Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMặt trận ngựa

Bảng điều khiển hàng rào phổ biến Mặt tiền gian hàng kim loại Mặt trận Satbled Tấm che chở Victoria

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bảng điều khiển hàng rào phổ biến Mặt tiền gian hàng kim loại Mặt trận Satbled Tấm che chở Victoria

Trung Quốc Bảng điều khiển hàng rào phổ biến Mặt tiền gian hàng kim loại Mặt trận Satbled Tấm che chở Victoria nhà cung cấp
Bảng điều khiển hàng rào phổ biến Mặt tiền gian hàng kim loại Mặt trận Satbled Tấm che chở Victoria nhà cung cấp Bảng điều khiển hàng rào phổ biến Mặt tiền gian hàng kim loại Mặt trận Satbled Tấm che chở Victoria nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bảng điều khiển hàng rào phổ biến Mặt tiền gian hàng kim loại Mặt trận Satbled Tấm che chở Victoria

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: China Hebei
Hàng hiệu: JHorse
Chứng nhận: ISO9001 CE
Số mô hình: ổn định0985

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 2
Packaging Details: In bulk
Thời gian giao hàng: 15 ngày
Payment Terms: L/C, T/T
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Hàng rào di động phổ biến nhất bảng điều khiển ngựa satbled tấm trú ẩn victoria xử lý bề mặt: mạ kẽm nhúng nóng
Khung và nước lợ giữa: SHS 50x50mm Chiều dài: 3000mm, 3600mm, 3800mm, 4000mm
Màu: Đủ màu sắc phong cách: Sang trọng

Hàng rào di động phổ biến nhất bảng điều khiển ngựa satbled tấm trú ẩn victoria

Các chương trước đã giới thiệu chủ đề và cung cấp một cái nhìn tổng quan về khung pháp lý và nghĩa vụ. Chìa khóa để đáp ứng các nghĩa vụ đó là quá trình phân tích rủi ro / hồ sơ rủi ro, trong đó việc xác định những người gặp rủi ro và xác định các tình huống nguy hiểm là rất quan trọng. Chương này dựa trên chủ đề đó bằng cách cung cấp hướng dẫn về 'các nhóm rủi ro' điển hình, các mối nguy hiểm liên quan đến các cơ sở cưỡi ngựa và các rủi ro điển hình vẫn còn sau khi các biện pháp kiểm soát thông thường được đưa ra. Đầu tiên các nhóm cá nhân có nguy cơ được xác định.

Nhân viên bao gồm nhân viên được trả lương đầy đủ và bán thời gian và những người đảm nhận công việc tự nguyện. Về mặt áp dụng luật về sức khỏe và an toàn, một hợp đồng bằng lời nói thay vì bằng văn bản là đủ để chứng minh mối quan hệ của chủ lao động / nhân viên. Nói chung, các nhân viên là thành viên của cùng một gia đình với chủ lao động được bảo vệ bởi các yêu cầu lập pháp. Vai trò của nhân viên thay đổi đáng kể, từ hỗ trợ xử lý hoặc cưỡi ngựa, lột xác, chải chuốt, chuẩn bị cho các bài học, để hướng dẫn và quản lý. Nhiều người trong số các trợ lý và tình nguyện viên, đặc biệt là trong môi trường trường học cưỡi ngựa sẽ là thanh thiếu niên, phụ huynh và trẻ em. Một quy định pháp lý theo Quy định quản lý là các đánh giá rủi ro cụ thể, thay vì chung được thực hiện đối với những người trẻ tuổi (được xác định là dưới 18 tuổi) và trẻ em (dưới độ tuổi nghỉ học tối thiểu) để phản ánh sự dễ bị tổn thương và thiếu kinh nghiệm của họ.

Điều này có thể bao gồm những người giữ ngựa của họ ở gan, trẻ em (bao gồm cả những người trẻ tuổi) và những người khác đến thăm bãi gan / xem các bài học cưỡi ngựa, v.v. Có khả năng có rất nhiều kinh nghiệm, từ những người cưỡi ngựa có thẩm quyền đến những người hoàn toàn không quen thuộc với ngựa và rủi ro liên quan. Một lần nữa họ sẽ là đại diện của tất cả các lĩnh vực của cộng đồng liên quan đến tuổi tác, giới tính, khuyết tật. Trẻ em / Thanh thiếu niên và những người không quen với ngựa có thể cần được bảo vệ đặc biệt theo hệ thống quản lý an toàn do thiếu hiểu biết / kinh nghiệm về các mối nguy hiểm liên quan đến ngựa và môi trường sân trường / sân cưỡi ngựa. Ngoài ra còn có nghĩa vụ bảo vệ người xâm phạm. Người bảo vệ Trong bối cảnh các cơ sở cưỡi ngựa / bãi đậu xe, các nhà thầu có thể thường xuyên ghé thăm bao gồm bác sĩ thú y, người đi xa hoặc thợ rèn, nhà cung cấp thức ăn và giường, nhà thầu bảo trì và nhà thầu hiện trường (để cắt cỏ khô, duy trì hàng rào và mương). Trong khi một số người có kiến ​​thức và nhận thức về các rủi ro liên quan, vẫn có những bước mà chủ sở hữu có thể thực hiện để kiểm soát rủi ro. Các nhà thầu khác có thể không có nhận thức như vậy. Đã xác định được các nhóm lớn các cá nhân có thể gặp rủi ro trong các hoạt động tại trường / sân gan, việc tập trung sâu hơn vào các loại mối nguy hiểm mà họ có thể gặp phải.

Các chi tiết sản phẩm:

1. Chiều dài 3000mm, 3600mm, 3800mm, 4000mm
2. Chiều cao 1800mm, 2200mm, 2400mm
3. Bài viết thường trực OD115mm
4. Khung và nước lợ giữa SHS 50x50mm
5. xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện mạ kẽm nhúng nóng (đen, xanh lá cây, đỏ, vv)


Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Vicky You

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác