Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNgựa Châu Âu

Tre Gỗ Ngựa Châu Âu, ISO 9001 Tùy chỉnh thiết kế Ngựa ổn định

Chứng nhận
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tre Gỗ Ngựa Châu Âu, ISO 9001 Tùy chỉnh thiết kế Ngựa ổn định

Trung Quốc Tre Gỗ Ngựa Châu Âu, ISO 9001 Tùy chỉnh thiết kế Ngựa ổn định nhà cung cấp
Tre Gỗ Ngựa Châu Âu, ISO 9001 Tùy chỉnh thiết kế Ngựa ổn định nhà cung cấp Tre Gỗ Ngựa Châu Âu, ISO 9001 Tùy chỉnh thiết kế Ngựa ổn định nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tre Gỗ Ngựa Châu Âu, ISO 9001 Tùy chỉnh thiết kế Ngựa ổn định

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Chuồng ngựa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T,, L / C, Western Union, D / P
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Xây dựng gỗ tre chất lượng cao Tùy chỉnh thiết kế ngựa ổn định Thanh mang: Mặt phẳng, răng cưa, thanh chữ I
Hoàn thành: Mạ kẽm nhúng nóng Số mô hình: ngựa ổn định 0413
ứng dụng: Nhà ngựa xử lý bề mặt: phủ màu đen
Màu: Đủ màu sắc
Điểm nổi bật:

portable horse box stalls

,

stall front grills

Xây dựng gỗ tre chất lượng cao Tùy chỉnh thiết kế ngựa ổn định

Trong tất cả các lựa chọn thay thế hành động, các chương trình công cộng cưỡi ngựa tăng có khả năng mang lại lợi ích cho nhiều du khách hơn; tuy nhiên, việc xây dựng các cải tiến hoặc sửa đổi cơ sở có thể dẫn đến sự gián đoạn ngắn hạn hoặc dài hạn của các con đường hoặc đường mòn liền kề. Nếu các trang web chuồng ngựa được phục hồi, tu sửa hoặc có thêm các cơ sở mới, các cơ sở, chương trình và trang web hiện tại có thể bị gián đoạn do các hoạt động xây dựng; tiếng ồn ngắn hạn, bụi hoặc giao thông xây dựng hoặc truy cập bị hạn chế cũng có thể làm giảm sự thích thú của khách truy cập hiện tại đối với các trang web ổn định hoặc khiến họ ghé thăm các địa điểm khác. Tiếng ồn ngày càng tăng có khả năng ảnh hưởng đến việc thưởng thức các tài nguyên giải trí khác và được thảo luận dưới các âm thanh.

Các cơ sở cưỡi ngựa hiện tại hiện đang được truy cập thông qua các con đường công cộng và thường cung cấp chỗ đậu xe đầy đủ cho du khách cưỡi ngựa trên trang web. Theo một số lựa chọn thay thế, du khách cưỡi ngựa có thể cần chia sẻ các cơ sở đỗ xe với những người dùng khác của Công viên (nhân viên, khách tham quan Công viên khác, đối tác của Công viên). Sự gia tăng khách truy cập vào một số trang web cưỡi ngựa nhất định có thể ảnh hưởng đến lưu thông và đỗ xe trong và xung quanh các trang web này. Một số lựa chọn thay thế có thể dẫn đến sự gia tăng số lượng các chuyến đi bằng xe và số lượng người đi xe đạp liên quan đến các trang web ổn định khác nhau. Điều này có khả năng ảnh hưởng đến việc hưởng thụ các tài nguyên giải trí khác.

Các cải tiến hoặc sửa đổi có thể thay đổi đặc tính hình ảnh của các trang ổn định hiện có và, theo các lựa chọn thay thế nhất định, thêm các yếu tố hình ảnh mới tại các vị trí mới hoặc hiện có. Tác động xây dựng ngắn hạn sẽ rõ ràng đối với du khách trong khu vực ngay lập tức nơi đang xảy ra xây dựng, và trong một số trường hợp, có thể nhìn thấy ngắn gọn từ những con đường nhẹ đến vừa phải hoặc những con đường mòn được sử dụng nhiều.

Các tác động tiềm năng đối với các hoạt động của NPS bao gồm những tác động từ việc chia sẻ NPS của một cơ sở chuồng ngựa theo hai phương án. Tác động hoạt động sẽ bao gồm vốn tiềm năng và tác động chi phí vận hành do cải thiện cơ sở hạ tầng và tiện ích. Nhân viên công viên và các chương trình như nhân viên Park Horse Patrol có thể bị gián đoạn hoặc bị đình chỉ trong quá trình di dời. Nhân sự và ngân sách hoạt động hàng năm của Công viên có thể tăng do nhu cầu giám sát hành chính và giám sát địa điểm của các hoạt động cưỡi ngựa.

Các vấn đề liên quan đến tài nguyên và tài nguyên có thể được loại bỏ khỏi phân tích chi tiết trong tài liệu môi trường nếu tài nguyên không có trong khu vực dự án hoặc trong khu vực có hiệu lực tiềm năng hoặc nếu tài nguyên sẽ không bị ảnh hưởng bởi các hành động được đề xuất. Các chủ đề tác động sau đây đã bị loại khỏi xem xét thêm, vì chủ đề không liên quan trong bối cảnh của dự án và bối cảnh của dự án, hoặc vì các hiệu ứng của dự án sẽ chỉ là nhỏ, không đáng kể hoặc có lợi.

(xem Chương. Độ dày tối thiểu (chiều rộng) để chịu được cú đá ngựa có thể đạt được khi giải Phương trình cho A, chèn tải trọng tác động có trách nhiệm và khả năng chống sốc cụ thể của loài gỗ vào công thức, và sau đó, chia A (tối thiểu Các khu vực giao nhau) bằng chiều rộng (độ dày) thông thường của tấm ván được làm bằng, ví dụ, LBL, azobé hoặc opepe. Các kết quả thu được ở đây (Bảng 1) cho thấy các tấm ván được làm bằng LBL và azobé có khả năng chống đá theo chiều rộng thường được cung cấp (độ dày tương ứng). Chiều rộng (độ dày tương ứng) có thể bị giảm trong khi duy trì lực cản đá. Tập trung vào các tấm đệm của mặt trước ổn định, tiết diện của các tấm ván bị giảm do phay các khe khí.

Ưu điểm của sản phẩm:

1. Kết thúc mạ kẽm nhúng nóng hoặc bề mặt sơn tĩnh điện.
2. Một loạt các tùy chọn thiết kế và phong cách.
3. Cửa sổ cánh và bộ nạp xoay là tùy chọn làm phụ kiện.
4.Wood, lưới thép, ống tròn là tùy chọn làm vật liệu thấm.
5. Hệ thống khóa và trượt cho bạn trải nghiệm tốt.

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Nina Zhang

Tel: +8618131828080

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)