Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHộp ngựa ổn định

ngựa có thể xoay hay ăn góc cho ăn bát cho ngựa ổn định

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ngựa có thể xoay hay ăn góc cho ăn bát cho ngựa ổn định

Trung Quốc ngựa có thể xoay hay ăn góc cho ăn bát cho ngựa ổn định nhà cung cấp
ngựa có thể xoay hay ăn góc cho ăn bát cho ngựa ổn định nhà cung cấp ngựa có thể xoay hay ăn góc cho ăn bát cho ngựa ổn định nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  ngựa có thể xoay hay ăn góc cho ăn bát cho ngựa ổn định

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 50 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: ngựa có thể xoay hoặc ăn góc cho ăn bát cho ngựa bề mặt: bọc điện
Vật chất: Thép mạ kẽm nhúng nóng Thanh ngang: Tròn, xoắn, vuông
Cách sử dụng: ngựa ổn định Loại cửa: cửa trượt

ngựa có thể xoay hoặc ăn góc cho ăn bát cho ngựa

Trong Tùy chọn B2, các hành động tại chuồng ngựa Rodeo sẽ giống như với Tùy chọn B1 ngoại trừ NPS có thể sử dụng Balloon Hangar để sử dụng tạm thời trong thời gian dài khoảng 10 năm. Trong trường hợp này, Tòa nhà Hồ bơi West Motor có thể được tu sửa để tạo ra một vòng tập thể dục trong nhà, và cỏ khô và thức ăn sẽ được đặt trong một thùng chứa bằng thép cách tòa nhà West Motor Pool 25 feet về phía nam. Sau khi sửa chữa và sử dụng NPS tiềm năng của Balloon Hangar, kho chứa cỏ khô và thức ăn và vòng cưỡi trong nhà sẽ được đặt trong Hangar. Việc sử dụng tạm thời Balloon Hangar trong thời gian dài của NPS sẽ tiếp tục cho đến khi tài trợ được xác định để xây dựng cơ sở Hoạt động NPS mới được đề xuất tại Marin Headlands. Trong mọi trường hợp, do tình trạng của nó, Balloon Hangar sẽ bị đóng cửa để sửa chữa. Tổng số ngựa và chuồng sẽ không thay đổi tại Rodeo Valley và Golden Gate bơ sữa từ Phương án A - Không hành động. Số lượng ngựa được nuôi tại Thung lũng Tennessee sẽ tăng thêm bốn đến 46 để phù hợp với các hoạt động của Tuần tra Ngựa Park. Bảng 2-7 cung cấp một bản tóm tắt các sửa đổi được đề xuất cho từng cơ sở và Hình 2-11 đến 2-13 hiển thị về mặt khái niệm cách các trang web hiện tại sẽ được sửa đổi trong Tùy chọn B2.

Giải pháp thay thế C sẽ làm giảm số lượng chuồng ngựa ở phía nam Marin GGNRA bằng cách hợp nhất các chuồng ngựa hiện có từ bốn xuống hai trong số các địa điểm ổn định - Thung lũng Tennessee và Thung lũng Rodeo. Đội tuần tra ngựa Park sẽ di chuyển từ thung lũng Lower Tennessee đến thung lũng Tennessee. Chuồng ngựa và các chương trình liên quan tại Golden Gate Dairy sẽ bị loại bỏ, (yêu cầu sửa đổi GMP năm 1980) làm giảm tổng số ngựa trong các chuồng trong GGNRA từ 76 trong Giải A thay thế 72 trong Giải pháp thay thế C. cho tất cả các lựa chọn thay thế, như được mô tả ở trên trong Phần 2.3.2, với các thay đổi cụ thể cho phương án này như được mô tả dưới đây. Các đoạn sau đây cung cấp các mô tả tường thuật về các sửa đổi trang web quan trọng được đề xuất như một phần của Giải pháp thay thế C cũng như lý do đằng sau các thay đổi được đề xuất. Bảng 2-8 tóm tắt các thay đổi C thay thế cho từng cơ sở ngoài những thay đổi chung cho tất cả các lựa chọn thay thế. Hình 2-14 đến 2-17 hiển thị một cách khái niệm cách các trang web hiện tại sẽ được sửa đổi trong Giải pháp thay thế C. Cơ hội cho lợi ích công cộng sẽ giảm từ bốn trang web xuống hai trang web. Số lượng ngựa sẽ tăng ở hai vị trí còn lại để tổng số ngựa sẽ giảm năm phần trăm (76 đến 72). Để bù đắp tác động này, giải pháp thay thế này sẽ cải thiện, tăng cường và mở rộng các cơ sở hiện có tại Thung lũng Tennessee và Thung lũng Rodeo để giữ tổng số cơ hội cưỡi ngựa, ngựa và quầy hàng, tương tự như các cơ hội hiện có. Như được mô tả trong phần 2.3.2, Giải pháp thay thế C sẽ phù hợp với các cơ sở đầu đường tại Golden Gate Dairy cho Dias Ridge Trailhead. Các tòa nhà lịch sử tại Golden Gate Dairy sẽ vẫn còn và có thể được sử dụng làm nơi vận hành và lưu trữ công viên.

Các chi tiết sản phẩm:

1. Chiều dài 3000mm, 3600mm, 3800mm, 4000mm
2. Chiều cao 1800mm, 2200mm, 2400mm
3. Bài viết thường trực OD115mm
4. Khung và nước lợ giữa SHS 50x50mm
5. xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện mạ kẽm nhúng nóng (đen, xanh lá cây, đỏ, vv)

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Nina Zhang

Tel: +8618131828080

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác