Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMặt trận ngựa

Thiết bị ổn định ngựa tùy chỉnh 50mm với ống thép mạ kẽm ổn định

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thiết bị ổn định ngựa tùy chỉnh 50mm với ống thép mạ kẽm ổn định

Trung Quốc Thiết bị ổn định ngựa tùy chỉnh 50mm với ống thép mạ kẽm ổn định nhà cung cấp
Thiết bị ổn định ngựa tùy chỉnh 50mm với ống thép mạ kẽm ổn định nhà cung cấp Thiết bị ổn định ngựa tùy chỉnh 50mm với ống thép mạ kẽm ổn định nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Thiết bị ổn định ngựa tùy chỉnh 50mm với ống thép mạ kẽm ổn định

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hebei, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Ngựa ổn định

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Thiết bị ổn định ngựa tùy chỉnh với ống thép mạ kẽm Vật chất: Thép mạ kẽm nhúng nóng
xử lý bề mặt: Trong phủ đen Lợi thế: an toàn cho ngựa
ứng dụng: Ngựa ổn định Thanh mang: 30 mm, 40mm, 50mm

Thiết bị ổn định ngựa tùy chỉnh với ống thép mạ kẽm

Ngoài ra, có hai đặc điểm khảo cổ thời kỳ lịch sử được biết đến gắn liền với cảnh quan văn hóa Golden Gate bơ sữa. Chúng được ghi nhận là GOGA00052 và GOGA00145 trong kho khảo cổ học NPS (ASMIS) trong các cuộc khảo sát cụ thể của dự án được thực hiện vào năm 2003 và 2008. Khu vực chuồng ngựa được coi là có độ nhạy cao đối với việc khám phá các địa điểm và di tích lịch sử thời tiền sử. sử dụng và vị trí của nó trên một chiếc quạt phù sa phía trên đồng bằng lũ của Redwood Creek. Một địa điểm không chính xác, ASMIS GOGA00051 (CA-MRN-674), tồn tại liền kề với rìa phía tây của Golden Gate Dairy chuồng APE. Một cuộc khảo sát khảo cổ chuyên sâu chưa bao giờ được thực hiện đối với 194 mẫu đất của tài sản Ranch M / Golden Gate Dairy.

Ranch A / B, nằm ở Thung lũng Tennessee, phía tây thành phố Marin, cũng là một khu phức hợp trang trại bò sữa trước đây được điều hành bởi cộng đồng người nhập cư Azorean-Bồ Đào Nha. Nó là đại diện của một trang trại bò sữa phía nam Quận Marin, và nó vẫn giữ được các đặc tính thiết yếu của nông nghiệp ở Thung lũng Tennessee từ năm 1903 đến 1950. Chuồng ngựa Tennessee (Ranch A / B) là một công ty sữa địa phương, quy mô nhỏ, được vận hành giữa 1903 và 1955 bởi một loạt các công ty và gia đình người Bồ Đào Nha Azorean. APE 48,86 mẫu bao gồm một cụm nhà ở và các tòa nhà và công trình liên quan đến chăn nuôi được bố trí xung quanh một khu vực mở trung tâm cốt lõi, cũng như đồng cỏ để chăn thả, những con đường mòn được sử dụng để di chuyển bò trong trang trại và đồng cỏ, quy mô nhỏ các đặc điểm như hàng rào và thảm thực vật lịch sử quan trọng đối với cảnh quan văn hóa. Ranch A / B đã được chuyển đổi sang lên ngựa và hoạt động cưỡi ngựa vào đầu những năm 1960. Ranch A / B đủ điều kiện cho NRHP theo Tiêu chí A là một cảnh quan văn hóa lịch sử ở cấp địa phương như một loại sữa Azorean-Bồ Đào Nha hiếm hoi còn tồn tại ở Hạt Marin (SHPO 2008a). Thời kỳ quan trọng của nó là 1903 đến 1955, thời kỳ sở hữu của các chủ trang trại bò sữa Azorean và đây là lần thứ hai chỉ có hai tài nguyên như vậy trong Công viên.

Các đặc điểm tài nguyên văn hóa trong khu vực này đã không được liệt kê riêng trong Sổ đăng ký Địa danh Lịch sử Quốc gia. Do đó, như một phần của quy trình Mục 106 cho EA này, quyết định đồng thuận sẽ được tiến hành với SHPO. Fort Barry Balloon Hook và Motor Motor Shained nằm ở Thung lũng Rodeo, ở Marin Headlands và trong Khu di tích lịch sử đăng ký quốc gia Forts Baker, Barry và Cronkhite. Móc treo khinh khí cầu Fort Barry là người duy nhất sống sót trong ba chiếc móc treo bóng bay được Quân đội Hoa Kỳ chế tạo trong Khu vực Vịnh vào năm 1921 cho khinh khí cầu quan sát. Hai nhà để xe khung nằm ở phía trước móc treo bóng bay là những ví dụ hiếm hoi về cấu trúc Series 700‖ được Quân đội dựng lên trong Thế chiến II. Các nhà kho xe đã được sử dụng như một cơ sở hồ bơi cho Pháo binh Bờ biển. Nhà kho và nhà chứa bóng bay là những yếu tố quan trọng trong câu chuyện bảo vệ vịnh San Francisco trong Thế chiến II và Chiến tranh Triều Tiên.

Lợi thế:

1. Kết thúc mạ kẽm nhúng nóng hoặc bề mặt sơn tĩnh điện.
2. Một loạt các tùy chọn thiết kế và phong cách.
3. Cửa sổ cánh và bộ nạp xoay là tùy chọn làm phụ kiện.
4.Wood, lưới thép, ống tròn là tùy chọn làm vật liệu thấm.
5. Hệ thống khóa và trượt cho bạn trải nghiệm tốt.

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Helen Wang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác