Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHộp ngựa ổn định

Chuồng ngựa tạm thời Hộp ngựa di động Ổn định trong nhà Loại cửa xoay

Chứng nhận
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chuồng ngựa tạm thời Hộp ngựa di động Ổn định trong nhà Loại cửa xoay

Trung Quốc Chuồng ngựa tạm thời Hộp ngựa di động Ổn định trong nhà Loại cửa xoay nhà cung cấp
Chuồng ngựa tạm thời Hộp ngựa di động Ổn định trong nhà Loại cửa xoay nhà cung cấp Chuồng ngựa tạm thời Hộp ngựa di động Ổn định trong nhà Loại cửa xoay nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Chuồng ngựa tạm thời Hộp ngựa di động Ổn định trong nhà Loại cửa xoay

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Ngựa ổn định

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: <html> <head> <meta name="robots" content="noarchive" /> <meta name="googlebot" content="nosnippe
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: thép mạ kẽm ứng dụng: ngựa ổn định
Hoàn thành: Không được xử lý màu đen, mạ kẽm, sơn mài Quá trình: Hàn, khóa áp lực, khóa swage
xử lý bề mặt: phủ màu đen Loại cửa: cửa xoay
Điểm nổi bật:

steel horse stables

,

horse boarding stables

chuồng ngựa tạm thời ngựa di động chuồng ngựa tạm thời trong nhà

Đầm là đặc điểm thủy sinh chiếm ưu thế ở đầu nguồn; hai nhánh chính của đầm phá là Gerbode Creek từ phía bắc và Rodeo Creek từ phía nam. Đầm lợ được đo khác nhau trong khoảng từ 35 đến 40 mẫu Anh. Vào mùa đông, hành động sóng mạnh và tăng lưu lượng từ Rodeo Creek mở ra một kênh theo mùa trên bãi biển nối đầm phá với đại dương. Sóng nhẹ hơn lưu trữ cát trên bãi biển, đóng cửa kênh vào mùa xuân; còn lại đóng cửa suốt mùa hè và mùa thu. Ngay phía thượng nguồn của đầm phá, hồ Rodeo bao phủ 5,5 mẫu nước mở. Hồ là một đặc điểm không tự nhiên được tạo ra vào năm 1937 bằng cách xây dựng một đường đắp cao và đập để tách hồ Rodeo khỏi phần còn lại của đầm phá. Những thay đổi lịch sử đối với tài nguyên nước trong hệ thống thoát nước đã làm thay đổi các đặc điểm thủy văn và hóa học của toàn bộ hệ thống. Những thay đổi về địa hình, thảm thực vật và dòng nước, cũng như việc xây dựng đường xá, bãi đỗ xe, tòa nhà, đường mòn và các đặc điểm được xây dựng khác đã làm thay đổi tốc độ và khối lượng thoát nước mặt trong lưu vực này. Các loài trạng thái đặc biệt được ghi nhận trong Rodeo Phá Thoát nước bao gồm bồ nông nâu California, họng vàng phổ biến ở đầm lầy, bướm chúa và cá bống nước (trong đầm phá).

Sau khi Đạo luật Nước sạch (CWA) được thông qua năm 1970, Ủy ban Kiểm soát Tài nguyên Nước Nhà nước (SWRCB) đã trở thành cơ quan nhà nước có trách nhiệm và cơ quan quản lý để thực hiện và thi hành CWA. Như được quy định trong Đạo luật Chất lượng Nước của Porter-Cologne, Ủy ban Kiểm soát Tài nguyên Nước Nhà nước thực hiện thẩm quyền bảo vệ chất lượng nước của mình thông qua việc áp dụng các kế hoạch lưu vực cụ thể của khu vực. Các kế hoạch này chỉ định việc sử dụng có lợi cho vùng nước của các mục tiêu chất lượng nước và tiểu bang (―criteria‖ theo CWA) để bảo vệ những mục đích sử dụng đó. Kế hoạch kiểm soát chất lượng nước khu vực vịnh San Francisco năm 2007 (RWQCB 2007) là tài liệu chính sách tổng thể cho Vùng vịnh San Francisco, trong đó xác định các chỉ định sử dụng có lợi cho hầu hết các vùng nước, mục tiêu chất lượng nước để bảo vệ những mục đích sử dụng có lợi này và chiến lược cần đạt được mục tiêu chất lượng nước được chỉ định.

Giải pháp thay thế C sẽ làm giảm số lượng chuồng ngựa ở phía nam Marin GGNRA bằng cách hợp nhất các chuồng ngựa hiện có từ bốn xuống hai trong số các địa điểm ổn định - Thung lũng Tennessee và Thung lũng Rodeo. Đội tuần tra ngựa Park sẽ di chuyển từ thung lũng Lower Tennessee đến thung lũng Tennessee. Chuồng ngựa và các chương trình liên quan tại Golden Gate Dairy sẽ bị loại bỏ, (yêu cầu sửa đổi GMP năm 1980) làm giảm tổng số ngựa trong các chuồng trong GGNRA từ 76 trong Giải A thay thế 72 trong Giải pháp thay thế C. cho tất cả các lựa chọn thay thế, như được mô tả ở trên trong Phần 2.3.2, với các thay đổi cụ thể cho phương án này như được mô tả dưới đây. Các đoạn sau đây cung cấp các mô tả tường thuật về các sửa đổi trang web quan trọng được đề xuất như một phần của Giải pháp thay thế C cũng như lý do đằng sau các thay đổi được đề xuất. Bảng 2-8 tóm tắt các thay đổi C thay thế cho từng cơ sở ngoài những thay đổi chung cho tất cả các thay thế. Hình 2-14 đến 2-17 hiển thị về mặt khái niệm cách các trang web hiện tại sẽ được sửa đổi trong Giải pháp thay thế C.

Các chi tiết sản phẩm:

1. Chiều dài 3000mm, 3600mm, 3800mm, 4000mm
2. Chiều cao 1800mm, 2200mm, 2400mm
3. Bài viết thường trực OD115mm
4. Khung và nước lợ giữa SHS 50x50mm
5. xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện mạ kẽm nhúng nóng (đen, xanh lá cây, đỏ, vv)

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Alan Wei

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác