Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmPhân vùng ngựa ổn định

Sản phẩm lối đi thấp cắm phích cắm và ổ cắm được sử dụng lưới thép

Chứng nhận
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Sản phẩm lối đi thấp cắm phích cắm và ổ cắm được sử dụng lưới thép

Trung Quốc Sản phẩm lối đi thấp cắm phích cắm và ổ cắm được sử dụng lưới thép nhà cung cấp
Sản phẩm lối đi thấp cắm phích cắm và ổ cắm được sử dụng lưới thép nhà cung cấp Sản phẩm lối đi thấp cắm phích cắm và ổ cắm được sử dụng lưới thép nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Sản phẩm lối đi thấp cắm phích cắm và ổ cắm được sử dụng lưới thép

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T,, L / C, Western Union, D / P
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Hàng hiệu: Jh horse stable Màu: Đủ màu sắc
xử lý bề mặt: phủ màu đen Vật chất: Thép mạ kẽm nhúng nóng
ứng dụng: chuồng ngựa Cửa ra vào: cửa xoay
Điểm nổi bật:

horse stall partitions

,

stall front kits

Vật liệu mạ kẽm sử dụng chuồng ngựa vàng di động ổn định

Chương này mô tả các lựa chọn thay thế được phát triển bởi NPS để đáp ứng với các vấn đề chính được nêu ra liên quan đến mục đích và nhu cầu (Chương 1) và các vấn đề được nêu ra trong quá trình phạm vi. Mỗi phương án đều giải quyết mục đích và nhu cầu cho hành động được đề xuất và cụ thể là những hành động được coi là cần thiết để bảo vệ tài nguyên văn hóa và tự nhiên cũng như cơ sở hạ tầng. Phổ biến trong tất cả các lựa chọn thay thế hành động là thực tiễn quản lý cho kinh doanh, an toàn, bảo vệ môi trường và bảo vệ tài nguyên. Ngoài ra, một số cơ sở nhất định là phổ biến trong tất cả các lựa chọn thay thế hành động. Các phần tử ―Common to All‖ này được mô tả trong phần 2.3.2. Các giải pháp thay thế được đề xuất khác nhau chủ yếu liên quan đến số lượng và vị trí của các địa điểm ổn định cưỡi ngựa trên vùng đất GGNRA ở miền nam Marin, số lượng ngựa được nuôi ở đó và các loại cải tiến cơ sở. Các đoạn sau đây mô tả các lựa chọn thay thế khác nhau, cách các lựa chọn thay thế đó được phát triển và lựa chọn thay thế ưa thích. Một cuộc thảo luận về các lựa chọn thay thế đã được xem xét nhưng loại bỏ khỏi nghiên cứu chi tiết cũng được cung cấp.

Năm 1996, NPS đã tổ chức các cuộc thảo luận thiết kế nội bộ để phát triển một kế hoạch quản lý chuồng ngựa trong GGNRA. Các cuộc thảo luận này đã dẫn đến một loạt các kế hoạch nhưng không có kế hoạch nào hỗ trợ đầy đủ phạm vi bảo vệ tài nguyên cần thiết. Năm 2004, NPS đã tổ chức các hội thảo nội bộ để khám phá việc tạo ra một kế hoạch quản lý cưỡi ngựa nhằm bảo vệ tài nguyên, phản ánh những lý tưởng được chia sẻ bởi Công viên và diễn giải đầy đủ các tài nguyên của trang web. Một khái niệm dự án đã được phát triển vào năm 2005 và một nhóm liên ngành (IDT), tập hợp các đại diện từ các bộ phận NPS quan trọng, đã được thành lập. Một bộ hướng dẫn lập kế hoạch sơ bộ đã được IDT phát triển để hỗ trợ phát triển các giải pháp thay thế. NPS xác định một nỗ lực lập kế hoạch để quản lý toàn diện tất cả các chuồng ngựa nằm trên vùng đất công viên ở miền nam Marin. Người quản lý dự án Park (PM), một kiến ​​trúc sư cảnh quan, đã nghiên cứu các chuồng ngựa hoạt động tư nhân và công cộng nằm trên các khu đất khác của Dịch vụ Công viên Quốc gia và các khu đất công cộng khác. Thủ tướng đã đến thăm chuồng ngựa và phỏng vấn các nhà điều hành, quản lý đất đai và người sử dụng liên quan đến hoạt động, nhu cầu cơ sở cho ngựa và chương trình, quản lý môi trường, chương trình, an toàn và khả năng tiếp cận. Thủ tướng đã nghiên cứu thiết kế chuồng ngựa và chuẩn bị danh sách các cơ sở tối thiểu (và quy mô cơ sở) cho hoạt động chuồng ngựa trên vùng đất NPS. Kết quả của thông tin này được phản ánh trong kế hoạch dự án, kế hoạch trang web và Thực tiễn quản lý tốt nhất và đã được hiệu đính tại các cuộc họp công cộng. Các thành viên của IDT đã đến thăm các chương trình công cộng được cung cấp tại các chuồng chủ đề, bao gồm các lớp học chung, các chương trình tiếp cận với bệnh nhân ung thư và bệnh nhân ung thư tại chuồng ngựa Tennessee và cưỡi ngựa tại Câu lạc bộ cưỡi ngựa Presidio, chuồng ngựa Rodeo. Thủ tướng đã gặp gỡ nhiều lần với các nhà điều hành chuồng ngựa hiện tại, những người cởi mở chia sẻ chuyên môn, khái niệm trang web và chương trình và ý tưởng cho tương lai. Các nhân viên của PM và IDT đã tham gia vào chương trình giáo dục bảo vệ dòng chảy của Hạt Marin cho những người điều khiển chuồng ngựa và chủ sở hữu ngựa. Thủ tướng đã xem xét nhiều tài liệu và trang web liên quan đến quản lý môi trường của ngựa bao gồm quản lý phân, quản lý dịch hại và cỏ dại, và xói mòn và kiểm soát dòng chảy. Bộ phận Tài nguyên Văn hóa công viên đã hỗ trợ dự án với tài liệu về tài nguyên lịch sử và tính toàn vẹn lịch sử, xác định địa điểm nào trong số các khu chuồng ngựa được đề xuất hoặc hiện tại là tài nguyên lịch sử và không. IDT đã lãnh đạo một hội thảo về tài nguyên văn hóa cho Kế hoạch chuồng ngựa Marin năm 2010 dẫn đến các khuyến nghị chi tiết cho ba địa điểm lịch sử được xem xét; Thung lũng Tennessee, Thung lũng Rodeo và Golden Gate bơ sữa.

Các chi tiết sản phẩm:

1. Chiều dài 3000mm, 3600mm, 3800mm, 4000mm
2. Chiều cao 1800mm, 2200mm, 2400mm
3. Bài viết thường trực OD115mm
4. Khung và nước lợ giữa SHS 50x50mm
5. xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện mạ kẽm nhúng nóng (đen, xanh lá cây, đỏ, vv)

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Nina Zhang

Tel: +8618131828080

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác