Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHộp ngựa ổn định

Bảng tre Kim loại Ngựa Hàng rào Bảng điều khiển ổn định với cửa trượt bền

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bảng tre Kim loại Ngựa Hàng rào Bảng điều khiển ổn định với cửa trượt bền

Trung Quốc Bảng tre Kim loại Ngựa Hàng rào Bảng điều khiển ổn định với cửa trượt bền nhà cung cấp
Bảng tre Kim loại Ngựa Hàng rào Bảng điều khiển ổn định với cửa trượt bền nhà cung cấp Bảng tre Kim loại Ngựa Hàng rào Bảng điều khiển ổn định với cửa trượt bền nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bảng tre Kim loại Ngựa Hàng rào Bảng điều khiển ổn định với cửa trượt bền

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Sàn kim loại

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Bảng tre kim loại hàng rào ngựa ổn định với cửa trượt Mô hình Numbr: ổn định 0255
xử lý bề mặt: bọc điện Vật chất: Thép mạ kẽm nhúng nóng
ứng dụng: Ngựa ổn định Dịch vụ: Tất cả các loại có thể được thiết kế

Bảng tre kim loại hàng rào ngựa ổn định với cửa trượt

Các quần thể nhỏ của loài ếch chân đỏ California bị đe dọa (Rana draytonii) xảy ra trong khu vực quy hoạch (xem phần 3.5 để biết thêm chi tiết). Các loài lưỡng cư trên cạn phổ biến hơn trong khu vực quy hoạch bao gồm oblatina (Oblatina eschscholtzii) và kỳ nhông mảnh mai California (Batrachoseps attothyatus) (GGNRA 2005). Các loài phổ biến dành một lượng thời gian đáng kể để sinh sản hoặc nuôi tại suối hoặc ao bao gồm cá diếc California (Taricha torosa), cá da trơn (Taricha granulosa), chim chích chòe Thái Bình Dương (Hyla regilla) và kỳ nhông khổng lồ California (Dicamptodon oblatus). Các loài bò sát phổ biến bao gồm thằn lằn hàng rào phương Tây (Sceloporusernidentalis), thằn lằn cá sấu phương bắc (Gerrhonotus coeruleus), rắn gopher Thái Bình Dương (Pituophis melanoleusus) và rắn garter mặt đất phía tây (Thamnophis Elegans)

Môi trường đồng cỏ / bụi rậm ven biển của vùng đất phía nam Marin NPS được biết đến với số lượng lớn và sự đa dạng của loài bướm, bao gồm cả loài bướm xanh nhiệm vụ có nguy cơ tuyệt chủng được liệt kê liên bang (Icaricia icarioides Missionensis) (xem phần 3.5 để biết thêm chi tiết). Ít nhất 44 loài bướm xuất hiện ở vùng đất phía nam Marin NPS bao gồm nhiều loài khác nhau, chim én, lông, blues, phụ nữ, người ngưỡng mộ và crescents sống ở những khu vực này (GGNRA 2005). Bướm Monarch (Danaus plexippus) được tìm thấy trong các cụm đan xen ở nhiều khu vực của Công viên, bao gồm khu vực lân cận Golden Gate Dairy, Lower Tennessee Valley và Tennessee Valley, và chuồng ngựa Rodeo Valley (CNDDB 2010). Quốc vương thường được tìm thấy trong các lùm cây không bản địa.

Các động vật không xương sống trên cạn khác trong khu vực dự án chưa được ghi nhận rõ ràng và chỉ có thông tin hạn chế về các động vật không xương sống dưới nước có trong khu vực dự án.

Các loài có trạng thái đặc biệt bao gồm thực vật và động vật được liệt kê chính thức hoặc đề xuất niêm yết theo Đạo luật về các loài có nguy cơ tuyệt chủng của Tiểu bang và / hoặc Liên bang, được coi là một ứng cử viên để liệt kê theo các hành vi này, được đặt tên là mối quan tâm đặc biệt của cơ quan nhà nước, hoặc mặt khác được coi là hiếm, độc đáo, nhạy cảm, hoặc quan tâm quản lý. Các loài trạng thái đặc biệt có khả năng xảy ra trong khu vực dự án đã được xác định bằng cách tiến hành tìm kiếm cơ sở dữ liệu (CNDDB và CNPS), đánh giá các tài liệu hiện có và so sánh các điều kiện môi trường sống được công bố trong khu vực dự án với các yêu cầu của loài. Đối với mục đích đánh giá sự hiện diện của các loài động vật trạng thái đặc biệt, một khu vực trong bán kính hai dặm của bất kỳ chuồng ngựa nào được xem xét trong dự án đã được xem xét.

Sáu liên bang được liệt kê, và hai động vật được liệt kê trong tiểu bang được biết là xảy ra trong vùng lân cận của khu vực dự án. Các loài được liên bang liệt kê là ếch chân đỏ California, cú đốm phía bắc, bướm Mission Blue, cá bống nước, cá hồi coho và cá mập thép. Các loài được liệt kê trong tiểu bang là đường sắt đen California và chim ruồi liễu nhỏ. Môi trường sống tiềm năng tồn tại đối với tôm nước ngọt California đang bị đe dọa tuyệt chủng ở khu vực dự án (Jones và Stokes 2007). Tuy nhiên, các cuộc khảo sát vào tháng 3 và tháng 8 năm 1997 cho thấy không có con tôm nào ở Redwood Creek và không có loài động vật không xương sống nhạy cảm nào gặp phải trong các cuộc khảo sát vào tháng 4 năm 2002 (Jones và Stokes 2007). Không có loài thực vật nào bị đe dọa hoặc có nguy cơ tuyệt chủng được liệt kê để phát triển trong khu vực dự án.

Các chi tiết sản phẩm:

Tên Bảng tre kim loại hàng rào ngựa ổn định với cửa trượt
Kích thước

10ft x 7ft (3 m * 2.2m), 12ft x 7ft (3.6m * 2.2m) và 14ft x 7'ft (4m * 2.2m).

bất kỳ kích thước nào bạn thích

Vật chất Khung ống 2 dây x2v (50 * 50mm), kênh U mạnh để lấy bảng T & G
Hoàn thành Bột kết thúc hoặc kết thúc mạ kẽm nhúng nóng
Lợi thế

Các mối hàn đầy đủ sẽ đảm bảo các quầy hàng mạnh mẽ và bền.

Không có cạnh sắc hứa hẹn với người và ngựa an toàn.

Cửa ách cho phép ngựa đặt đầu ra ngoài.

Powder Coated Finish: Chúng tôi có thể PC bất kỳ màu nào bạn thích. Nói, Màu đen, Màu xanh, Màu xanh Hunter, v.v.

Lắp ráp dễ dàng: sử dụng bu lông nhiệm vụ nặng hoặc kết nối cách khác nhau để kết nối với nhau.

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Nina Zhang

Tel: +8618131828080

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác