Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMặt trận ngựa

Bảng thép cầm tay trong nhà bằng kim loại ổn định

Chứng nhận
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bảng thép cầm tay trong nhà bằng kim loại ổn định

Trung Quốc Bảng thép cầm tay trong nhà bằng kim loại ổn định nhà cung cấp
Bảng thép cầm tay trong nhà bằng kim loại ổn định nhà cung cấp Bảng thép cầm tay trong nhà bằng kim loại ổn định nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bảng thép cầm tay trong nhà bằng kim loại ổn định

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Sàn kim loại

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: Pallet thép
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 600 tấn / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Trung Quốc trong nhà di động thép ống kim loại bảng điều khiển hàng rào ổn định với cổng trượt Nguồn gốc: Hà Bắc Anping
Vật chất: Thép mạ kẽm nhúng nóng xử lý bề mặt: phủ màu đen
Cách sử dụng: ngựa ổn định Chiều cao: 1,8-2,2m
Điểm nổi bật:

european stall fronts

,

prefab horse stables

Trung Quốc trong nhà di động thép ống kim loại bảng điều khiển hàng rào ổn định với cổng trượt

Nằm dọc theo Pacific Flyway, GGNRA cung cấp môi trường sống cho sự đa dạng lớn về sinh sản, đan xen và các loài chim di cư (Flannery et al. 2001, Stralberg và Gardali 2007). Mười chín loài raptors diurnal đã được phát hiện trong cuộc di cư trên các rặng núi của Marin Headlands (GGNRA 2005). Những con diều hâu đuôi đỏ (Buteo jamaicensis), diều hâu lông đỏ (Buteo lineatus) và những con cú sừng lớn (Bubo virginianus) làm tổ trong nhiều cây bạch đàn lớn không bản địa trong Công viên. Một loạt các loài săn mồi và loài cú khác xuất hiện trong khu vực dự án. Nhiều loài chim nước cũng xuất hiện trong Công viên trong môi trường sống xen kẽ biển và đá, vách đá, bãi biển, và các khu vực thủy triều và đầm lầy. Đài quan sát chim Point Reyes (nay là Khoa học bảo tồn PRBO) đã gặp 83 loài chim trong năm 1997, các cuộc điều tra chim đất ở đồng cỏ ven biển, bụi rậm ven biển, ven sông và môi trường sống gỗ cứng hỗn hợp (GGNRA 2005). Từ các cuộc điều tra đếm điểm vào năm 1999 và 2000, chim sẻ cánh trắng (Zonotrichia leucophrys), chim đen cánh đỏ (Agelaius phoniceus), chim sẻ savannah (Passerculus sandwichensis) và chim sẻ hót (Melospiza melodia) GGNRA 2005). Các loài phong phú nhất trong bụi rậm ven biển là chim sẻ lông trắng, chim sẻ đốm (Pipilo maculatus) và cây viết (Chamaea fasciata) (GGNRA 2005). Trong môi trường sống có rừng, bụi rậm (Psaltriparus minimus), chim ưng lưng hạt dẻ (Junco hyemalis), juncos mắt đen, ruồi giấm dốc Thái Bình Dương (Empidonax difficilis) và thường xuyên phát hiện ra mùa đông (Troglodytes troglody). Các loài được phát hiện trong môi trường sống ven sông dọc theo Redwood Creek bao gồm chim sẻ, chim sẻ Swainson (Catharus ustulatus), vireo vireo (Vireo gilvus), và chim chích của Wilson (Wilsonia pusilla) (Stillwater Science 2005). Loài chim đầu nâu (Molothrus ater) là một loại ký sinh trùng làm ảnh hưởng tiêu cực đến sự thành công sinh sản của loài chim biết hót làm tổ bằng cốc mở và xảy ra trong khu vực dự án. Trong cuộc điều tra về sự thành công làm tổ của những con chim biết hót trong các rãnh thoát nước ven sông Redwood và Lagunitas, Gardali et al. (1999) đã báo cáo ký sinh trùng chim bò trên 37-47% tổ chim chích của Wilson trong năm 1997-1998. Halterman và Laymon tìm thấy tỷ lệ ký sinh trùng làm tổ tương đối thấp bởi các loài chim bò trong GGNRA (Halter và Laymon 2000). Những con chim bò bị thu hút bởi các hoạt động của con người như ngựa và trạm đóng gói nơi thức ăn dồi dào, và ở GGNRA, những con chim bò được tìm thấy quanh chuồng ngựa và đồng cỏ vào mùa xuân và mùa hè (Halterman và Laymon 2000).

Ngoại trừ địa điểm Marincello, khu vực nghiên cứu Marin Equestrian Stables Plan nằm trong ranh giới của ba lưu vực nhỏ ven biển: Redwood Creek, Tennessee Valley Creek và Rodeo Creek. Các cống này độc lập, chảy từ đông sang tây và cả ba cống ra Thái Bình Dương. Địa điểm Marincello nằm trong hệ thống thoát nước Nyhan Creek, chảy ra vịnh San Francisco. Những lưu vực sông này nằm trong khu vực đa dạng sinh học toàn cầu được công nhận hot spot‖ (một trong năm khu vực duy nhất ở lục địa Hoa Kỳ) và cũng nằm trong Khu dự trữ sinh quyển Golden Gate. Mô tả đầu nguồn được trình bày dưới đây, từ Bắc đến Nam. Các mô tả đầu nguồn cho Redwood và Tennessee Valley Creeks được trích từ Kế hoạch quản lý đầu nguồn của Hạt Marin (2004). Mô tả Rodeo Creek - Big Lagoon được trích từ Viện Headlands EA (2009).

Các chi tiết sản phẩm:

Tên Trung Quốc trong nhà di động thép ống kim loại bảng điều khiển hàng rào ổn định với trượt
Kích thước

10ft x 7ft (3 m * 2.2m), 12ft x 7ft (3.6m * 2.2m) và 14ft x 7'ft (4m * 2.2m).

bất kỳ kích thước nào bạn thích

Vật chất Khung ống 2 dây x2v (50 * 50mm), kênh U mạnh để lấy bảng T & G
Hoàn thành Bột kết thúc hoặc kết thúc mạ kẽm nhúng nóng
Lợi thế

Các mối hàn đầy đủ sẽ đảm bảo các quầy hàng mạnh mẽ và bền.

Không có cạnh sắc hứa hẹn với người và ngựa an toàn.

Cửa ách cho phép ngựa đặt đầu ra ngoài.

Powder Coated Finish: Chúng tôi có thể PC bất kỳ màu nào bạn thích. Nói, Màu đen, Màu xanh, Màu xanh Hunter, v.v.

Lắp ráp dễ dàng: sử dụng bu lông nhiệm vụ nặng hoặc kết nối cách khác nhau để kết nối với nhau.

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Nina Zhang

Tel: +8618131828080

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)