Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMặt trận ngựa

Nhà máy Kim loại ngựa ngựa bằng kim loại tùy chỉnh được thực hiện bởi công ty jinghua

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nhà máy Kim loại ngựa ngựa bằng kim loại tùy chỉnh được thực hiện bởi công ty jinghua

Trung Quốc Nhà máy Kim loại ngựa ngựa bằng kim loại tùy chỉnh được thực hiện bởi công ty jinghua nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Nhà máy Kim loại ngựa ngựa bằng kim loại tùy chỉnh được thực hiện bởi công ty jinghua

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH horse stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 6 mảnh
chi tiết đóng gói: Pallet thép
Thời gian giao hàng: 7-20 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 600 tấn / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Nhà máy Kim loại ngựa ngựa bằng kim loại tùy chỉnh được thực hiện bởi công ty jinghua Vật chất: thép mạ kẽm nóng
Kích thước: 2,2m Loại cửa: cửa trượt
Các ngành công nghiệp áp dụng: danh vọng bề mặt: Sơn tĩnh điện
Cách sử dụng: chuồng ngựa

Nhà máy Kim loại ngựa ngựa bằng kim loại tùy chỉnh được thực hiện bởi công ty jinghua

Vách ngăn thường là gỗ sồi cắt thô 2 inch hoặc gỗ thông lưỡi và lưỡi. Gây sát thương và nhai là rõ ràng hơn với gỗ mềm, với hầu hết các thiệt hại đá ở 5 feet dưới của phân vùng. Sử dụng gỗ được xử lý áp lực cho các bảng dưới cùng tiếp xúc với mặt đất. Ván ép (chiều rộng tối thiểu 3 inch4 inch) là một thay thế cho bảng. Không giống như các tấm ván, có thể co lại, cong vênh hoặc nứt, ván ép làm tiêu tan các cú đá, mang lại cho nó một tỷ lệ cường độ kéo tốt hơn. Đối với một thay thế chống cháy hơn cho gỗ, bê tông (khối hoặc đổ) và đá có thể được sử dụng. Bê tông cung cấp sức mạnh và độ bền nhưng đã bị chỉ trích vì đặc tính nhiệt, chi phí xây dựng cao và tính chất kiên cường chống lại đá.

Các vách ngăn của gian hàng phải cao khoảng 8 feet và được làm phẳng với tầng dưới của gian hàng để tránh móng guốc bị mắc kẹt bên dưới. Các bảng có thể được đặt cách nhau tối đa 11⁄ 2 inch để tăng cường chuyển động không khí giữa các quầy hàng trong khi không khuyến khích các cuộc chạm trán giữa các chủ gian hàng. Với các bảng cách đều nhau, sử dụng giằng trung tâm dọc để ổn định bức tường dài 12 feet và ngăn các bảng bị vỡ nếu bị đá. Các cạnh gỗ nằm ngang dễ bị ngựa nhai trừ khi được bọc bằng kim loại. Tường ngăn không cần phải vững chắc cho đến đỉnh. Một thiết kế bảng điều khiển mở ở phía trên cho phép thông gió tốt hơn và dễ dàng quan sát con ngựa. Nó cũng cho phép ngựa nhìn thấy bạn đồng hành của chúng và các hoạt động chuồng khác để giảm sự nhàm chán và tệ nạn. Một phân vùng bảng mở có các vật liệu rắn dọc theo đáy 48 đến 60 inch với một bảng mở ở trên. Các thanh của ống có đường kính 3⁄ 4 đến 1 inch, hoặc tương đương, là phổ biến. Đặt các thanh cách nhau không quá 3 inch hoặc sử dụng lưới thép nặng có lỗ mở khoảng 2 inch. Ống dẫn điện bằng kim loại không đủ mạnh cho các thanh. Để móng guốc không bị kẹt giữa các khe hở, hãy chắc chắn rằng vật liệu thanh được gia cố để nó không bị cong khi đá và cho phép móng guốc đi qua và bị mắc kẹt. Một số con ngựa cư xử tốt hơn nếu chúng không thể nhìn thấy hàng xóm của mình, trong trường hợp đó, một tấm cứng tạm thời (ví dụ như gỗ dán) có thể được lắp đặt trên các thanh hoặc lưới.

Cửa chuồng ngựa trượt là một lựa chọn phổ biến cho nhiều chuồng ngựa. Vì cửa trượt không xoay ra ngoài lối đi, nên chúng mang lại lợi thế tiết kiệm không gian chính. Vì lý do này, các quầy hàng ngựa trượt là lý tưởng cho các cơ sở bận rộn, nơi nhiều con ngựa thường xuyên đến và đi. Họ cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang đối phó với một lối đi hẹp trong cơ sở của bạn.

Có nhiều cách để tùy chỉnh mặt trước chuồng ngựa trượt. Cửa chuồng ngựa có thể được thiết kế rất mở, rất kín hoặc kết hợp cả hai. Bằng cách thêm một lỗ mở, ách hoặc hình vuông với mảnh điền tương ứng, bạn có thể đặt hoặc bảo vệ con ngựa của bạn trong chuồng khi cần thiết. Hãy xem nhiều lựa chọn chúng tôi có sẵn. Chúng tôi cũng có thể điều chỉnh bất kỳ mặt trước của gian hàng ngựa tiêu chuẩn của chúng tôi để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mặt trước gian hàng trượt phải được hỗ trợ bởi một đường ray trên cao. Một số người quen thuộc với cửa chuồng ngựa theo phong cách truyền thống sẽ cho rằng những thứ này có thể trở nên khó trượt theo thời gian và bị vướng vào các vấn đề. Thiết kế đường ray và con lăn của chúng tôi sẽ không tích tụ với các mảnh vỡ như nhiều hệ thống theo dõi khác làm như con lăn mang kín của chúng tôi không cần bảo trì. Đây là hệ thống tốt nhất trên thị trường cho cửa chuồng ngựa trượt.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về phong cách của gian hàng phía trước phù hợp với chuồng của bạn, xin vui lòng gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ vui lòng thảo luận về các gian hàng khác nhau của chúng tôi và giúp bạn xác định sản phẩm tốt nhất cho chuồng của bạn.

Lợi thế:

1. Kết thúc mạ kẽm nhúng nóng hoặc bề mặt sơn tĩnh điện.
2. Một loạt các tùy chọn thiết kế và phong cách.
3. Cửa sổ cánh & bộ nạp xoay là tùy chọn làm phụ kiện.
4.Wood, lưới thép, ống tròn là tùy chọn làm vật liệu thấm.
5. Hệ thống khóa và trượt cho bạn trải nghiệm tốt

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Nina Zhang

Tel: +8618131828080

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác