Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMặt trận ngựa

Cửa cuốn Ngựa chuyên nghiệp Mặt tiền ngựa bằng gỗ bền

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Cửa cuốn Ngựa chuyên nghiệp Mặt tiền ngựa bằng gỗ bền

Trung Quốc Cửa cuốn Ngựa chuyên nghiệp Mặt tiền ngựa bằng gỗ bền nhà cung cấp
Cửa cuốn Ngựa chuyên nghiệp Mặt tiền ngựa bằng gỗ bền nhà cung cấp Cửa cuốn Ngựa chuyên nghiệp Mặt tiền ngựa bằng gỗ bền nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Cửa cuốn Ngựa chuyên nghiệp Mặt tiền ngựa bằng gỗ bền

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hebei, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: IOS9001
Số mô hình: Ngựa ổn định

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Nhà sản xuất chuyên nghiệp tùy chỉnh vật liệu tre gỗ ổn định ngựa xử lý bề mặt: phủ màu đen
Loại cửa: cửa xoay Lợi thế: an toàn cho ngựa
khoản mục: Nhà máy tùy chỉnh kim loại PVC ngựa gian hàng Nguồn gốc: Hà Bắc Anping

Nhà sản xuất chuyên nghiệp tùy chỉnh vật liệu tre gỗ ổn định ngựa

Viết vào các giấy phép hiện có là các thực tiễn nhằm giảm bớt hoặc ngăn chặn các tác động đối với các tài nguyên thiên nhiên và văn hóa được tìm thấy gần các cơ sở cưỡi ngựa. Những thực hành này giải quyết các vấn đề như vị trí ngựa, bảo trì trang web và bảo vệ chất lượng nước (ví dụ: quản lý chất thải động vật). Để đảm bảo tuân thủ, tất cả các permittes đã đồng ý giám sát định kỳ các tác động môi trường và hợp tác với các biện pháp khắc phục. Các biện pháp bảo vệ tài nguyên hiện có được mô tả trong giấy phép giải quyết cả hai yêu cầu được chia sẻ bởi tất cả các cơ sở và yêu cầu cụ thể cho từng trang web. Các giấy phép cung cấp các hướng dẫn chung về nơi ngựa có thể được nuôi, rửa và xử lý tại cơ sở. Các hướng dẫn cụ thể của địa điểm được quyết định bởi các tài nguyên thiên nhiên được tìm thấy tại địa điểm (như đường thủy và đồng cỏ) và bởi các đặc điểm lịch sử được tìm thấy tại địa điểm như được mô tả dưới đây. Tài nguyên thiên nhiên. Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên tại các địa điểm ổn định bao gồm các biện pháp khắc phục theo yêu cầu của Tổng Giám đốc GGNRA để khắc phục các tác động môi trường được xác định trong quá trình giám sát định kỳ. Bảo vệ cũng bao gồm các biện pháp hợp tác được thực hiện bởi permittee và nhân viên Quản lý Tài nguyên thiên nhiên NPS (và các bên khác) để giảm thiểu chất lượng nước và các tác động tài nguyên thiên nhiên khác. Tất cả các cơ sở ổn định dự kiến ​​sẽ thu thập phân từ bãi và chuồng hàng ngày để ngăn ngừa ô nhiễm nước và cần có phê duyệt NPS trước khi quản lý thảm thực vật.

Trong thực tế, một chuồng không có kho chứa phân chuồng, và ngoại trừ Golden Gate bơ sữa (Green Gulch Tributary, Field 7), gần đây không có đo lường chất lượng nước ở bất kỳ khu vực chuồng nào hiện có. Ngoài ra, NPS thường cung cấp kiểm tra an toàn hàng năm cho các cơ sở. Tuy nhiên, không có nhân viên kiểm tra NPS nào được giao nhiệm vụ kiểm tra hoặc giám sát chuồng ngựa để tuân thủ giấy phép một cách thường xuyên hoặc thường xuyên. Tài nguyên văn hóa. Bảo vệ tài nguyên văn hóa tại các địa điểm ổn định bao gồm các biện pháp khắc phục theo yêu cầu của Tổng Giám đốc và / hoặc các thỏa thuận kinh doanh để khắc phục các tác động được xác định trong quá trình giám sát định kỳ của nhân viên Bảo trì Văn hóa hoặc Tài nguyên Văn hóa hoặc các bên khác. Những biện pháp này được thiết kế để giảm thiểu tác động tài nguyên văn hóa và ổn định cấu trúc lịch sử và các đặc điểm cảnh quan. NPS sẽ tiếp tục cung cấp giám sát và tư vấn về việc quản lý, bảo trì và sửa chữa các địa điểm lịch sử. Như trên, không có nhân viên kiểm tra NPS nào được giao nhiệm vụ kiểm tra hoặc giám sát tài nguyên văn hóa của chuồng ngựa để tuân thủ giấy phép một cách thường xuyên hoặc thường xuyên. NPS phải tuân thủ các biện pháp bảo vệ cần thiết theo Đạo luật bảo tồn lịch sử quốc gia.

Theo Giải pháp thay thế không hành động, các khu vực được xác định là địa điểm cưỡi ngựa tiềm năng sẽ vẫn còn trong tình trạng hiện tại. Lower Redwood Creek là một trang trại hoa trước đây hiện đang phục vụ như một khu dân cư. Nhiều tòa nhà trang trại và các cơ sở có mặt. Các trang web Marincello là một không gian xấp xỉ 2-acre mở trên Marincello Trail khoảng 0,2 dặm về phía bắc của bãi đậu xe Tennessee Valley Trailhead.

Hoạt động của các chuồng hiện có, ngoại trừ khu ổn định Lower Tennessee Valley hiện đang chứa Công viên Tuần tra Ngựa, phù hợp với tiêu chuẩn GMP. Cụ thể, năm 1980, GMP đã tìm thấy: Các cơ sở này [chuồng bò Golden Gate, Thung lũng Tennessee và Thung lũng Rodeo] sẽ tiếp tục hoạt động tại các địa điểm chung hiện tại của họ; nhưng trong khi họ được hình thành và vận hành để chỉ cung cấp dịch vụ nội trú cho các thành viên, giờ đây họ sẽ được sửa đổi để cung cấp các dịch vụ đó cho công chúng như cho thuê ngựa, lên xe qua đêm và đỗ xe kéo.

Các chi tiết sản phẩm:

Nhà sản xuất chuyên nghiệp tùy chỉnh vật liệu tre gỗ ổn định ngựa
Kiểu trước Mặt trận Euro / Mặt trước V tùy chỉnh / Mặt trước Arc tùy chỉnh / Mặt trước ngựa cổ điển
Kích thước dấu phẩy

chiều dài 10ft 12ft 14ft (3m-4.2m)

Chiều cao7,2ft (2,2m)

Xử lý bề mặt mạ kẽm nhúng nóng / sơn tĩnh điện
Vật liệu thấm

tre: 20 mm 28mm 32mm 38mm

Thông vàng miền Nam: 30 mm 40mm

Ván ép / hdpe bosrd

lưới thép

Loại cửa cửa xoay / cửa trượt

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Helen Wang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác