo lắng.

Trong trường hợp cực đoan, một sửa chữa ngắn hạn có thể bao gồm các hình thức hạn chế khác nhau. Tuy nhiên, không có thực hành nào trong số này giải quyết được vấn đề tiềm ẩn, một số có thể gây lo ngại cho phúc lợi động vật và động vật sẽ tiếp tục hành vi ngay khi hạn chế được gỡ bỏ. Giải pháp lâu dài có nhiều thành công nhất là cho ngựa ít thời gian hơn trong chuồng và thời gian quay vòng miễn phí nhiều hơn.

Kháng thuốc là mối lo ngại ngày càng tăng đối với nhiều chủ ngựa. Kháng thuốc đã được ghi nhận với ivermectin với ascarids, và với fenbendazole, oxibendazole và pyrantel đối với các kiểu mạnh nhỏ. Việc phát triển các loại thuốc mới phải mất nhiều năm, dẫn đến mối lo ngại rằng giun có thể phát triển vượt bậc các loại thuốc hiện có để điều trị chúng. Do đó, hầu hết các bác sĩ thú y hiện nay khuyên bạn nên tẩy giun cho các kiểu mạnh nhỏ dựa trên số lượng trứng trong phân để giảm thiểu sự phát triển của quần thể ký sinh trùng kháng thuốc. Các xét nghiệm giảm số lượng trứng cũng có thể được thực hiện để xác định loại thuốc tẩy giun nào có hiệu quả trong một trang trại cụ thể.

Nếu một con ngựa bị nhiễm ký sinh trùng nặng, phải tẩy giun cẩn thận. Các kiểu mạnh nhỏ có thể hình thành các nang được nhúng trong biểu mô ruột. Việc giảm số lượng giun hoạt động, như trong trường hợp tẩy giun, có thể khiến ấu trùng nổi lên từ các nang (bệnh ấu trùng ấu trùng). Ngoài ra, những con ngựa có tải lượng lớn ascarids nhạy cảm với ivermectin trong ruột non có thể bị tắc nghẽn đường ruột hoặc vỡ sau khi tẩy giun. Do đó, ở những động vật bị nhiễm khuẩn nặng, bác sĩ thú y có thể khuyên bạn nên tẩy giun bằng một nhóm thuốc nhẹ, chẳng hạn như fenbendazole hoặc một loại thuốc tẩy giun hàng ngày liều thấp trong tháng đầu tiên hoặc lâu hơn, sau đó là các phương pháp điều trị tẩy giun định kỳ.

Các chi tiết sản phẩm:

1. Chiều dài 3000mm, 3600mm, 3800mm, 4000mm
2. Chiều cao 1800mm, 2200mm, 2400mm
3. Bài viết thường trực OD115mm
4. Khung và nước lợ giữa SHS 50x50mm
5. xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện mạ kẽm nhúng nóng (đen, xanh lá cây, đỏ, vv)

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Alan Wei

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)