Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNgựa Châu Âu

Luxury Prefab Tre Gỗ ngựa ổn định Bảng điều khiển phía trước

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Luxury Prefab Tre Gỗ ngựa ổn định Bảng điều khiển phía trước

Trung Quốc Luxury Prefab Tre Gỗ ngựa ổn định Bảng điều khiển phía trước nhà cung cấp
Luxury Prefab Tre Gỗ ngựa ổn định Bảng điều khiển phía trước nhà cung cấp Luxury Prefab Tre Gỗ ngựa ổn định Bảng điều khiển phía trước nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Luxury Prefab Tre Gỗ ngựa ổn định Bảng điều khiển phía trước

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: Pallet thép
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Thép mạ kẽm nhúng nóng Thanh mang: Mặt phẳng, răng cưa, thanh chữ I
bề mặt: bọc điện Lợi thế: an toàn cho ngựa
ứng dụng: ngựa ổn định Loại gỗ: gỗ tre

Luxury Prefab Tre Gỗ Ngựa ổn định Bảng điều khiển phía trước

Vào tháng 6 năm 2010, NPS đã tiến hành một quy trình phân tích giá trị nội bộ được gọi là Hội thảo ―Chọn theo lợi thế‖ (CBA). Các lựa chọn thay thế được phát triển thông qua phạm vi dự án và được tinh chỉnh theo thời gian bởi IDT đã được chuyển sang phiên CBA. Quá trình này đã xác định các yếu tố đánh giá cụ thể của dự án dựa trên các mục tiêu dự án và nhiệm vụ NPS và xếp hạng các lợi thế tương đối của từng phương án trong việc đáp ứng các yếu tố đánh giá. Trong Hội thảo CBA, Giải pháp thay thế B được nhân viên NPS đề xuất là phương án thay thế ưu tiên. Giải pháp thay thế B, ptionOption 2‖ hoặc ―B2‖ được phát triển thêm và được xác định là có sự kết hợp tốt nhất của đầu tư tài chính cân bằng, lợi ích lâu dài để đạt được các mục tiêu của dự án, và mức độ bảo vệ và tăng cường tài nguyên cao. Tùy chọn B2 khác với Phương án B ban đầu (nay là Phương án B, ptionOption 1ption hoặc ―B1‖) bằng cách loại bỏ các cơ sở ổn định tại Thung lũng Lower Tennessee và di chuyển chương trình Tuần tra Park Horse đến chuồng ngựa Tennessee. Lựa chọn thay thế ưa thích để thực hiện Kế hoạch là Phương án B, Phương án 2. Các phương án hành động có nhiều yếu tố chung; tuy nhiên, Phương án B, Phương án 2 cung cấp nhiều lợi thế nhất liên quan đến các yếu tố đánh giá lợi ích công cộng, tiếp cận công chúng và bảo vệ tài nguyên văn hóa và lịch sử khi so sánh với các phương án hành động khác. Ba địa điểm lịch sử, Golden Gate Dairy, Tennessee Valley và Rodeo Valley, vẫn là chuồng ngựa, một cách sử dụng phù hợp sẽ giúp bảo tồn các tài nguyên này cho các thế hệ tương lai. Mục tiêu của bảo tồn tài nguyên thiên nhiên sẽ đạt được bằng cách cải thiện trang web và Thực tiễn quản lý tốt nhất về môi trường.

Không có biện pháp thay thế hành động nào được xem xét như là một phần của Đạo luật chính sách môi trường quốc gia. Sự thay thế này bao gồm các cơ sở hiện có, quản lý ổn định đang diễn ra và thực tiễn hoạt động có liên quan để so sánh với các giải pháp thay thế hành động được đề xuất. Giải pháp thay thế Không hành động thiết lập các điều kiện cơ bản tại sáu địa điểm của dự án. Những điều kiện này tạo thành cơ sở để dựa vào đó các phương án thay thế hành động, mức độ và mức độ của các thay đổi được đề xuất và các tác động môi trường của những thay đổi đó có thể được so sánh. Không có hành động nào cho dự án này sẽ là việc duy trì các cơ sở, quản lý và vận hành ổn định của GGNRA và số ngựa. Đối với hai địa điểm không có chuồng ngựa hiện tại, Marincello và Lower Redwood Creek, sẽ không có thay đổi nào xảy ra theo Giải pháp thay thế hành động và việc sử dụng hoặc phát triển sẽ được xác định theo kế hoạch NPS trong tương lai. Trong Giải pháp thay thế không hành động, chỉ những cải tiến và điều chỉnh gia tăng được yêu cầu bởi luật pháp, quy định và chính sách mới được thực hiện. Ví dụ, việc triển khai truy cập trang web và chương trình cho người khuyết tật sẽ được thực hiện theo quy định của Dịch vụ Công viên Quốc gia. Khả năng tiếp cận trang web và chương trình, và các khái niệm thiết kế phổ quát sẽ được kết hợp trong tất cả các trang web, cơ sở, dịch vụ và chương trình mới và được cải tạo để đạt được mức độ tiếp cận cao nhất hợp lý, trong khi vẫn đảm bảo tính nhất quán với các nhiệm vụ pháp lý khác về bảo tồn và bảo vệ tài nguyên , theo chính sách NPS. Điều này bao gồm cải tạo các cơ sở hiện có (bao gồm các tòa nhà lịch sử và cảnh quan văn hóa) nơi chương trình công cộng được giới thiệu tại các trang web hiện đang thiếu chương trình như vậy. Những thay đổi cũng có thể xảy ra tại các địa điểm do kết quả của các dự án quy hoạch hiện tại khác như dự án giao thông Công viên và dự án quy hoạch Trails Forever.

Các chi tiết sản phẩm:

Mục Luxury Prefab Tre Gỗ ngựa ổn định Bảng điều khiển phía trước
Từ khóa khác ngựa ổn định / nhà ngựa / nhà cho ngựa ăn / nhà ngựa an toàn trong nhà
Mỗi kích thước bảng (w * h)

4 * 2.2m, 3.6m * 2.2m, 3m * 2.2m, các kích thước khác theo yêu cầu

Vật chất 40 * 40mm hoặc 50 * 50mm
Bề mặt Mạ kẽm nhúng nóng
Lợi thế Kết nối dễ dàng, KHÔNG cần bài hỗ trợ
Ngựa an toàn, không có cạnh sắc
Bất kỳ yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Nina Zhang

Tel: +8618131828080

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác