Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBảng treo ngựa

Bàn chuồng ngựa cao 2,2m Thiết bị cửa tre ổn định

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bàn chuồng ngựa cao 2,2m Thiết bị cửa tre ổn định

Trung Quốc Bàn chuồng ngựa cao 2,2m Thiết bị cửa tre ổn định nhà cung cấp
Bàn chuồng ngựa cao 2,2m Thiết bị cửa tre ổn định nhà cung cấp Bàn chuồng ngựa cao 2,2m Thiết bị cửa tre ổn định nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bàn chuồng ngựa cao 2,2m Thiết bị cửa tre ổn định

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Thép mạ kẽm nhúng nóng Thanh mang: Mặt phẳng, răng cưa, thanh chữ I
xử lý bề mặt: phủ màu đen Loại cửa: cửa xoay
ứng dụng: Nhà ngựa Chiều cao: 2,2m

Chất lượng tốt nhất Cửa hàng ổn định Cửa ổn định Thiết bị Hệ thống Sản phẩm cho Ngựa

Trong kế hoạch trong tương lai, ánh sáng hiện tại và được đề xuất (ví dụ, đấu trường hoặc chiếu sáng bên ngoài tòa nhà) sẽ được đánh giá để tuân thủ Đơn đặt hàng của Giám đốc NPS và các hướng dẫn quản lý NPS khác liên quan đến bầu trời đêm. Dự án đề xuất sử dụng các hệ thống chiếu sáng được thiết kế để tránh ảnh hưởng đến bầu trời đêm tối. Do dự án đề xuất sử dụng các hệ thống chiếu sáng được thiết kế để tránh các hiệu ứng trên bầu trời đêm tối, nên không có tác động bất lợi nào liên quan đến dự án đối với tầm nhìn ban đêm.

Trong khi dự án nằm trong khu vực hoạt động địa chấn, các tòa nhà chuồng ngựa hiện tại chưa có đủ công việc cải tạo địa chấn. Công việc trang bị thêm, khi cần thiết, sẽ được hoàn thành như là một phần của quá trình cải tạo tòa nhà. Các tòa nhà mới sẽ được thiết kế và xây dựng theo các thông số kỹ thuật cần thiết và theo các tiêu chuẩn địa chấn hiện hành nhất. Đánh giá địa kỹ thuật sẽ bao gồm đánh giá nguy cơ sạt lở cho cả các cơ sở hiện có và đề xuất. Như vậy, rủi ro gây ra bởi một sự kiện địa chấn sẽ được giảm bớt theo bất kỳ giải pháp thay thế hành động nào được thực hiện so với các điều kiện hiện tại. Trang bị thêm và xây dựng mới sẽ tuân thủ tất cả các mã xây dựng được áp dụng bởi NPS.

Chỉ có một địa điểm, Golden Gate bơ sữa, có thể bị ảnh hưởng bởi sóng thần. Một bản đồ ngập lụt sóng thần tham chiếu địa lý từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp California (2010) chỉ ra rằng hai cấu trúc (chuồng cỏ khô và nơi cư trú chính) và một phần của cạnh chạm tắt chính của đường ngập lụt giả định. Tuy nhiên, bản đồ dường như gợi ý rằng địa điểm này có đủ độ cao để thoát khỏi gánh nặng của sóng thần. Trong khi các khu vực trũng thấp tại Golden Gate Dairy có thể bị lũ lụt như vậy, bất kỳ tòa nhà mới nào sẽ được xây dựng tại các vị trí cao hơn mức này. Do đó, rủi ro theo dự án sẽ không vượt quá các điều kiện hiện tại.

Dự án sẽ không bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự nóng lên toàn cầu và sự thay đổi khí hậu và mực nước biển liên quan. Ngoài ra, các giải pháp thay thế hành động kết hợp các yếu tố bền vững sẽ làm giảm sự đóng góp ổn định cho sự nóng lên toàn cầu. Như vậy, dự án sẽ không đáng kể đối với các tác động có lợi liên quan đến biến đổi khí hậu toàn cầu. Thông tin chi tiết về biến đổi khí hậu liên quan đến dự án và Công viên nói chung, được cung cấp trong các đoạn dưới đây.

Để quản lý và chăm sóc đúng cách các tài nguyên này, Công viên phải theo dõi các thay đổi khi chúng xuất hiện và phát triển các chiến lược thích ứng mới để đáp ứng với các mối đe dọa này. Các nhà khoa học và nhân viên công viên đang theo dõi một loạt các chỉ số về biến đổi khí hậu bao gồm nhiệt độ không khí, độ ẩm và tốc độ gió; chất lượng nước, số lượng, nhiệt độ và độ mặn; mực nước biển; và thảm thực vật và vùng đất ngập nước. Những dữ liệu này sẽ giúp các nhà quản lý Park hiểu những gì đang xảy ra và thông báo phản ứng của họ đối với sự gián đoạn hệ sinh thái. Là một phần của việc này, Công viên sẽ tiến hành kiểm kê tài nguyên Công viên (cả tự nhiên và văn hóa) và đánh giá chúng về rủi ro biến đổi khí hậu. Đối với các tòa nhà và cơ sở, hàng tồn kho sẽ chỉ định một chỉ số rủi ro khí hậu để hỗ trợ đánh giá và ưu tiên các dự án bảo trì.

Các chi tiết sản phẩm:

1. Chiều dài 3000mm, 3600mm, 3800mm, 4000mm
2. Chiều cao 1800mm, 2200mm, 2400mm
3. Bài viết thường trực OD115mm
4. Khung và nước lợ giữa SHS 50x50mm
5. xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện mạ kẽm nhúng nóng (đen, xanh lá cây, đỏ, vv)

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Nina Zhang

Tel: +8618131828080

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác