Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHộp ngựa ổn định

Bảng điều khiển phía trước bằng gỗ ngựa ổn định vật liệu tre

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bảng điều khiển phía trước bằng gỗ ngựa ổn định vật liệu tre

Trung Quốc Bảng điều khiển phía trước bằng gỗ ngựa ổn định vật liệu tre nhà cung cấp
Bảng điều khiển phía trước bằng gỗ ngựa ổn định vật liệu tre nhà cung cấp Bảng điều khiển phía trước bằng gỗ ngựa ổn định vật liệu tre nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bảng điều khiển phía trước bằng gỗ ngựa ổn định vật liệu tre

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hebei, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse stable
Chứng nhận: IOS9001
Số mô hình: Ngựa ổn định

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Số thương hiệu: Ngựa ổn định 0251856 Loại gỗ: gỗ tre
Kích thước: 3.5 * 2.2m, 4 * 2.2m hoặc bất kỳ kích thước nào bạn yêu cầu Thanh ngang: Tròn, xoắn, vuông
Màu: Đủ màu sắc Cách sử dụng: Nhà ngựa

Bảng điều khiển phía trước bằng gỗ ngựa ổn định vật liệu tre

Không có biện pháp thay thế hành động nào được xem xét như là một phần của Đạo luật chính sách môi trường quốc gia. Sự thay thế này bao gồm các cơ sở hiện có, quản lý ổn định đang diễn ra và thực tiễn hoạt động có liên quan để so sánh với các giải pháp thay thế hành động được đề xuất. Giải pháp thay thế Không hành động thiết lập các điều kiện cơ bản tại sáu địa điểm của dự án. Những điều kiện này tạo thành cơ sở để dựa vào đó các phương án thay thế hành động, mức độ và mức độ của các thay đổi được đề xuất và các tác động môi trường của những thay đổi đó có thể được so sánh. Không có hành động nào cho dự án này sẽ là việc duy trì các cơ sở, quản lý và vận hành ổn định của GGNRA và số ngựa. Đối với hai địa điểm không có chuồng ngựa hiện tại, Marincello và Lower Redwood Creek, sẽ không có thay đổi nào xảy ra theo Giải pháp thay thế hành động và việc sử dụng hoặc phát triển sẽ được xác định theo kế hoạch NPS trong tương lai. Trong Giải pháp thay thế không hành động, chỉ những cải tiến và điều chỉnh gia tăng được yêu cầu bởi luật pháp, quy định và chính sách mới được thực hiện. Ví dụ, việc triển khai truy cập trang web và chương trình cho người khuyết tật sẽ được thực hiện theo quy định của Dịch vụ Công viên Quốc gia. Khả năng tiếp cận trang web và chương trình, và các khái niệm thiết kế phổ quát sẽ được kết hợp trong tất cả các trang web, cơ sở, dịch vụ và chương trình mới và được cải tạo để đạt được mức độ tiếp cận cao nhất hợp lý, trong khi vẫn đảm bảo tính nhất quán với các nhiệm vụ pháp lý khác về bảo tồn và bảo vệ tài nguyên , theo chính sách NPS. Điều này bao gồm cải tạo các cơ sở hiện có (bao gồm các tòa nhà lịch sử và cảnh quan văn hóa) nơi chương trình công cộng được giới thiệu tại các trang web hiện đang thiếu chương trình như vậy. Những thay đổi cũng có thể xảy ra tại các địa điểm do kết quả của các dự án quy hoạch hiện tại khác như dự án giao thông Công viên và dự án quy hoạch Trails Forever.

Theo Giải pháp thay thế không hành động, theo giấy phép NPS, trải nghiệm cưỡi khách sẽ tiếp tục được cung cấp chỉ tại chuồng ngựa ở Thung lũng Tennessee. Các dịch vụ của khách sẽ tiếp tục bao gồm thông tin, bản đồ và nhà vệ sinh tại mỗi địa điểm và bàn ăn ngoài trời có sẵn tại địa điểm Rodeo Valley. Bãi đậu xe ngựa không chính thức sẽ tiếp tục có sẵn tại bãi đậu xe của Thung lũng Tennessee và gần địa điểm Thung lũng Rodeo, nhưng không phải là địa điểm Golden Gate Dairy hoặc Lower Tennessee Valley. Qua đêm, khách sạn ―horse ngắn hạn cho tối đa bốn con ngựa đến thăm tại địa điểm Thung lũng Tennessee và tối đa tám con ngựa đến thăm tại địa điểm Thung lũng Rodeo sẽ tiếp tục có sẵn. Đội tuần tra ngựa Park sẽ tiếp tục hoạt động từ thung lũng Lower Tennessee.

Theo Giải pháp thay thế không hành động, sẽ không có sửa đổi bổ sung nào đối với các trang web hoặc cơ sở ngoại trừ những điều cần thiết cho việc tuân thủ Nguyên tắc truy cập theo luật rào cản kiến ​​trúc NPS (ABAAG) được xác định bởi NPS. Số lượng các trang web khách sạn ngựa qua đêm có sẵn để đặt bởi những du khách tự kéo ngựa đến công viên sẽ không thay đổi. Các cơ sở vệ sinh tại Golden Gate Dairy, Rodeo Valley, Tennessee Valley và Lower Tennessee Valley sẽ tiếp tục bao gồm một nhà vệ sinh di động do nhà điều hành cung cấp. Ngoài ra, NPS sẽ duy trì hệ thống tự hoại khu vực nước thải dân cư hiện có tại khu vực Thung lũng Tennessee. Những người chăm sóc qua đêm sẽ chỉ tiếp tục cư trú tại địa điểm Thung lũng Tennessee và việc đăng các quy trình an toàn và khẩn cấp sẽ tiếp tục được xử lý khác nhau tại mỗi khu ổn định. Địa điểm Thung lũng Tennessee sẽ tiếp tục có hai bể chứa nước 500 gallon được hỗ trợ bởi một máy phát khẩn cấp và nhiên liệu cho mục đích chữa cháy; Thung lũng Rodeo và Golden Gate bơ sữa hiện có nước đã được xử lý áp lực.

Các chi tiết sản phẩm:

Mục Chuồng ngựa mạ kẽm nặng
Từ khóa khác ngựa ổn định / nhà ngựa / nhà cho ngựa ăn / nhà ngựa an toàn trong nhà
Mỗi kích thước bảng (w * h)

4 * 2.2m, 3.6m * 2.2m, 3m * 2.2m, các kích thước khác theo yêu cầu

Vật chất 40 * 40mm hoặc 50 * 50mm
Bề mặt Mạ kẽm nhúng nóng
Lợi thế Kết nối dễ dàng, KHÔNG cần bài hỗ trợ
Ngựa an toàn, không có cạnh sắc
Bất kỳ yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Helen Wang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác