Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMặt trận ngựa

Sợi dệt ngựa Ổn định Cửa ổn định Chốt loại Thiết bị cưỡi ngựa

Chứng nhận
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Sợi dệt ngựa Ổn định Cửa ổn định Chốt loại Thiết bị cưỡi ngựa

Trung Quốc Sợi dệt ngựa Ổn định Cửa ổn định Chốt loại Thiết bị cưỡi ngựa nhà cung cấp
Sợi dệt ngựa Ổn định Cửa ổn định Chốt loại Thiết bị cưỡi ngựa nhà cung cấp Sợi dệt ngựa Ổn định Cửa ổn định Chốt loại Thiết bị cưỡi ngựa nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Sợi dệt ngựa Ổn định Cửa ổn định Chốt loại Thiết bị cưỡi ngựa

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Sợi dệt ngựa Ổn định Cửa ổn định Chốt loại Thiết bị cưỡi ngựa Thanh mang: Mặt phẳng, răng cưa, thanh chữ I
xử lý bề mặt: phủ màu đen Vật chất: Thép mạ kẽm nhúng nóng
ứng dụng: Ngựa ổn định Thanh mang: 30 mm, 40mm, 50mm
Điểm nổi bật:

european stall fronts

,

prefab horse stables

Sợi dệt ngựa Chuồng ngựa Ổn định Cửa Chốt Loại Thiết bị cưỡi ngựa

Sửa đổi trang web ổn định liên quan đến các lựa chọn thay thế nhất định có thể dẫn đến sự gia tăng ngắn hạn xói mòn trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên, với việc áp dụng Thực tiễn quản lý tốt nhất (BMP) xây dựng, những tác động ngắn hạn này sẽ được dự kiến ​​là không đáng kể. Các tác động tiềm năng lâu dài như xói mòn đất tăng lên do giẫm đạp, nghiền nát và loại bỏ thảm thực vật có thể xảy ra nếu một giải pháp thay thế làm tăng dấu chân trang web ổn định (ví dụ như thêm khu vực quay ngựa mới hoặc khu vực chuồng ngựa mới) hoặc dẫn đến tăng đáng kể việc sử dụng các đường mòn liền kề hoặc khu vực đỗ xe không trải nhựa. Các tác động có lợi lâu dài tiềm năng cũng có thể xảy ra từ việc thực hiện các giải pháp thay thế dẫn đến giảm diện tích đất bị phơi nhiễm và / hoặc bao gồm cải thiện chống xói mòn để thiết kế công trường và thực hiện BMP được cải thiện trong quá trình vận hành.

Xây dựng và cải tạo các tòa nhà ổn định và các cơ sở liên quan có thể thay đổi xói mòn và bồi lắng, lắng đọng dầu mỡ (như từ ô tô đỗ), thấm nước ngầm, và thủy văn dòng chảy mặt, chất lượng nước và dòng nước mưa. Hiệu ứng chất lượng nước ngắn hạn trong quá trình xây dựng dự kiến ​​sẽ không đáng kể với việc áp dụng BMP được chỉ định. Hiệu ứng chất lượng nước dài hạn tiềm năng được dự kiến ​​sẽ có lợi do áp dụng BMP được cải thiện cho vùng nước có khả năng bị ô nhiễm. Một số lựa chọn thay thế cũng làm tăng thất bại của cơ sở từ những con lạch và dẫn đến cải tiến thiết kế cơ sở có lợi. Các lựa chọn thay thế làm tăng số lượng ngựa hoặc thêm sử dụng dân cư có thể sẽ làm tăng nhu cầu sử dụng nước.

Xây dựng một số tòa nhà ổn định mới và các cơ sở khác sẽ yêu cầu loại bỏ thảm thực vật, và các thiết bị nặng và đội xây dựng có thể giẫm nát thảm thực vật liền kề. Ngoài ra, như đã lưu ý ở trên, việc phá hủy thảm thực vật có thể sẽ xảy ra khi các khu vực quay ngựa mới hoặc các khu chuồng ngựa mới được thêm vào. Sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng các con đường mòn liền kề có thể gián tiếp ảnh hưởng đến thảm thực vật thông qua việc giới thiệu các loài xâm lấn, xói mòn và mất đất ở các khu vực thường xuyên sử dụng.

Loài đặc biệt quan tâm. Xây dựng, cơ sở hoặc phục hồi địa điểm, và thay đổi dấu chân trang web ổn định và sử dụng mô hình tại một số chuồng nhất định và khu vực lân cận có thể ảnh hưởng đến các loài trạng thái đặc biệt hoặc môi trường sống của chúng. Kế hoạch này đánh giá các tác động trực tiếp, gián tiếp và tích lũy tiềm năng đến các loài được liệt kê trong liên bang (cú đốm Bắc, cá bống nước, cá hồi thép, cá hồi coho, ếch chân đỏ California và bướm Mission Blue) và hai loài động vật được liệt kê trong bang (đen California) đường sắt và flycatcher liễu nhỏ). Những loài này được gọi là loài ― liệt kê‖. Không có loài thực vật nào bị đe dọa hoặc có nguy cơ tuyệt chủng được liệt kê để phát triển trong khu vực Dự án.

Tùy thuộc vào lựa chọn thay thế, dự án có thể có hiệu ứng trên các tính năng đóng góp tài nguyên cho các quận NRHP hiện tại hoặc các tài sản đủ điều kiện. Các lựa chọn thay thế sẽ liên quan đến việc cải tạo các cấu trúc lịch sử hiện có và / hoặc xây dựng các công trình mới trong Pháo đài Baker, Barry, và Khu di tích lịch sử Cronkhite và các di tích lịch sử Tennessee Valley và Golden Gate Dairy. Những sửa đổi như vậy có khả năng ảnh hưởng đến tính toàn vẹn và ý nghĩa của tài nguyên văn hóa. Các chủ đề được phân tích trong EA này bao gồm ổn định và phục hồi các tòa nhà lịch sử, xây dựng mới (bao gồm chuồng ngựa, chuồng cỏ khô và các cơ sở khác), bãi đậu xe và đồng cỏ, loại bỏ một số tính năng phi lịch sử và mối quan hệ của khu vực cưỡi ngựa cho thuê với lịch sử tài sản nói chung.

Các chi tiết sản phẩm:

Tên Sợi dệt ngựa Ổn định Cửa ổn định Chốt loại Thiết bị cưỡi ngựa
Kích thước

10ft x 7ft (3 m * 2.2m), 12ft x 7ft (3.6m * 2.2m) và 14ft x 7'ft (4m * 2.2m).

bất kỳ kích thước nào bạn thích

Vật chất Khung ống 2 dây x2v (50 * 50mm), kênh U mạnh để lấy bảng T & G
Hoàn thành Bột kết thúc hoặc kết thúc mạ kẽm nhúng nóng
Lợi thế

Các mối hàn đầy đủ sẽ đảm bảo các quầy hàng mạnh mẽ và bền.

Không có cạnh sắc hứa hẹn với người và ngựa an toàn.

Cửa ách cho phép ngựa đặt đầu ra ngoài.

Powder Coated Finish: Chúng tôi có thể PC bất kỳ màu nào bạn thích. Nói, Màu đen, Màu xanh, Màu xanh Hunter, v.v.

Lắp ráp dễ dàng: sử dụng bu lông nhiệm vụ nặng hoặc kết nối cách khác nhau để kết nối với nhau.

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Nina Zhang

Tel: +8618131828080

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)