Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHộp ngựa ổn định

Bảng điều khiển hàng rào thép mạ kẽm ngựa ổn định như Paddock

Chứng nhận
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
chất lượng tốt Ngựa Châu Âu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bảng điều khiển hàng rào thép mạ kẽm ngựa ổn định như Paddock

Trung Quốc Bảng điều khiển hàng rào thép mạ kẽm ngựa ổn định như Paddock nhà cung cấp
Bảng điều khiển hàng rào thép mạ kẽm ngựa ổn định như Paddock nhà cung cấp Bảng điều khiển hàng rào thép mạ kẽm ngựa ổn định như Paddock nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bảng điều khiển hàng rào thép mạ kẽm ngựa ổn định như Paddock

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hebei, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Ngựa ổn định

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 600 tấn / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Bảng điều khiển hàng rào thép mạ kẽm ngựa ổn định như paddock Số mô hình: Ổn định 0335
xử lý bề mặt: Thép mạ kẽm nhúng nóng Dịch vụ: Tất cả các loại có thể được thiết kế
ứng dụng: Ngựa ổn định Kích thước: 2,2m

Bảng điều khiển hàng rào thép mạ kẽm ngựa ổn định như paddock

Đồng cỏ trong khu vực Plan tạo thành một bức tranh khảm năng động với cộng đồng cây bụi ven biển và với rừng thường xanh (GGNRA 2005). Các đồng cỏ trong khu vực Kế hoạch bị chi phối bởi các loại cỏ hàng năm không bản địa. Các loài phổ biến bao gồm cỏ nhung tím lâu năm xâm lấn (Holcus lanatus), yến mạch hoang dã (Avena fatua), lúa mạch đen hàng năm của Ý (Lolium multiflorum), cỏ đuôi chuông (Briza Major) và cờ mềm (Bromus hordeaceus) (NPS 2009). Các loại cỏ bản địa đôi khi gặp phải bao gồm Needlegrass màu tím (Nasella pulchra), California fesript (Festuca californiaica), California yến mạch (Danthonia californiaica), California brome (Bromus carinatus) và lúa mạch đen xanh (Elymus glaucus) Các loại cây như cây chuối Anh (Plantago lanceolata), mù tạt (Brassica spp.), Và cây kế Ý (Carduus pychnocephalus) phát triển mạnh, và các loài hoa dại bản địa như cây anh túc California (Eschscholzia californiaica), lupine thu nhỏ (lupin pulchellum) cũng có mặt (NPS 2009).

Cộng đồng Rừng Hardwood bản địa xuất hiện trong các mảng nhỏ ở vùng lân cận Lower Lowerwood Creek, Golden Gate Dairy, Tennessee Valley và Marincello (NPS 1994). Tại những địa điểm này, rừng cây gỗ cứng bản địa bị chi phối bởi cây sồi sống ven biển (Quercus agrifolia) và nguyệt quế vịnh California (Umbellularia californiaica) (NPS 1994). Cộng đồng Douglas-linh có xu hướng xảy ra dọc theo ranh giới mesic của khu rừng thường xanh hỗn hợp này, với bụi rậm ven biển và đồng cỏ dọc theo ranh giới xeric (NPS 1994, GGNRA 2005).

Sử dụng và phát triển đất lịch sử đã thay đổi thảm thực vật hoặc loại bỏ vĩnh viễn nó trong khu vực Kế hoạch. Ví dụ: xây dựng để phục vụ các hoạt động quân sự hoặc khách tham quan Công viên (đường mòn, đường, bãi đỗ xe, phòng vệ sinh, trung tâm du khách, v.v.) dẫn đến mất thảm thực vật vĩnh viễn tại các địa điểm đó. Thảm thực vật bản địa và không bản địa đã được phân loại và loại bỏ để nhường chỗ cho các cơ sở này. Cố ý trồng các loại cây không bản địa (cây thông Monterey [Pinus radiata], cây bách bách [Cupressus macrocarpa], cây bạch đàn [Eucalyptus spp.], Cây keo [Acacia spp.], Douglas Fir [Pseudotsuga menziesii] bảo vệ, cây bụi trang trí và thảm thực vật khác (cỏ, cỏ biển châu Âu và cà tím chẳng hạn) để ổn định xói mòn hoặc cồn cát cũng đã dẫn đến sự lây lan của các loài này và di dời các loài thực vật bản địa. Ngoài các loại cỏ hàng năm xâm lấn không bản địa được mô tả ở trên, cỏ jubata (Cortaderia jubata), cây thì là (Foeinculum Vulgare), cây băng, và cây chổi Pháp và Scotch (Genista monspessulana, Cytisus scoparius) đều mọc ở các khu vực như con đường mòn. Cộng đồng thực vật này được tìm thấy gần tất cả các trang web.

Trong số các nghiên cứu, người ta chấp nhận rằng các nguồn ô nhiễm vi khuẩn chính bao gồm nguồn tự hoại ở người, hoạt động ổn định, phòng vệ sinh và sử dụng thường xuyên của con người. Vào giữa những năm 1990, NPS đã thực hiện chương trình giám sát chất lượng nước chuyên sâu ở lưu vực hạ lưu sông Redwood, tập trung vào các hoạt động quản lý và thực hành ổn định tại Golden Gate Dairy (Vore 1997). Trong quá trình theo dõi 1997/101998, các vùng nước đã được kiểm tra coliform phân tại Muir Woods, Pacific Way, Muir Beach, Golden Gate Dairy và Green Gulch Creek. Trong các thử nghiệm này, coliform phân trung bình tại các khu vực thượng nguồn của Muir Woods và Green Gulch nằm trong các tiêu chí của tiểu bang, trong khi các mẫu ở hạ lưu tại Pacific Way, Golden Gate Dairy và Big Lagoon vượt quá giới hạn phát hiện trong phòng thí nghiệm và vượt quá tiêu chuẩn về sức khỏe, cho thấy sự nhiễm bẩn coliform trong phân ( Stillwater 2005).

Các chi tiết sản phẩm:

1. Chiều dài 3000mm, 3600mm, 3800mm, 4000mm
2. Chiều cao 1800mm, 2200mm, 2400mm
3. Bài viết thường trực OD115mm
4. Khung và nước lợ giữa SHS 50x50mm
5. xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện mạ kẽm nhúng nóng (đen, xanh lá cây, đỏ, vv)

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Helen Wang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác