Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMặt trận ngựa

An toàn mạ kẽm ổn định chuồng đồng bóng cho ngựa ổn định

Chứng nhận
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

An toàn mạ kẽm ổn định chuồng đồng bóng cho ngựa ổn định

Trung Quốc An toàn mạ kẽm ổn định chuồng đồng bóng cho ngựa ổn định nhà cung cấp
An toàn mạ kẽm ổn định chuồng đồng bóng cho ngựa ổn định nhà cung cấp An toàn mạ kẽm ổn định chuồng đồng bóng cho ngựa ổn định nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  An toàn mạ kẽm ổn định chuồng đồng bóng cho ngựa ổn định

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Bắc trung quốc
Hàng hiệu: JHorse
Chứng nhận: ISO9001 CE
Model Number: horse stable galvanized 16

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 2
Packaging Details: In bulk
Thời gian giao hàng: 15 ngày
Payment Terms: L/C, T/T
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Mạ kẽm an toàn chuồng ngựa bằng đồng cho ngựa ổn định Hàng hiệu: Jhorse
khoản mục: Chuồng ngựa mạ kẽm nặng Kích thước: 4 * 2.2m, 3.6m * 2.2m, 3m * 2.2m, các kích thước khác theo yêu cầu
Lợi thế: xinh đẹp Cách sử dụng: chuồng ngựa
Điểm nổi bật:

european stall fronts

,

portable horse stall kits

An toàn mạ kẽm đúc sẵn chuồng đồng cho ngựa ổn định

Cũng như những cân nhắc về phúc lợi cơ bản, sự an toàn phải được tính đến khi thiết kế các tòa nhà cho ngựa và ngựa con. Các phụ kiện điện phải được định vị sao cho ngựa và ngựa con không thể chạm tới chúng, các ổ cắm phải theo tiêu chuẩn bên ngoài thích hợp và các phụ kiện ánh sáng phải được nhốt để đảm bảo an toàn. Phải tuân thủ các biện pháp phòng cháy, với thiết bị chữa cháy ở vị trí dễ tiếp cận. Một khu vực có độ cứng được rào chắn bên ngoài chuồng ngựa thường được bao gồm trong thiết kế. Điều này phục vụ nhiều mục đích hữu ích, bao gồm cả việc bao vây ngựa hoặc ngựa nếu anh ta trốn thoát trong đêm!

Các tòa nhà mới phải rõ ràng nhất có thể để giảm thiểu tác động mà chúng có thể gây ra cho cảnh quan. Chọn cẩn thận có thể làm giảm tác động. Lý tưởng nhất, sự phát triển mới nên liên kết với bất kỳ tòa nhà hiện có nào để làm cho nó không phô trương nhất có thể. Sử dụng các nếp gấp tự nhiên trong cảnh quan, hoặc nơi trú ẩn xung quanh hoặc cảnh sát của cây có thể khiến các tòa nhà mới không nhìn thấy được. Thiết kế của sự phát triển mới phải luôn luôn tránh việc đặt các tòa nhà ở vị trí cao trên nền trời mở, nơi chúng sẽ xuất hiện nổi bật nhất. Cơ quan hoạch định địa phương thường tìm cách giới hạn số lượng chuồng ngựa ở những gì phù hợp về kích thước và quy mô cho các lĩnh vực liên quan. Trong khi các "bó đất" có thể là một cách hữu ích để đối phó với bất kỳ sự phát sinh nào từ việc đào đất từ ​​nền của các tòa nhà, chúng có thể tạo ra một cảnh quan rất nhân tạo. Rất nhiều sự chăm sóc nên được sử dụng cho họ. Như với tất cả các trồng mới ở nông thôn, bất kỳ hàng rào hoặc cây được trồng để sàng lọc các tòa nhà phải phù hợp và lý tưởng của các loài bản địa. Các loài phát triển tự nhiên trong khu vực địa phương của bạn thường sẽ phát triển nhanh và hạnh phúc hơn so với những người không phải là người bản địa.

Màu nhân tạo nhất nhìn thấy trong cảnh quan là màu trắng. Ngay cả cừu cũng không có màu trắng, và một con ngựa không bao giờ được mô tả là màu trắng. Trong thực tế, màu trắng duy nhất bạn sẽ thấy trong cảnh quan thiên nhiên là rác - cụ thể là túi nhựa! Màu sắc thường hòa trộn vào cảnh quan là màu tối. Màu nâu và thậm chí màu đen là không phô trương trong hầu hết các năm, ngoại trừ khi ở trên đỉnh của một ngọn đồi và nhìn thấy trên nền trời. Nhìn xung quanh và chú ý làm thế nào các tính năng cảnh quan tự nhiên không phải là màu xanh lá cây, mà là màu nâu sẫm hoặc đen. Nhìn vào các tòa nhà ở nông thôn và nghĩ về cách chúng hòa trộn (hoặc không!) Với môi trường xung quanh. Bằng cách sử dụng màu tối trên chuồng ngựa và các tòa nhà của bạn, bạn có thể làm cho chúng bớt xâm phạm trong cảnh quan. Các tòa nhà gỗ có thể được xử lý bằng một vết gỗ tối màu, và các tòa nhà khối bê tông có thể được sơn một màu tối. Mái nhà nên có màu nâu sẫm hoặc đen.

Ưu điểm của sản phẩm:

Mục Chuồng ngựa mạ kẽm nặng
Từ khóa khác ngựa ổn định / nhà ngựa / nhà cho ngựa ăn / nhà ngựa an toàn trong nhà
Mỗi kích thước bảng (w * h)

4 * 2.2m, 3.6m * 2.2m, 3m * 2.2m, các kích thước khác theo yêu cầu

Vật chất 40 * 40mm hoặc 50 * 50mm
Bề mặt Mạ kẽm nhúng nóng
Lợi thế Kết nối dễ dàng, KHÔNG cần bài hỗ trợ
Ngựa an toàn, không có cạnh sắc
Bất kỳ yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Vicky You

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)