Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNgựa Châu Âu

Thiết bị ổn định ngựa di động có chiều cao 2,2m với gian hàng ống thép mạ kẽm

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thiết bị ổn định ngựa di động có chiều cao 2,2m với gian hàng ống thép mạ kẽm

Trung Quốc Thiết bị ổn định ngựa di động có chiều cao 2,2m với gian hàng ống thép mạ kẽm nhà cung cấp
Thiết bị ổn định ngựa di động có chiều cao 2,2m với gian hàng ống thép mạ kẽm nhà cung cấp Thiết bị ổn định ngựa di động có chiều cao 2,2m với gian hàng ống thép mạ kẽm nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Thiết bị ổn định ngựa di động có chiều cao 2,2m với gian hàng ống thép mạ kẽm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hebei, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Ngựa ổn định

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Thép mạ kẽm nhúng nóng Tên sản phẩm: Thiết bị ổn định ngựa di động với gian hàng ống thép mạ kẽm
xử lý bề mặt: phủ màu đen Thanh ngang: Tròn, xoắn, vuông
ứng dụng: Nhà ngựa Chiều cao: 2,2m

Thiết bị ổn định ngựa di động với gian hàng ống thép mạ kẽm

Vào năm 2005, NPS đã chuẩn bị Báo cáo cấu trúc lịch sử viết tắt của Fort Barry Balloon Hangar và Motor Motor, trong đó khuyến nghị Balloon Hangar và Motor Motor Shained đủ điều kiện để niêm yết trong NRHP như là các cấu trúc đóng góp cho Forts Baker, Barry và Cronkhite Quận (NPS 2005). Balloon Hook được khuyến nghị đủ điều kiện để được liệt kê trong NRHP theo Tiêu chí A ở cấp quốc gia để liên kết với các thí nghiệm dự kiến ​​nhưng quan trọng của Quân đội Hoa Kỳ sau khi WWI sử dụng khinh khí cầu để phát hiện mục tiêu của kẻ thù. Đó là ví dụ duy nhất về loại hình này trong quốc gia đặt khinh khí cầu trinh sát của Không quân. Balloon Hook cũng được khuyến nghị là đủ điều kiện để niêm yết trong NRHP theo Tiêu chí A ở cấp địa phương cho dịch vụ của mình trong hai nhiệm vụ quan trọng liên quan đến quốc phòng để sử dụng khinh khí cầu có liên quan quan trọng đến câu chuyện địa phương về phòng thủ bến cảng San Francisco. Bắt đầu từ năm 1940, móc treo và chuồng xe đóng vai trò là bể chứa động cơ trung tâm cho các phương tiện được giao cho các đơn vị Pháo binh Bờ biển trong Thế chiến II. Trong Chiến tranh Lạnh, móc áo đã được chuyển đổi thành Cửa hàng sửa chữa trung tâm hỗ trợ hai địa điểm ra mắt Nike được xây dựng tại Forts Barry và Cronkhite. Cuối cùng, Balloon Hook được khuyến nghị là đủ điều kiện để được liệt kê trong NRHP theo Tiêu chí C ở cấp quốc gia như một ví dụ cho một ví dụ hiếm hoi còn tồn tại của Móc treo khí cầu Air Service. Thời kỳ quan trọng của nó là từ 1917 đến 1960. Các đặc điểm quan trọng của Balloon Hook bao gồm bối cảnh bán nông thôn ở Marin Headlands, hình dạng gambrel, không gian bên trong rộng mở, cấu trúc bên trong có thể nhìn thấy của nó, và mái và mái tôn. Các phương tiện xe cộ cũng được khuyến nghị là đủ điều kiện để niêm yết trong NRHP theo Tiêu chí A ở cấp địa phương vì sự liên kết của họ với phòng thủ bến cảng San Francisco. Năm 1940, nhà kho và móc treo liền kề đóng vai trò là bể chứa động cơ trung tâm để lưu trữ và bảo dưỡng các phương tiện được giao cho các đơn vị Pháo binh Bờ biển trong Thế chiến II. Trong Chiến tranh Lạnh, các nhà kho tiếp tục là nơi cất giữ phương tiện cho các đơn vị phòng không và Nike tại Vùng đất Marin. Nhà kho xe cơ giới được khuyến nghị là đủ điều kiện để niêm yết trong NRHP theo Tiêu chí C ở cấp khu vực như là một ví dụ duy nhất còn tồn tại trong khu vực San Francisco theo phong cách kiến ​​trúc quân sự phổ biến. Thời kỳ quan trọng của nó là ca. 1940 đến 1960. Các đặc điểm xác định tính cách của nó bao gồm bối cảnh bán nông thôn ở Vùng đất Marin; hồ sơ dài, nông của nó; cấu trúc bên trong có thể nhìn thấy của nó; và khoang mở của phương tiện phía đông (Xe Shed FA905) ở phía bắc.

Trạm giám sát San Rafael là trạm gần nhất trong khu vực nghiên cứu và cung cấp dữ liệu cho ozone, carbon monoxide và PM10 (các hạt có kích thước lớn hơn 10 đấm). (NPS 2009). Theo báo cáo của EA Headlands, dữ liệu giám sát chất lượng không khí trong những năm 2002 ,2002004 chỉ ra rằng chất lượng không khí nhìn chung khá tốt, và các tiêu chuẩn ozone hoặc carbon monoxide đã không bị vượt quá trong giai đoạn giám sát. Các tiêu chuẩn hạt quốc gia cũng không được vượt quá, nhưng các tiêu chuẩn nhà nước với liều tối đa 24 giờ 50 50m / m3 đã vượt quá tổng cộng bốn lần (NPS 2009).

Các chi tiết sản phẩm:

Mục Thiết bị ổn định ngựa di động với gian hàng ống thép mạ kẽm
Từ khóa khác ngựa ổn định / nhà ngựa / nhà cho ngựa ăn / nhà ngựa an toàn trong nhà
Mỗi kích thước bảng (w * h)

4 * 2.2m, 3.6m * 2.2m, 3m * 2.2m, các kích thước khác theo yêu cầu

Vật chất 40 * 40mm hoặc 50 * 50mm
Bề mặt Mạ kẽm nhúng nóng
Lợi thế Kết nối dễ dàng, KHÔNG cần bài hỗ trợ
Ngựa an toàn, không có cạnh sắc
Bất kỳ yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Helen Wang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác