Anping Jinghua thép lưới kim loại dây Mesh co., Ltd

Nhà sản xuất tấm chăn nuôi và lưới thép.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNgựa Châu Âu

Ván tre có ga cho chuồng ngựa Ổn định, thân thiện với môi

Chứng nhận
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Vài ngày trước chúng tôi đã làm một đánh giá cho grates mẫu của bạn. Evalauation đã rất tích cực, đặc biệt là mối hàn robot của bạn!

—— một mình

Cuối cùng tôi đã nhận được ổn định. Hạnh phúc để xem chất lượng giống như mẫu. Tôi hứa bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng sớm.

—— Peter

Dịch vụ của bạn là tuyệt vời như tôi chỉ đặt hàng vào tháng Giêng và hàng hoá đến rất nhanh.

—— Dariimaa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ván tre có ga cho chuồng ngựa Ổn định, thân thiện với môi

Large.img.alt
small.img.alt small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Ván tre có ga cho chuồng ngựa Ổn định, thân thiện với môi

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: JH Horse stable
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Thanh thép hàn
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
chi tiết đóng gói: với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T,, L / C, Western Union, D / P
Khả năng cung cấp: 50 / tháng
Chi tiết sản phẩm
Hàng hiệu: Eco-friendly Carbonized Bamboo Board for Horse Stalls Horse Stable ứng dụng: Ngựa ổn định
Loại gỗ: Gỗ tre Lợi thế: An toàn cho ngựa
Cách sử dụng: cửa xoay Kích thước ổn định: theo yêu cầu của bạn
Điểm nổi bật:

portable horse box stalls

,

stall front grills

Tấm tre có ga thân thiện với môi trường cho chuồng ngựa Ổn định ngựaCác quy định CEQ thực hiện NEPA yêu cầu đánh giá các tác động tích lũy trong quá trình ra quyết định cho các dự án liên bang. Các tác động tích lũy được định nghĩa là các tác động đến môi trường do tác động gia tăng của hành động khi được thêm vào các hành động trong quá khứ, hiện tại và có thể thấy trước một cách hợp lý bất kể cơ quan nào (liên bang hoặc không liên bang) hoặc người thực hiện các hành động đó‖ ( 40 CFR 1508.7). Hướng dẫn thực hiện NEPA (Luật công 91-190, 1970) yêu cầu các cơ quan liên bang xác định ranh giới địa lý và địa lý trong đó họ sẽ đánh giá các tác động tích lũy tiềm năng của một hành động và các dự án cụ thể, hiện tại và có thể dự đoán được sẽ được phân tích. Ranh giới địa lý của phân tích khác nhau (ví dụ: địa phương, khu vực) tùy thuộc vào tài nguyên liên quan và nguồn hiệu ứng.

Các dự án được xem xét để phân tích tác động tích lũy được mô tả dưới đây. Một số có thể hoặc không thể liên quan đến các chủ đề cụ thể. Mặc dù thông tin này có thể không chính xác tại thời điểm này, các nguồn tác động chính đã được đánh giá chính xác và đầy đủ nhất có thể bằng cách sử dụng dữ liệu có sẵn. Sự liên quan của chúng với các chủ đề tài nguyên cụ thể được thảo luận hoặc xây dựng trong phần thảo luận về tác động của từng chủ đề. Tác động tích lũy được giải quyết cho tất cả các lựa chọn thay thế, bao gồm cả Giải pháp thay thế không hành động. Phần sau đây xác định các kế hoạch và dự án hiện hành và các kế hoạch và dự án đã hoàn thành cho GGNRA, Mt. Công viên tiểu bang Tamalpais và các cộng đồng gần với GGNRA. Các dự án quá xa về mặt địa lý từ khu vực Kế hoạch hoặc mặt khác không được coi là có khả năng tạo ra các hiệu ứng có thể được dự kiến ​​hợp lý để thêm tích lũy vào các hiệu ứng Kế hoạch không được bao gồm.

Một tiêu chuẩn mới được xây dựng trên tiêu chuẩn GMP 1980 hiện đang được tiến hành. Công viên dự kiến ​​sẽ hoàn thành kế hoạch cuối cùng và EIS vào năm 2011 - 2012. Quá trình lập kế hoạch công cộng nhiều năm này sẽ dẫn đến một tài liệu nói lên tầm nhìn xa cho tương lai của vùng đất do NPS quản lý trong ranh giới Công viên. GMP mới sẽ có một sự nhấn mạnh đặc biệt đối với các vùng đất đã được thêm vào kể từ năm 1980, bao gồm các vùng đất ở Hạt San Mateo và các vùng đất nơi điều kiện hoặc kiến ​​thức về độ nhạy tài nguyên đã thay đổi kể từ khi kế hoạch năm 1980 hoàn thành. Là một phần của quy trình GMP, NPS cũng sẽ nghiên cứu các địa điểm dài hạn cho các cơ sở hoạt động của Công viên, bao gồm các nhu cầu về bảo trì và an toàn công cộng. NPS đã và đang phối hợp lập kế hoạch giữa Kế hoạch cưỡi ngựa và cập nhật Kế hoạch quản lý chung.

Phục hồi đầm lầy và đầm lầy tại Big Lagoon là một dự án chung của NPS và Quận Marin. Khu vực dự án tọa lạc tại Bãi biển Muir gần chuồng bò Golden Gate ở cửa sông Redwood Creek Watershed. Khu vực dự án bao gồm 38 mẫu đất ven biển bao gồm toàn bộ vùng đất ngập nước, lạch và khu vực ven sông kéo dài từ hạ lưu Quốc lộ 1 đến bãi biển, bao gồm một đầm nước thủy triều nhỏ xen kẽ trên bãi biển. Dự án bao gồm ba thành phần: (1) phục hồi sinh thái, (2) nâng cấp truy cập công cộng, bao gồm cấu hình lại bãi đậu xe hiện có và (3) thay thế cầu Pacific Way. Dự án đang được xây dựng và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2012. Có những tác động liên quan đến xây dựng đối với hoạt động của chuồng ngựa Golden Gate; các khóa đệm tạm thời đã được xây dựng ở phía bắc của trang web chuồng ngựa và các bãi khóa ngoài công trường sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Các chi tiết sản phẩm:

1. Chiều dài 3000mm, 3600mm, 3800mm, 4000mm
2. Chiều cao 1800mm, 2200mm, 2400mm
3. Bài viết thường trực OD115mm
4. Khung và nước lợ giữa SHS 50x50mm
5. xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện mạ kẽm nhúng nóng (đen, xanh lá cây, đỏ, vv)

Chi tiết liên lạc
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

Người liên hệ: Vicky You

Tel: +8613833871025

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác