Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNgựa Châu Âu

Chuồng ngựa Châu Âu di động nội bộ Ổn định cho trang trại ngựa

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chuồng ngựa Châu Âu di động nội bộ Ổn định cho trang trại ngựa

Trung Quốc Chuồng ngựa Châu Âu di động nội bộ Ổn định cho trang trại ngựa nhà cung cấp
Chuồng ngựa Châu Âu di động nội bộ Ổn định cho trang trại ngựa nhà cung cấp Chuồng ngựa Châu Âu di động nội bộ Ổn định cho trang trại ngựa nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Chuồng ngựa Châu Âu di động nội bộ Ổn định cho trang trại ngựa

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Sàn kim loại

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 600 tấn / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Châu Âu giá rẻ ngựa di động nội ngựa ổn định để bán Vật chất: Mạ kẽm nhúng nóng
xử lý bề mặt: phủ màu đen Dịch vụ: Tất cả các loại có thể được thiết kế
ứng dụng: Ngựa ổn định Màu: Đủ màu sắc

Châu Âu giá rẻ ngựa di động nội ngựa ổn định để bán

Chim ruồi liễu nhỏ (Empidonax traillii brewsteri) được liệt kê là có nguy cơ tuyệt chủng bởi tiểu bang California. Chúng sinh sản trong các bụi cây vùng cao ven sông và mesic ở Hoa Kỳ và miền nam Canada. Jones và Stokes (2007) báo cáo những con ruồi liễu (Empidonax trailli) đã được quan sát tại khu vực phục hồi Big Lagoon, gần khu vực của Golden Gate Dairy, nhưng không tìm thấy phân loài này.

Bướm xanh nhiệm vụ (Icaricia icaroides Missionensis) được liên bang liệt kê là một loài có nguy cơ tuyệt chủng. Những con bướm màu xanh nhiệm vụ được gắn chặt với các cây ký chủ ấu trùng Lupin albifrons, L. varicolor và L. formosus, với L. albifrons được coi là vật chủ ưa thích (May và Associates 2005). Những cây ký chủ này có xu hướng xuất hiện trên đồng cỏ trên những vùng đất đá mỏng, trong môi trường sống bụi rậm ven biển rộng hơn (May và Associates 2005). Người trưởng thành có một thế hệ mỗi năm, với thời gian bay từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 5 tại Marin Headlands (tháng 5 và Cộng sự 2005). Những con bướm xanh nhiệm vụ xảy ra tại Marin Headlands và Tennessee Valley (Tháng 5 và Cộng sự 2007; CNDDB 2010). Họ vẫn chưa được tìm thấy ngay lập tức tiếp giáp với các trang web xem xét trong vùng dự án, nhưng đã được tìm thấy trong vòng 0,5 dặm (tháng and Associates 2007).

Cá bống nước (Eucyclogobius newberryi) là một loài có nguy cơ tuyệt chủng được liệt kê trong liên bang và các loài được liệt kê trong mối quan tâm đặc biệt. Môi trường sống quan trọng đối với cá bống nước ngầm xảy ra ở Rodeo Phá (73 FR 5920-6006. Môi trường sống của cá bống nước bao gồm đầm phá, cửa sông, đầm lầy nước ngầm và các nhánh sông nước ngọt. đã được ghi nhận ở Rodeo Lagoon, nơi một dải cát băng qua miệng đầm phá vào cuối mùa xuân, mùa hè và mùa thu đóng cửa một phần hoặc hoàn toàn đầm phá vào cuối mùa xuân, mùa hè và mùa thu và cung cấp các điều kiện tương đối ổn định. nước khá tĩnh lặng nhưng không đọng nước, sâu dưới một mét (3,3 feet) và độ mặn dưới 12 phần nghìn (Đăng ký liên bang USFWS 2005 2006a). Các cuộc điều tra hàng năm được thực hiện bởi NPS tại Rodeo Lagoon cho thấy mật độ khác nhau của cá bống nước từ hai đến 63 cá thể trên một mét vuông (Fong 2006). Tuy nhiên, những nỗ lực lấy mẫu khác (1996-1999) cho kết quả khá nhất quán đảm bảo, dao động từ 6,3 đến 12,2 cá thể trên một mét vuông, với mật độ trên 40 mét vuông đã được ghi nhận vào năm thứ tư (Fong 2000 như được trích dẫn trong NPS 2009). Trong nỗ lực lấy mẫu năm 2005, Fong (2006) đã báo cáo 9314 cá bống nước đã bị bắt, dẫn đến mật độ trung bình là 63 trên một mét vuông ở Rodeo Lagoon.

Nhìn chung, các khu vực Rodeo Valley Stables, Upper / Lower Tennessee Valley và Marincello dường như nằm trong khu vực có các khu vực thất bại dốc tương đối thấp, trong khi Golden Gate Dairy và Lower Redwood Creek dường như nằm ở khu vực có lở đất lịch sử cao hơn theo khu vực (USGS 97-745C). Thất bại dốc có thể là một mối nguy hiểm địa chất đáng kể do các điều kiện địa chất hiện có được tìm thấy trong vùng lân cận của các địa điểm cưỡi ngựa. Một phân tích chi tiết về địa kỹ thuật điều kiện chi tiết tại mỗi địa điểm cưỡi ngựa sẽ được yêu cầu để xác định khả năng xảy ra sự kiện lãng phí hàng loạt ảnh hưởng đến khu vực và để phân tích các mối nguy tiềm ẩn liên quan đến sự kiện đó.

Các chi tiết sản phẩm:

Tên Chuồng ngựa với cửa trượt và cửa nạp
Kích thước

10ft x 7ft (3 m * 2.2m), 12ft x 7ft (3.6m * 2.2m) và 14ft x 7'ft (4m * 2.2m).

bất kỳ kích thước nào bạn thích

Vật chất Khung ống 2, x x 2 (50 * 50mm), kênh U mạnh để lấy bảng T & G
Hoàn thành Bột kết thúc hoặc kết thúc mạ kẽm nhúng nóng
Lợi thế

Các mối hàn đầy đủ sẽ đảm bảo các quầy hàng mạnh mẽ và bền.

Không có cạnh sắc hứa hẹn với người và ngựa an toàn.

Cửa ách cho phép ngựa đặt đầu ra ngoài.

Powder Coated Finish: Chúng tôi có thể PC bất kỳ màu nào bạn thích. Nói, Màu đen, Màu xanh, Màu xanh Hunter, v.v.

Lắp ráp dễ dàng: sử dụng bu lông nhiệm vụ nặng hoặc kết nối cách khác nhau để kết nối với nhau.

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Nina Zhang

Tel: +8618131828080

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác