Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBảng treo ngựa

chất lượng cao mô-đun ngựa ngựa sản phẩm ổn định bảng điều khiển phía trước

Chứng nhận
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

chất lượng cao mô-đun ngựa ngựa sản phẩm ổn định bảng điều khiển phía trước

Large.img.alt
small.img.alt small.img.alt

Hình ảnh lớn :  chất lượng cao mô-đun ngựa ngựa sản phẩm ổn định bảng điều khiển phía trước

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse Stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Chuồng ngựa
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pieces
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T,, L / C, Western Union, D / P
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: thép mạ kẽm nhúng nóng Kiểu cửa: cửa trượt
Xếp hạng tải: Nhiệm vụ nặng, trung bình, nhẹ ứng dụng: chuồng ngựa
Khả năng tải: Tuyệt vời
Điểm nổi bật:

european horse stall fronts

,

modular horse stall kits

chất lượng cao mô-đun ngựa ngựa sản phẩm ổn định bảng điều khiển phía trước

Mục đích của nghiên cứu này là đánh giá chất lượng vi sinh của không khí ở ba trung tâm cưỡi ngựa khác nhau trong các hệ thống nuôi ngựa. Các mẫu không khí được thu thập trong một cơ sở với hệ thống nuôi ngựa miễn phí và hai mẫu có chuồng có kích cỡ khác nhau. Các mẫu được thu thập trong khoảng thời gian 3 năm (2015 2015), bốn lần mỗi năm (mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông) để đánh giá hiệu quả của sự thay đổi theo mùa. Tỷ lệ nhiễm vi khuẩn mesophilic hiếu khí, nấm mốc, xạ khuẩn, Staphylococcus spp., Và Escherichia coli được xác định bằng phương pháp va chạm không khí trên đĩa Petri với môi trường vi sinh thích hợp. Đồng thời, đo nhiệt độ không khí, độ ẩm tương đối và nồng độ hạt (PM10, PM2.5). Nó đã được tìm thấy rằng hệ thống giữ ngựa ảnh hưởng đến sự xuất hiện của các vi sinh vật trong không khí được kiểm tra. Trong thời gian 3 năm nghiên cứu, nhiệt độ và độ ẩm cao hơn, cũng như nồng độ hạt vật chất mà nổi tiếng là vượt quá giá trị giới hạn đã được quan sát trong các cơ sở có hệ thống ngăn chặn hộp. Không khí được lấy mẫu từ trung tâm cưỡi ngựa lớn nhất, với số lượng ngựa lớn nhất và hệ thống chuồng ngựa, cũng được đặc trưng bởi ô nhiễm vi sinh nặng nhất. Trong số những người khác, vi khuẩn từ các chi sau: Staphylococcus spp., Streptococcus spp., Bacillus spp., Và E. coli và nấm từ các chi Aspergillus, Fusarium, Mucor, Rhizopus, Penicillium, Trichothecium, mẫu phân tích.

Chuồng ngựa và các tòa nhà chăn nuôi khác không chỉ là nơi sinh sản và nuôi động vật, mà còn là môi trường làm việc cho con người. Điều kiện vệ sinh không khí trong chuồng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và hạnh phúc của những người làm việc với ngựa và chính các động vật. Các nguyên nhân của sự tích tụ chất ô nhiễm bao gồm thường xuyên ở những nơi như vậy nồng độ bụi hữu cơ cao, cũng như luồng không khí nhỏ bên trong các phòng nơi động vật được giữ. Trong các tòa nhà chăn nuôi, ô nhiễm không khí bắt nguồn chủ yếu từ động vật, phân, thức ăn và rác thải của chúng (Lloyd et al. 2003). Các vi sinh vật hình thành Bioaerosol của các phòng chăn nuôi được đặc trưng bởi độc lực cơ hội, nhưng trong trường hợp giảm khả năng miễn dịch, xảy ra định kỳ ở người hoặc động vật, không khí có thể là nguồn gốc của các chủng gây bệnh gây ra bệnh zoonoses và bệnh động kinh. Các vi sinh vật trong không khí có thể gây ra mối đe dọa dịch tễ học và có thể được tìm thấy trong các cơ sở chăn nuôi bao gồm các chủng Escherichia coli gây bệnh đường ruột và các vi khuẩn khác có nguồn gốc phân cũng như Staphylococcus spp., Pseudomonas spp., Acinetobacter spp. trong rác hoặc lắng xuống các hạt bụi và cùng nhau gây ra mối đe dọa sức khỏe dưới dạng bioaerosol (Zucker et al. 2000; Elfman et al. 2009; Witkowska et al. 2012; Korzekwa et al. 2015). Nấm mốc, bao gồm Cladosporium spp., Alternaria spp., Aspergillus spp., Penicillium spp., Fusarium spp.; bào tử và chất chuyển hóa của chúng; mycotoxin và Actinomycetes gây dị ứng cũng là một mối đe dọa lớn; sự hiện diện của chúng trong không khí của chuồng ngựa ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người và động vật (Korzekwa et al. 2015). Các mối nguy hiểm độc hại xảy ra đặc biệt là trong các phòng chăn nuôi, nơi sơ suất dẫn đến sự tích tụ phân, thức ăn bị ô nhiễm, bụi bẩn và độ ẩm quá mức. Thông thường, nguyên nhân của điều kiện vệ sinh kém bao gồm lỗi công nghệ (ví dụ, giải pháp vật liệu và xây dựng không đầy đủ, thiếu thông gió), vận hành không đúng cách hoặc sơ suất sửa chữa cơ sở vật chất cho động vật (Duchaine et al. 2000; Chang et al. 2001).

Các chi tiết sản phẩm:

Tên chất lượng cao mô-đun ngựa ngựa sản phẩm ổn định bảng điều khiển phía trước
Kích thước

10ft x 7ft (3 m * 2.2m), 12ft x 7ft (3.6m * 2.2m) và 14ft x 7'ft (4m * 2.2m).

bất kỳ kích thước nào bạn thích

Vật chất Khung ống 2 dây x2v (50 * 50mm), kênh U mạnh để lấy bảng T & G
Hoàn thành Bột kết thúc hoặc kết thúc mạ kẽm nhúng nóng
Lợi thế

Các mối hàn đầy đủ sẽ đảm bảo các quầy hàng mạnh mẽ và bền.

Không có cạnh sắc hứa hẹn với người và ngựa an toàn.

Cửa ách cho phép ngựa đặt đầu ra ngoài.

Powder Coated Finish: Chúng tôi có thể PC bất kỳ màu nào bạn thích. Nói, Màu đen, Màu xanh, Màu xanh Hunter, v.v.

Lắp ráp dễ dàng: sử dụng bu lông nhiệm vụ nặng hoặc kết nối cách khác nhau để kết nối với nhau.

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Vicky You

Tel: +8613833871025

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác